Học chuẩn Nghề Truyền thông – Quảng cáo trong kỷ nguyên số – VietnamMarcom

Khóa học Chuyên viên Truyền Thông – Quảng Cáo (IMC) tại tường VietnamMarcom được xây dựng với mục tiêu cung cấp cho người học:

• Một nền tảng kiến thức hiện đại, hệ thống về lĩnh vực truyền thông quảng cáo chuyên nghiệp trong kỷ nguyên số.
  • Khả năng xây dựng chiến lược và kế hoạch truyền thông quảng cáo tổng lực cho nhãn hàng và doanh nghiệp SME
  • Khả năng làm việc, đánh giá, quản trị, tối ưu giá trị truyền thông quảng cáo cho doanh nghiệp và kết nối với các đối tác chuyên gia, giải pháp công nghệ và dịch vụ quảng cáo liên quan.

Sau 19 năm triển khai với 78 khoá học, chương trình đã thu hút hàng nghìn học viên đến từ các tổ chức khách hàng, công ty quảng cáo, giới truyền thông và sinh viên chuyên ngành các trường đại học.

Cho đến nay, nhiều thế hệ học viên đã thành đạt, tự tin hội nhập và có được vị trí nghề nghiệp vững chắc ở các công ty quảng cáo (Agency), các phòng, ban phụ trách hoạt động tiếp thị, quảng cáo của các Doanh nghiệp (Advertisers, Marketers), các Báo, Đài, Websites, trang mạng xã hội (Media, TV, Newspaper, Social Media), cùng các nhà cung cấp dịch vụ như in ấn, thiết kế, nghiên cứu thị trường, sáng tạo, PR, sự kiện, khuyến mãi, E-commerce… (Suppliers)

Thông tin chi tiết về khoá học xem Tại đây!
Ngày khai giảng: 24/11/2020
Thời gian học: Tối T3.5 từ 18h20 đến 20h30.
Học Phí: 10.000.000 (Nhà trường có chính sách khuyến học, giảm 10% cho học viên mới khi nộp học phí trước 7 ngày khai giảng)
Thời lượng học: Học trong 3 tháng
Chứng chỉ được cấp sau khóa học bởi:
VietnamMarcom  và Trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM – Khoa Kinh doanh Quốc tế – Marketing
Đăng ký online trực tiếp tại đây

Hoặc để được tư vấn cụ thể hơn về khóa học, chương trình giảng dạy, Quý Doanh Nghiệp và học viên vui lòng liên hệ:

Văn Phòng VietnamMarcom: Số 10 đường Mỹ Phú 1A, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q7, TP.HCM.
Website:www.vietnammarcom.edu.vn
Hotline: 0915.793.055    Email: academy@vietnammarcom.edu.vn