Học Viện Truyền Thông Tiếp Thị Việt Nam - Since 2001

Thưa quý Anh, Chị và các Bạn Học viên thân mến!

Xin chào mừng quý anh chị và các bạn học viên đã quan tâm đến thăm. VietnamMarcom đang tiếp tục phát triển và cam kết với sứ mệnh của mình. Trong 20 năm qua, Nhà trường đã đào tạo hơn 10.000 nhân lực cho ngành công nghiệp truyền thông, tiếp thị, quảng cáo, bán hàng và xây dựng thương hiệu với tâm niệm cùng tiếp sức, giúp học viên, các nhà quản lý phát huy tiềm năng trong doanh nghiệp và cộng đồng.

Trong ý nghĩa đó, VietnamMarcom luôn nỗ lực phát triển với tầm nhìn, định vị là Học Viện Truyền Thông Tiếp Thị Việt Nam, một tổ chức giáo dục và đào tạo chuyên viên, chuyên gia có năng lực đóng góp hiệu quả cho sự phát triển, lớn mạnh của Nhân Hiệu Việt và của các Thương hiệu Việt. Sứ mệnh góp phần đào tạo Truyền thông Tiếp thị Việt Nam của chúng tôi được hợp sức bởi năng lực chuyên gia của đội ngũ giảng viên: những Người Thầy MARCOM ưu tú.

Thân mời anh chị, các bạn tham quan và tham dự các chương trình học tập, các dự án giáo dục, cộng đồng của VietnamMarcom và có được những phút giây thú vị, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo qua các chuyên mục thông tin, nguồn tư liệu trực tuyến với nội hàm và hoài bão là Cổng tri thức Truyền thông, Tiếp thị Việt Nam và Thương hiệu Việt trong kỷ nguyên số.

Chúc anh chị và các bạn sức khoẻ và thành công với thật nhiều năng lượng sáng tạo hiệu quả!

Trân trọng,

TRẦN HOÀNG
Chủ tịch VietnamMarcom
Chủ tịch Hội Marketing Việt Nam

Tầm Nhìn

Học Viện Truyền Thông Tiếp Thị Việt Nam

Cổng tri thức và giải pháp chuyên gia về Truyền thông, Tiếp thị và Xây dựng Thương hiệu trong kỷ nguyên số.

Sứ Mệnh

Đào tạo, tiếp sức, nâng tầm các Nhà Tiếp thị, Truyền thông, Quảng cáo, Bán hàng và Xây dựng Thương Hiệu theo chuẩn Thế Giới và Bản Việt.

Liên kết, phát huy trí tuệ, nội lực và giải pháp chuyên gia, cộng đồng trong sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo Nhân Bản | Humanity.

Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn MarCom Toàn cầu, thấu hiểu MarCom Bản địa.

Hội tụ thế hệ Tiên phong, Tín nghĩa, Bền vững, Sáng tạo và Trách nhiệm.

Đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội thông qua hoạt động và sự lớn mạnh của VietnamMarcom.

VietnamMarcom History Journey since 2001 - Present

Mời Anh Chị xem Hành trình lịch sử VietnamMarcom

X