Giám đốc sự kiện – Cơ hội nghề nghiệp và Định hướng phát triển – VietnamMarcom

Là một lĩnh vực nghề nghiệp mới mẻ và nhiều thách thức bởi tính chất sáng tạo, chuyên nghiệp, chi tiết và quản trị chặt chẽ của tất cả các công đoạn việc liên quan. Thêm nữa, trên thế giới nghề này lại hấp dẫn rất nhiều tài năng chuyên nghiệp trên khắp các lĩnh vực như bóng đá, thể thao, văn hóa, kinh doanh, giáo dục…và hơn thế nữa, nó có mặt trong mọi ngõ ngách của cuộc sống.

Vì thế, để hiểu và làm việc thành công, Nhà trường VietnamMarcom tổ chức khai giảng khoá học Giám đốc sự kiện – Event Manager nhằm giúp học viên nhận diện rõ cơ hội nghề nghiệp, những giới hạn trong ngành và những nghiên cứu thêm trong sự nghiệp.

Chương trình sẽ giúp cho người học:

•   Trang bị một nền tảng kiến thức hệ thống mang tính thực tiễn cao về quy trình quản lý, tổ chức các sự kiện của doanh nghiệp.

•   Trang bị các kỹ năng, kiến thức xây dựng một kế hoạch tổ chức sự kiện như xây dựng kịch bản, phát triển ý tưởng, hồ sơ sự kiện một cách sáng tạo, hiệu quả, nắm vững các quy trình quản lý như check list, làm việc với các đối tác, nhà tài trợ cùng các kỹ năng quan hệ báo đài, cộng đồng (PR) và khả năng kiểm soát các rủi ro trong quá trình triển khai.

•   Cơ hội học, hỏi và giao lưu với hơn 20 giảng viên, chuyên gia tiếp thị, tổ chức sự kiện hàng đầu của Việt Nam.

Chương trình được thực hiện nhờ sự liên kết tổ chức giữa VietnamMarcom và Trường Đại Học Kinh Tế Tp. HCM, Khoa Kinh Doanh Quốc Tế – Marketing cùng sự tư vấn, hỗ trợ thông tin của các công ty, tổ chức tiếp thị, quảng cáo chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết Chương trình đào tạo Giám đốc sự kiện

Ngày khai giảng: 13/07/2020

Thời gian học: Tối thứ 2. 4. 6 từ 18h20 đến 20h30

Học Phí: 9.000.000 (Nhà trường có chính sách khuyến học, giảm 10% cho học viên mới khi nộp học phí trước 7 ngày khai giảng)

Thời lượng học: Học trong 3 tháng

Chứng chỉ được cấp sau khóa học bởi:

VietnamMarcom  và Trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM – Khoa Kinh doanh Quốc tế – Marketing

Đăng ký online trực tiếp tại đây

Hoặc để được tư vấn cụ thể hơn về khóa học, chương trình giảng dạy, Quý Doanh Nghiệp và học viên vui lòng liên hệ:

Văn Phòng VietnamMarcom

số 10 đường Mỹ Phú 1A, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q7, TP.HCM.

Website:www.vietnammarcom.edu.vn

Hotline: 0915.793.055    Email: academy@vietnammarcom.edu.vn