Khóa Học Lãnh Đạo và Quản Trị Chiến Lược Tiếp Thị Kinh Doanh Số

The Master Course for Strategic Business Marketing Management

Chào mừng quý Anh chị và các bạn Học viên,

Khóa Học Lãnh đạo và Quản trị Chiến Lược Tiếp thị Kinh doanh Số được xây dựng nhằm:

– Giúp học viên, các nhà quản lý, CEO, giám đốc kinh doanh, tiếp thị, thương hiệu cập nhật, hệ thống hoá những vấn đề mới, xu hướng mới về chiến lược kinh doanh – tiếp thị hiện đại thông qua các nghiên cứu tình huống, và tương tác dạy – học thực tiễn.

– Nâng tầm tư duy chiến lược, tầm nhìn, khả năng phân tích lợi thế cạnh tranh, năng lực cạnh tranh của toàn hệ thống để đưa ra những Quyết sách hiệu quả trong bối cảnh hội nhập sâu rộng của kỷ nguyên số và cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư 4.0.

– Phương pháp dạy – học, thảo luận tình huống – Case studies, kết nối xuyên suốt các trục chiến lược OGSM.

Khai giảng:

• Ngày 15/04/2023: học vào sáng thứ 7, chủ nhật hàng tuần
  • Buổi sáng: 9h00 – 11h00 và Buổi chiều: 13h30 – 15h30

Địa điểm: Trường VietnamMarcom

Số 07 đường Mỹ Phú 2A, Phường Tân Phú, Quận 7, Phú Mỹ Hưng, TP.HCM

Học phí: 15.000.000 đ (chưa VAT)

Chính sách ưu đãi học phí 2023:

1. Học viên mới: giảm 5% học phí

2. Cựu học viên: giảm 10% học phí

Chứng chỉ được cấp bởi UEH, School of International Business & Marketing và VietnamMarcom

* Các dự án tri thức, thư viện hỗ trợ cho quá trình học tập của học viên: Trung Tâm Khảo Cứu Thương HiệuCsruniversal.org,  Marcom WorldMarcom BooksMarcom BestMô hình Kinh doanh và Tiếp thị bền vững cho SME Việt Nam.

* Các đối tác, sự kiện VietnamMarcom đã đồng hành, đại diện từ năm 2001:
Global Brand Forum, World Brand Congress, Asean Marketing Summit, LEAD: Loyalty-Experience-Analytic – Digital – Professional Brand Communications, Brand Equity Management, Digital Branding, CMO World Forum…

Đăng ký nhập học :

Nhận hồ sơ đăng ký tại văn phòng VietnamMarcom

Số 07 đường Mỹ Phú 2A, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q7, TP.HCM

Hoặc đăng ký online : Đăng ký online