iPrice nhận đầu tư 10 triệu USD vòng series B

Nền tảng so sánh và tìm kiếm sản phẩm iPrice Group công bố gọi vốn thành công 10 triệu USD cho vòng đầu tư series B. Vòng đầu tư này được dẫn đầu bởi ACA Investments Pte Ltd, cùng sự tham gia của các nhà đầu tư Daiwa PI Partners, LINE Ventures, và Mirae Asset-Naver Asia Growth Fund.

Với kết quả này, iPrice hướng đến mục tiêu thành nền tảng hỗ trợ mua sắm trực tuyến tốt nhất Đông Nam Á, đồng thời là đơn vị hỗ trợ chủ đạo cho hoạt động thương mại điện tử của các siêu ứng dụng.

Từ năm 2014, iPrice Group được thành lập với định hướng trở thành địa chỉ tổng hợp thông tin giá cả và sản phẩm cho người tiêu dùng. Qua các năm, iPrice đã thành công trong việc vươn lên chiếm một vị trí chủ đạo trong thị trường với khoảng 1,5 tỷ sản phẩm, hơn 1.500 đối tác bán hàng, 5 triệu giao dịch và hơn 20 triệu lượt truy cập hàng tháng trong năm 2019.

Thương mại điện tử Đông Nam Á hiện đang ở giai đoạn bứt phá và chúng tôi nhận thấy được những tiềm năng to lớn của thị trường này. iPrice Group với sự xuất hiện phủ khắp khu vực, sẽ đóng vai trò quan trọng và trở thành một cổng kết nối chủ đạo cho thương mại điện tử”, Ông Tomohiro Fujita, Giám đốc Đầu tư của quỹ ACA Investments Pte Ltd cho biết.

Trở thành một cổng kết nối cho thương mại điện tử

iPrice hiện đang mở rộng hoạt động và bên cạnh giá và thông số sản phẩm thì đã bắt đầu cung cấp những thông tin quan trọng hơn như: sản phẩm được yêu thích, nhận xét từ chuyên gia về sản phẩm và thông tin chi tiết về người bán. Hơn nữa, iPrice còn tổng hợp những hoạt động khuyến mãi và giảm giá hấp dẫn trên thị trường.

Với sự thay đổi nhanh chóng của hệ sinh thái kinh tế trực tuyến, iPrice nhận thấy cần thiết có một nền tảng tổng hợp và chắt lọc tất cả các thông tin quan trọng hiện diện tại các kênh mua sắm trực tuyến.

Để đạt được bước phát triển tiếp theo, chúng tôi cần có mặt tại bất kỳ nơi nào có hoạt động mua bán trực tuyến. Chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng trên nền tảng của iPrice, thông qua kênh tìm kiếm Google vốn vẫn quan trọng cho thương mại điện tử, đồng thời còn hỗ trợ cho hoạt động bán hàng trực tuyến của các đối tác trải khắp khu vực, gồm các trang tin tức tổng hợp, các ứng dụng mạng xã hội, và các siêu ứng dụng”, David Chmelar, Giám đốc Điều hành và đồng sáng lập iPrice Group, cho biết.

Mới đây nhất, iPrice đã hợp tác chính thức với ViSenze, startup chuyên về công nghệ thị giác máy tính, để đưa các sản phẩm của iPrice vào ứng dụng Visual Shopping Lens của ViSenze. Visual Shopping Lens hiện có trên hầu hết điện thoại Samsung, Huwaei, và Vivo tại Đông Nam Á và nó cho phép người sử dụng tìm kiếm nhanh thông tin hàng hóa thông qua hình chụp bằng điện thoại.

iPrice có tiềm năng trở thành nền tảng tổng hợp thông tin TMĐT lớn nhất châu Á. Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ cho các siêu ứng dụng như LINE và Home Credit. Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý tốt, vốn hiểu biết sâu rộng về thị trường Đông Nam Á, cùng lực lượng nhân sự tài năng của iPrice đã giúp chúng tôi tin tưởng đầu tư vào công ty”, Giám đốc Đối tác của Daiwa PI, Hirofumi Imamura, cho biết.

Vòng gọi vốn này là một minh chứng cho định hướng đúng đắn và tiềm năng phát triển của iPrice Group.

iPrice Group
iPrice là công cụ tìm kiếm sản phẩm và so sánh giá hoạt động tại bảy quốc gia khu vực Đông Nam Á: Malaysia, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Việt Nam và Hồng Kông. Hiện tại trang web của iPrice có hơn 1,5 tỷ sản phẩm và 20 triệu lượt truy cập hàng tháng trên toàn khu vực.

ACA Investments Pte Ltd
ACA Investments Pte Ltd (ACA), công ty liên kết của Daiwa Securities Group Inc., là một công ty quản lý quỹ được cấp phép tại Singapore. ACA hiện quản lý khoảng 1 tỷ USD ở châu Á và nhắm đến các công ty có tính cạnh tranh cao ở các quốc gia có tiềm năng phát triển.

*Nguồn: Advertisingvietnam.

Mời Anh Chị xem Hành trình lịch sử VietnamMarcom

X