Lịch Khai giảng lớp Sales Manager – Giám Đốc Bán Hàng Tháng 10,11/2023

Thông tin khai giảng khóa Sales Manager:

• Khóa SM 81: 4/11/2023 – Học sáng Thứ 7,CN
  • Khóa SM 84: 8/11/2023 – Học tối Thứ 2,4,6
  • Khóa SM 85: 26/10/2023 – Học tối Thứ 3,5

Học phí: 14.000.000  (chưa VAT)

Chính sách ưu đãi học phí 2023:

• Giảm 5% cho Học viên đóng phí trước 7 ngày khai giảng
  • Giảm 10% cho Sinh viên và Cựu học viên
  • Ưu đãi thêm cho đăng ký nhóm từ 2 người trở lên

Thông tin chi tiết : Chương Trình Đào Tạo Giám đốc Kinh doanh

Khóa học Sales Manager là chương trình đào tạo, phát triển các Giám đốc kinh doanh, bán hàng chuyên nghiệp. Khóa học sẽ giúp cho người học trang bị:

– Tầm nhìn và tư duy chiến lược về kinh doanh, thương mại và quản trị bán hàng hiện đại.

– Phương pháp tổ chức và quản lý hiệu quả hệ thống nhà phân phối và các nhà bán lẻ. – Xây dựng các chính sách khuyến khích, bán hàng hiệu quả cho các kênh.

– Trang bị các công cụ và kỹ năng xây dựng kế họach bán hàng dựa trên những phân tích, đánh giá và dự báo nhu cầu thị trường.

– Trau dồi khả năng tổ chức, tuyển dụng, huấn luyện đào tạo và nâng cấp lực lượng bán hàng.

Chương trình được thực hiện nhờ sự tổ chức của VietnamMarcom cùng sự tư vấn, giảng dạy và hỗ trợ thông tin của các chuyên gia, tổ chức tư vấn, tiếp thị, quảng cáo, bán hàng chuyên nghiệp.

Ngoài ra, mời anh chị quan tâm xem lịch khai giảng các khóa học khác liên quan:

Khoá học Marketing Manager – Giám đốc Tiếp thị K130 khai giảng 8/11/2023

Khoá học Brand Manager – Giám đốc Thương hiệu K93 khai giảng 4/11/2023

Khoá học Event Manager – Giám đốc Tổ chức sự kiện K53 khai giảng 24/11/2023

Khoá học Digital Marketing – Chuyên Viên Tiếp Thị và Quảng Cáo Internet K136 khai giảng 10/11/2023

Khoá học Marcom Manager – Giám đốc Truyền Thông Tiếp thị Số khai giảng 11/11/2023

Mời anh chị quan tâm tham khảo thông tin chi tiết các khóa học của Trường VietnamMarcom.

* Các dự án tri thức, thư viện hỗ trợ cho quá trình học tập của học viên: Trung Tâm Khảo Cứu Thương HiệuCsruniversal.org,  Marcom WorldMarcom BooksMarcom BestMô hình Kinh doanh và Tiếp thị bền vững cho SME Việt Nam.

* Các đối tác, sự kiện VietnamMarcom đã đồng hành, đại diện từ năm 2001:
Global Brand Forum, World Brand Congress, Asean Marketing Summit, LEAD: Loyalty-Experience-Analytic – Digital – Professional Brand Communications, Brand Equity Management, Digital Branding, CMO World Forum

Chúc các bạn vui học và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp qua khoá học.

Đăng ký nhập học :

Nhận hồ sơ đăng ký tại văn phòng VietnamMarcom

Số 07 đường Mỹ Phú 2A, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q7, TP.HCM

Hoặc đăng ký online : Đăng ký online