VietnamMarcom ra mắt Thư Viện Liên Kết Digi MarCom 4.0

Dự án Digi Marcom 4.0 là Thư viện Liên kết chuyên khảo về thế giới Digital Marketing – Communications – Digital branding bao gồm 5 phần chính:
Phần I: Tập hợp khoảng 50 bài tài liệu tham khảo và nghiên cứu từ các tập đoàn nghiên cứu thế giới như Kantar Media, Nielsen… tiếp cận những xu hướng mới nhất trong Digital với những bài báo cáo hàng quý, hàng tháng để cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan và hiện thực nhất về phân tích người tiêu dùng và khái quát ngành hàng, cũng như những dự báo về xu hướng tương lai.

Phần II: Bao gồm những bài viết inforgraphics, tóm gọn toàn cảnh nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, những thương hiệu có giá trị nhất thế giới, bức tranh kinh tế xã hội… thông qua những hình vẽ, mô phỏng một cách tóm lược và sinh động nhất.

Phần III: Bộ sưu tập 15 công cụ hữu hiệu nhất đối với người làm Digital Marketing, gồm hơn 40 đường link website hướng dẫn một cách cụ thể về nghiên cứu từ khóa, kiểm tra tốc độ website, phân tích lưu lượng truy cập, phân tích đối thủ, quản lý mạng xã hội…

Phần IV: Tập hợp những Website và blog Digital hữu hiệu với hơn 200 đường link website mở ra nguồn tri thức tham khảo cho những Digital Marketer.

Những website chuyên ngành về những lĩnh vực khác nhau trong thế giới Digital như: Website WordPress, Landing Page, Social, Email-Marketing- SEO, Analytics, CRO, Rich Media… đến những blogger, tạp chí về Content Marketing, CopyWriting, những Hub thư viện chuyên ngành trong digital về mọi chủ đề template, worksheet, guide….

Ngoài ra, phần IV còn tập hợp những website chuyên cập nhật những tin tức mới nhất về xu hướng Digital 4.0 và những website được truy cập nhiều tại Việt Nam. Tổ hợp những kho them mới nhất từ các website của Việt Nam và thế giới; những website chuyên về thiết kế, đồ họa; những website của các agency nổi tiếng thế giới và bộ sưu tập những thiết kế quảng cáo sáng tạo…

Đây chắc chắn là nguồn thông tin bổ ích và là thư viện tri thức vô tận đối với những ai đang muốn nắm bắt xu hướng mới nhất trong ngành Digital Marketing.

Phần V: Phần này tập hợp những bài đọc hữu ích nhất đối với người làm Digital. Giúp người học nắm bắt được những công cụ và xu hướng thị trường thường xuyên được cập nhật trên Website VietnamMarcom với hơn 1000 tin hiện có trong danh mục.
Mời anh chị click xem:  https://bit.ly/2Dflx2Y

 

Mời Anh Chị xem Hành trình lịch sử VietnamMarcom

X