Sự Kiện VIETNAM BUSINESS OUTLOOK 2021 với chủ đề “Nhìn tương lai – Nắm bắt cơ hội cho doanh nghiệp”

Vietnam Business Outlook (VBO) là chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm giúp cộng đồng doanh nghiệp có thêm thông tin tổng quan về bối cảnh kinh tế, để từ đó hoạch định chiến lược doanh nghiệp trong năm mới. VBO 2021 được tổ chức vào ngày 04/12/2021 sắp tới với chủ đề “Nhìn tương lai – Nắm bắt cơ hội cho doanh nghiệp”.Được tổ chức thường niên bởi Group Quản Lý Doanh Nghiệp, VBO được đánh giá là đem lại nhiều giá trị hữu ích cho các nhà kinh doanh. Chương trình quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành, có kinh nghiệm thực chiến dày dặn, uy tín trên thị trường với nhiều thành tích ấn tượng làm diễn giả. Và hàng trăm tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ đến tham dự.

Năm 2020 với những thiên tai, dịch bệnh kéo dài và khó lường như dịch Covid, cháy rừng, bão lũ miền Trung ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Tình trạng cách ly kéo dài ảnh hưởng đến giao thương xuất nhập khẩu, du lịch, … khiến ⅔ doanh nghiệp đóng cửa. Bên cạnh đó, một vài doanh nghiệp đã nắm bắt được xu hướng và phát triển mạnh mẽ chứng tỏ trong thách thức vẫn có cơ hội.

Chương trình năm nay hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp có nhiều dữ liệu hữu ích vì diễn giả tham gia là nhà nghiên cứu kinh tế vĩ mô, tài chính, nhà nghiên cứu thị trường, chuyên gia quản lý doanh nghiệp, doanh nhân có uy tín đến để VBO 2021 tập trung vào các chủ điểm sau:

– Nhận diện các xu thế chủ đạo, dẫn dắt thị trường năm 2021

– Tác động của Covid-19, cơ hội và thách thức

– Cập nhật những thay đổi trong xu thế tiêu dùng

– Xu hướng kỹ thuật số doanh nghiệp nên đi theo trong thương mại điện tử

– Đề xuất, giải pháp giúp doanh nghiệp ứng phó, thích nghi cũng như là tận dụng cơ hội để khôi phục hay thậm chí là bứt phá sức mạnh của doanh nghiệp.

Tọa đàm VBO năm nay được sự góp sức của 6 chuyên gia:

1. Ông Đỗ Hoà – Nhà sáng lập Group Quản Lý Doanh Nghiệp, Tổng giám đốc công ty Tư Vấn Tinh Hoa Quản Trị (IME VIETNAM)

2. Ông Ngô Đăng Khoa – Giám đốc Toàn quốc Khối Kinh doanh Tiền tệ và Thị trường vốn của Ngân hàng HSBC Việt Nam

3. Ông Nguyễn Anh Dũng – Giám đốc cấp cao bộ phận Retail Intelligence – Nielsen Vietnam

4. Bà Vũ Kim Hạnh – Chủ tịch hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao

5. Bà Hà Thị Hương Giang – Giám Đốc, tổng chế độ đãi ngộ Khu vực Đông Nam Á Mondelēz

6. Ông Huỳnh Văn Hồ – Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty phần công nghệ Haravan.


Với nền tảng kiến thức và trải nghiệm thực tế, diễn giả sẽ cho chúng ta góc nhìn tổng quan, thực tế để chuẩn bị và thích nghi cho doanh nghiệp trong năm 2021.

Năm 2020, có hơn 70.000 doanh nghiệp tuyên bố phá sản, ngừng hoạt động kinh doanh, kinh doanh lỗ vốn vì Covid-19; tuy nhiên một số công ty thích nghi được và tăng trưởng tốt hay đâu đó vẫn có nhiều mô hình kinh doanh mới ra đời. Tại VBO 2021, với sự phân tích từ các chuyên gia và 500 chủ doanh nghiệp tham gia sẽ cùng bàn luận để tìm ra giải pháp phù hợp với doanh nghiệp mình.

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình, đăng ký tham dự VBO2021 tại:
– Fanpage Group Quản lý doanh nghiệp: https://www.facebook.com/events/766601534070541/

– Đăng ký tham dự: http://www.qldn.org/event

Group Quản Lý Doanh Nghiệp

Mời Anh Chị xem Hành trình lịch sử VietnamMarcom

X