SMARTIES™ VIỆT NAM 2018: CÔNG BỐ DANH SÁCH CHUNG CUỘC CÁC CHIẾN DỊCH TIẾP THỊ DI ĐỘNG

Trải qua nhiều vòng đánh giá bởi các chuyên gia và lãnh đạo đầu ngành truyền thông, marketing, ngày 05/10 SMARTIESTM Việt Nam 2018 đã chính thức công bố danh sách chung cuộc các chiến dịch tiếp thị di động thuộc 18 hạng mục và 6 giải thưởng ngành.

SMARTIES™ là giải thưởng mang tính toàn cầu về tiếp thị di động (mobile marketing) duy nhất trên thế giới, nhằm tôn vinh những nỗ lực đổi mới, sáng tạo và thành công trong lĩnh vực. Đây là năm thứ 5 liên tiếp giải thưởng SMARTIES™ được tổ chức tại Việt Nam, thu hút sự tham gia của nhiều nhãn hàng lớn như Unilever, SuntoryPepsiCo, Kimberly Clark, Coca Cola, VinMart, Bitis, FWD,…cũng như nhiều agency có tên tuổi trên thị trường như Mindshare, Mediacom, Havas Media, Redder, Digital Pencil,…. Trong năm thứ 5, giải thưởng SMARTIES™ đã nhận số lượng bài dự thi tăng 50% so với năm trước.

SMARTIES™ Việt Nam 2018 bao gồm nhiều hạng mục đánh giá: Mục tiêu truyền thông (Marketing Objectives), Truyền thông đa phương tiện (Media), Ứng dụng công nghệ (Technology). Bên cạnh đó, SMARTIES™ Việt Nam 2018 cũng sẽ chọn ra và vinh danh những nhãn hàng và agency có những thành tựu nổi bật về tiếp thị di động trong năm vừa qua thông qua các giải thưởng ngành như: Công ty công nghệ của năm (Technology company of the year), Publisher/Media Company of the Year,…

Bà Phan Bích Tâm, Giám đốc Quốc gia MMA Indochina, chia sẻ: “Trong năm thứ 5, chúng tôi rất vui mừng khi chào đón thêm nhiều nhãn hàng mới tham gia giải thưởng và số lượng chiến dịch dự thi tăng 150%. Điều đó chứng minh ngày càng có nhiều nhãn hàng sẵn sàng hơn với mobile marketing và tham gia vào sân chơi cùng các nhãn hàng quốc tế. Hơn hết, chúng tôi đánh giá cao tính sáng tạo, hiệu quả và sự tự tin của các nhà tiếp thị trong hành trình chinh phục khách hàng trong thời đại công nghệ số 4.0 như hiện nay.”

Danh sách các chiến dịch chung cuộc trong của giải thưởng SMARTIES™ Việt Nam 2018:

https://www.mmaglobal.com/viet/smarties2018

Danh sách giám khảo SMARTIES™ Việt Nam 2018: https://www.mmaglobal.com/viet/smarties2018/jury

Đêm trao giải SMARTIES™ Việt Nam 2018 sẽ được diễn ra vào 18h30 – 21h30 ngày 26/10/2018 tại khách sạn InterContinental (TP.HCM). Đăng kí tham gia tại https://www.mmaglobal.com/viet/smarties2018/deadlines-fees với giá vé ưu đãi trước ngày 18/10/2018.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Giải thưởng SMARTIES™ Việt Nam 2018, vui lòng truy cập trang Facebook https://www.facebook.com/mmaglobal.vietnam/ hoặc website https://www.mmaglobal.com/viet/smarties2018/

###

Về Hiệp hội Moblie Marketing (MMA)

Hiệp Hội Mobile Marketing (MMA) là một Hiệp Hội phi lợi nhuận lớn nhất trên toàn thế giới về Mobile Marketing, bao gồm 800 công ty thành viên, từ gần 50 quốc gia trên toàn thế giới. Thành viên của chúng tôi đến từ mọi phân khúc của hệ thống Mobile Marketing bao gồm brand marketer, agency, các công ty công nghệ, công ty truyền thông và nhiều công ty khác. Nhiệm vụ của MMA là thúc đẩy bước chuyển hóa của ngành và khả năng sáng tạo của marketing thông qua kênh di động, dẫn dắt sự phát triển của doanh nghiệp tiến đến mối quan hệ bền chặt với khách hàng.

Thông tin báo chí, vui lòng liên hệ:

(Ms) Phan Bích Tâm

Giám đốc Quốc gia – MMA

+84 908 150 002

tam.phanbich@mmaglobal.com

Lầu 10, tòa nhà Dreamplex, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Q1, TPHCM

(Ms) Trần Kim Hoàng Yến

Chuyên viên PR – ZENO Việt Nam

+84 932 492 396

Hoangyen.Tran@zenogroup.com

Lầu 6, tòa nhà TNR, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Q1, TPHCM

Mời Anh Chị xem Hành trình lịch sử VietnamMarcom

X