Khai giảng Khoá học Digital Marketing K91 ngày 26/10/2020- VietnamMarcom

Khóa học Digital Marketing (Chuyên Viên Tiếp Thị và Quảng Cáo Internet)  K91 sẽ  khai giảng ngày 26/10/2020 sắp tới, do trường VietnamMarcom và Trường Đại Học Kinh Tế TP. HCM, Khoa Kinh Doanh Quốc Tế – Marketing đồng hành tổ chức cùng sự tư vấn, hỗ trợ thông tin của các công ty, tổ chức tư vấn, tiếp thị, thương hiệu chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Với hơn 90 khóa đào tạo Chuyên viên Tiếp thị và Quảng cáo được triển khai thành công và liên tục trong 19 năm qua, đây là chương trình đào tạo với định hướng Dạy – Học chuyên sâu về Tiếp thị và Quảng cáo Internet:

• Trang bị cho học viên những kiến thức và công cụ tiếp thị thực hành trong kỷ nguyên số
  • Hệ thống kiến thức cơ bản về những vấn đề mới trong tiếp thị trực tuyến như : Mô hình kinh doanh và tiếp thị hiệu quả online, E-Commerce, Convergence 4.0, Social Media, Mobile Marketing, Digital Branding, SEO, Data Base Marketing, Search Engine Marketing, Viral Marketing, Email Marketing, SMS Marketing, Google Adwords …
  • Giúp học viên có khả năng quản lý, xây dựng kế hoạch tiếp thị và quảng bá hiệu quả trên internet.

Phương pháp học tập:
– Dạy theo chuyên đề có tính hệ thống, mang tính thực tiễn cao.
– Xây dựng nhóm học tập, làm đề tài tốt nghiệp cuối khoá và bảo vệ đề tài tốt nghiệp trước hội đồng giám khảo để được cấp chứng nhận, kỷ niệm chương.
– Giáo trình tài liệu môn học được phát miễn phí.
Học phí : 9.000.000 VND
Chứng nhận được cấp sau khóa học bởi :  VietnamMarcom
Thông tin chi tiết: Chương trình đào tạo Chuyên viên Quảng cáo và Tiếp thị Internet
Đăng ký nhập học và địa điểm học:

Nhận hồ sơ, đăng ký tại Văn Phòng VietnamMarcom

số 10 đường Mỹ Phú 1A, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q7, TP.HCM. Hotline: 0915.793.055

Website:www.vietnammarcom.edu.vn, hoặc đăng ký onlinehttp://academy.vietnammarcom.edu.vn
( phiên bản Mobile – responsive ) Email: academy@vietnammarcom.edu.vn

Chứng nhận được cấp sau khóa học bởi :  VietnamMarcom