AGENCY DAY VIETNAM ĐÃ TRỞ LẠI, HỨA HẸN HẤP DẪN HƠN

Nối tiếp sự thành công của Agency Day 2018, ngày 29 tháng 3 sắp tới, Agency Day 2019 – “ngày hội” đặc biệt được tổ chức bởi MMA (Mobile Marketing Association), dành riêng cho giới agency, sẽ trở lại với nhiều điều mới lạ và hấp dẫn. 

  1. Agency Day 2019 – nền tảng mới cho người làm quảng cáo

Tiếp tục sứ mệnh tạo ra nền tảng cho các agency trong nước và quốc tế cùng tham gia, chia sẻ, trao đổi và phát triển, sự kiện Agency Day 2019 chính thức trở lại trong tháng 3 này với nhiều hứa hẹn đầy hấp dẫn.

Sự kiện chính là một hệ sinh thái giúp những ý tưởng lớn của “cư dân” agency có cơ hội được gặp nhau. Đồng thời, trong sự kiện này, những chuẩn mực mới của ngành quảng cáo sẽ được thiết lập để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và cải thiện dịch vụ khách hàng.


Quay trở lại năm nay, sự kiện sẽ tạo ra cơ hội quý giá để các chuyên gia đầu ngành có thêm nhiều hiểu biết sâu sắc hơn về thị trường nông thôn thông qua những thảo luận, chia sẻ về đổi mới đột phá, những kinh nghiệm giá trị với góc nhìn khác, cũng như những kiến thức và xu hướng mới của ngành truyền thông trong khu vực vào năm 2019.

  1. Gặp gỡ và giao lưu cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Marketing

Các agency quảng cáo đang ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Các cơ hội và thách thức trong lĩnh vực quảng cáo cũng không ngừng biến chuyển. Cách đón nhận hay giải quyết chúng đòi hỏi sự hợp tác của nhiều bên. Tuy nhiên, chưa có một môi trường phù hợp để phát huy được sức mạnh của sự hợp tác. Vì vậy, phát triển một hệ sinh thái cho các agency là điều cực kỳ quan trọng. Một cộng đồng vững mạnh sẽ mang lại những giá trị to lớn, góp phần vào sự phát triển không chỉ của cả ngành truyền thông, marketing nói chung, mà còn cho từng công ty agency và cá nhân nói riêng” – Bà Phan Bích Tâm, Giám đốc quốc gia, MMA Việt Nam chia sẻ.


Nói về Agency 2019, chị Nguyễn Hữu Hạnh – CEO của VietbuzzAd cho biết: “Tôi rất mong chờ sự kiện năm nay của MMA. Những chủ đề chính được thảo luận tại Agency Day 2019 đều là những nội dung mà gần như bất kỳ người nào làm việc tại các agency đều cần nắm vững và cập nhật liên tục. Ngoài ra, các diễn giả khách mời đều là những gương mặt đầu ngành, chắc chắn sẽ mang đến cho ngày hội những thông tin thú vị.”

Với hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực của mình, các diễn giả đến từ những đơn vị hàng đầu trong và ngoài nước như Adtima, Google, Cốc Cốc, Starcom, Mediacom, Unilever, Vinamilk, Decision Lab, MOAT, Admicro, Moblaze, Inmobi, Appier …hứa hẹn sẽ mang đến sự kiện những chia sẻ cực kỳ bổ ích và mang tính thực tế cao.

  1. Cập nhật những kiến thức mới nhất từ thị trường trong và ngoài nước

Lắng nghe phản hồi từ người tham dự sự kiện năm 2018, Agency Day 2019 sẽ tập trung vào những nội dung nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ cộng động các agency trong nước.

Theo đó, sự kiện năm nay sẽ đi sâu phân tích thị trường nông thôn, cụ thể là cách các kênh digital hoạt động ở thị trường này và làm thế nào để các nhãn hàng có thể tiếp cận khách hàng nông thôn hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, những đột phá công nghệ và những xu hướng marketing cập nhật mới nhất trong năm 2019 cũng sẽ được đưa ra thảo luận. Cùng với xu thế phát triển của thời đại, sự kiện cũng sẽ dành nhiều thời gian để các chuyên gia chia sẻ góc nhìn của mình về những chủ đề “đậm tính 4.0” như “quảng cáo dựa trên số liệu” (Data-driven Advertising), “máy học” (Machine Learning), “trí tuệ nhân tạo” (AI) cũng như cách mà chúng quyết định hiệu quả quảng cáo ngày nay.

Đặc biệt hơn, Agency Day 2019 với phần thảo luận về các công cụ đo lường hiệu quả truyền thông sẽ giúp người tham dự có cái nhìn đa chiều hơn từ các diễn giả khách mời. Phần thảo luận này sẽ được điều phối và dẫn dắt bởi Aske Ostergard – Giám đốc điều hành Decision Lab.


Thông qua sự kiện Agency Day 2019, đơn vị tổ chức MMA – Hiệp hội Mobile Marketing toàn cầu, sẽ tiếp tục khẳng định vai trò làm kim chỉ nam cho ngành tiếp thị di động, không ngừng nỗ lực tạo lập một hệ sinh thái, nơi mọi agency tại Việt Nam và quốc tế có thể kết nối, chia sẻ và cùng nhau phát triển.

Đừng bỏ lỡ sự kiện dành riêng cho “cư dân” agency. Sự kiện được diễn ra vào 8h – 12h15 ngày 29/03/2019 tại khách sạn Park Hyatt (Quận 1, TP.HCM) với những khách mời đặc biệt từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành truyền thông và marketing như Adtima, Google, Cốc Cốc, Starcom, Mediacom, Unilever, Vinamilk, Decision Lab, MOAT, Admicro, Moblaze, Inmobi, Appier,…

Thời gian: 8:00am – 12:00pm, ngày 29/03

Địa điểm: Khách sạn Park Hyatt, Quận 1, Tp.HCM

Hãy đăng kí ngay hôm nay để mua vé với giá ưu đãi: https://agency.mmaglobal.com/

Tìm hiểu thêm thông tin tại Fanpage: https://www.facebook.com/mmaglobal.vietnam/

Về Hiệp Hội Tiếp Thị Di Động – Mobile Marketing Association (MMA)

MMA là tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu thế giới gồm hơn 800 công ty thành viên trên gần 50 quốc gia toàn cầu. Thành viên của MMA đến từ mọi lĩnh vực của hệ sinh thái tiếp thị di động bao gồm các marketer từ nhãn hàng, agencies, nền tảng công nghệ di động, công ty truyền thông, các nhà phân phối và hơn thế nữa. Nhiệm vụ của MMA là tạo ra những thúc đẩy, biến đổi và đột phá cho ngành marketing thông qua di động, đẩy mạnh tăng trưởng kinh doanh với tương tác sâu sắc và mạnh mẽ hơn với người tiêu dùng. Nhiệm vụ của MMA  có 4 trụ cột chính; bồi dưỡng cảm hứng để đột phá và sáng tạo cho các CMO; xây dựng khả năng thực hiện chiến dịch trên di động qua việc bồi dưỡng phương pháp thực hiện và sự tự tin cho marketers; cung cấp những nghiên cứu, báo cáo và phương thức đo lường ROI để đánh giá hiệu quả và tầm ảnh hưởng của di động cho chiến dịch; và phát triển cộng đồng marketer mảng di động. Hơn nữa, các hội đồng đa lĩnh vực của MMA luôn hợp tác chiến lược để phát triển những ứng dụng theo tiêu chuẩn toàn cầu và nâng cao tiêu chuẩn ngành.

Tiếp thị Di Động được định nghị rộng bao gồm quảng cáo, ứng dụng, tin nhắn, thương mai di động, xây dựng quan hệ khách hàng trên toàn bộ các thiết bị di động bao gồm điện thoại và máy tính bảng. Các thành viên của MMA bao gồm American Express, AdChina, Colgate – Palmolive, Dunkin’ Brands, Facebook, Google, Group M, Hewlett Packard, Hilton Worldwide, Kellogg Co., L’Oréal, MasterCard, McDonalds, Microsoft, Mondelez International, Inc., Pandora Media, Procter & Gamble, R/GA, The Coca-Cola Company, The Weather Company, Unilever, Visa, Vodafone, Walmart, xAd, Zenith Optimedia và hơn thế nữa.

Trụ sở chính của MMA được đặt tại New York với các tổ chức con hoạt đột theo khu vực Châu Âu/Trung Đông/Châu Phi (EMEA), khu vực Mỹ La-tin (LATAM) và khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập www.mmaglobal.com.

Mời Anh Chị xem Hành trình lịch sử VietnamMarcom

X