English version
 

 

 

 

 

 

 

 

  


 

 


sách tham khảo trường vietnammarcom

 

 

 

       Bookmark and Share           


Lần đầu tiên, Hiệp hội Mobile Marketing (MMA) Việt Nam cho ra mắt sự kiện National Advertiser Day 2019 dành riêng cho nhãn hàng nội địa Việt Nam. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 28/08/2019 tại TP. Hồ Chí Minh và vào ngày 12/09/2019 tại Hà Nội với nhiều nội dung tiêu biểu dành cho các nhà tiếp thị trong nước. Hiệp Hội Mobile Marketing (MMA) là Hiệp Hội phi lợi nhuận lớn nhất tên toàn thế giới về Mobile Marketing với 800 công ty thành viên, từ gần 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Chi tiết

Forbes Việt Nam tìm kiếm những nhà lãnh đạo trẻ, những người có tầm ảnh hưởng, cổ vũ và thúc đẩy cho tinh thần dấn thân, dám nghĩ, dám làm của giới trẻ. Từ ngày 1.10, tòa soạn tạp chí Forbes Việt Nam đã chính thức mở cổng trực tuyến nhận đề cử từ công chúng về các ứng viên cho danh sách 30 Under 30 (30 gương mặt xuất sắc nhất dưới 30 tuổi, trong các lĩnh vực như kinh doanh, khởi nghiệp công nghệ, hoạt động xã hội, khoa học công nghệ, giáo dục, nghệ thuật, giải trí, thể thao) tại Việt Nam năm 2020.

Chi tiết

Bạn cần hành động nhanh chóng để tận dụng các cơ hội truyền thông cho client của mình. Thế nhưng hành động nhanh không có nghĩa là thiếu đi quy trình và thủ tục. Trên thực tế, nếu bạn chưa có quy trình có thể sử dụng nhiều lần cho việc lập kế hoạch và thực thi theo dự án truyền thông của khách hàng, thì có lẽ bạn đang lãng phí nhiều nguồn tài nguyên, quỹ thời gian của bạn và ngân sách của khách hàng là 2 tài nguyên trong số đó. Những gì bạn cần là một quy trình hiệu quả, hiện đại và quy trình này sẽ phải được cải tiến liên tục.

Chi tiết

Sei-katsu-sha không chỉ là một thuật ngữ ám chỉ những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng, mà còn là sự thấu hiểu phong cách sống của họ. Tại Việt Nam, những năm gần đây đã có sự lên ngôi của một loại hình phương tiện truyền thông - đó là selfie. Nhờ vào sự phát triển của điện thoại thông minh, selfie trở thành một trong những phương tiện phổ biến và có mặt khắp mọi nơi trong những năm gần đây....

Chi tiết

AdFlex tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm Pushtimize - nền tảng quảng cáo sử dụng push notification đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng trong lĩnh vực MMO, Affiliate Marketing. Pushtimize đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực đến từ phía khách mời về những đặc điểm ưu việt của nền tảng như hiệu quả cam kết mang lại, vận hành dễ dàng,...

Chi tiết

Ở Việt Nam, mạng xã hội (MXH) đã trở thành một trong những nền tảng truyền thông phổ biến nhất. Dù MXH có sức ảnh hưởng lớn trong việc xử lý khủng hoảng, và nhiều quốc gia đang có xu hướng tích hợp MXH vào chiến lược kiểm soát khủng hoảng, thì các doanh nghiệp ở Việt Nam thường hay bỏ qua hoặc không biết tận dụng các kênh truyền thông này. Trong luận án tiến sĩ của tôi, tôi muốn so sánh quan điểm sử dụng MXH trong xử lý khủng hoảng truyền thông giữa người Việt Nam và người Mỹ...

Chi tiết

Khủng hoảng truyền thông có thể đẩy doanh nghiệp vào chỗ không thể quản trị được rủi ro. Bằng cách nào xử lý hậu khủng hoảng để hình ảnh doanh nghiệp không bị ảnh hưởng là thách thức của các nhà quản lý, nếu không khéo sẽ dễ "chết vì cái thái độ". 110 vụ khủng hoảng truyền thông liên quan tới 73 thương hiệu, kéo theo hơn 4 triệu lượt thảo luận trên mạng xã hội là con số được Younet Media ghi nhận trong khoảng 7 tháng đầu năm 2019. Cũng theo thống kê từ công ty này, 45% vụ khủng hoảng đến từ người dùng Facebook...

Chi tiết

New York Festivals Global Awards, which honors the World’s Best Healthcare and Wellness Advertising, announced the 2019 Global Awards live judging sessions. The Global Awards live judging sessions will be hosted by executives at prominent agencies in 8 countries around the globe. Live sessions provide the opportunity to review digital-based works as well as collateral materials that support a campaign, and some which cannot be judged online.

Chi tiết

NYF’s AME Awards Open for Entries; Competition Rolls Out New Categories: Cannabis & CBD, Purpose Driven Brands and Experiential Marketing

Chi tiết

AD STARS is pleased to congratulate this year’s Grand Prix, Gold, Silver and Bronze winners, which were chosen from 20,645 entries from 60 countries. Joanna Monteiro, Chief Creative Officer at FCB Brasil, joined AD STARS 2019 as an Executive Judge. She says: “I have loved the experience of judging AD STARS because no other awards show gives back to our industry this way – not only is it free to enter AD STARS, but if you win Grand Prix of the Year you are rewarded with US$10,000, which is amazing.”

Chi tiết

VCCorp: "Chúng tôi cam kết trung thành phục vụ người dùng mạng xã hội Lotus" Ông Nguyễn Thế Tân – Tổng Giám đốc VCCorp lên sân khấu gửi lời cảm ơn bài phát biểu của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng. Ông Thế Tân gửi lời cảm ơn đến các vị đại biểu, các khách mời, người dùng đã tin tưởng Lotus. Cảm ơn các cơ quan báo đài trên toàn quốc đã đến tham dự buổi ra mắt...

 

Chi tiết

ADFEST is now calling for program proposals from industry leaders who are interested in sharing their knowledge of inspiring creativity, trends, and breakthroughs at ADFEST 2020, which runs from 18th to 21st March in Pattaya, Thailand. The theme for ADFEST 2020 is ‘Fired Up!’ – it’s about that fire in your belly that urges you to say your piece and make a difference, empowered by your passion for creativity. All of that creative energy is coming together at ADFEST 2020 where creative leaders will present speaker sessions and workshops about questioning the status quo and changing the world for the better.

Chi tiết

Người tiêu dùng khắp thế giới hẳn không còn xa lạ với cái tên Johnson & Johnson, tập đoàn chăm sóc sức khỏe với lịch sử hơn 130 năm phát triển. Không chỉ là "ông tổ" của những chiếc băng gạc vô trùng, mà thương hiệu này đã vươn mình thành gã khổng lồ trong ngành dược phẩm, cung cấp từ chỉ khâu, sữa tắm, phấn rôm đến các loại thuốc. Tập đoàn hiện có giá trị ròng khoảng 367 tỷ USD (tháng 9/2018), doanh thu hằng năm đạt 81,6 tỷ USD. Trên sàn chứng khoán, mỗi cổ phiếu J&J được giao dịch trên mức 128 USD.

Chi tiết

Hệ sinh thái Internet Việt Nam chào đón thành viên mới nhất: Mạng xã hội Lotus do công ty cổ phần VCCorp đầu tư và triển khai, với nguồn vốn từ các doanh nghiệp và cá nhân trong nước. VCCorp đã ấp ủ ước mơ suốt một năm qua, mong muốn xây dựng một mạng xã hội khác biệt, sử dụng nội dung hay để lan truyền thông điệp tới mọi người dân Việt Nam. Đây không chỉ đơn giản là nền tảng đăng nội dung lên để người khác đọc, Lotus cung cấp một công cụ tương tác thú vị, tăng tính liên kết ...

Chi tiết

Bức tranh được tạo nên từ bộ sưu tập ảnh về gia đình, dựa trên ý tưởng về việc lưu giữ những kỷ niệm đẹp mà gia đình Việt đã cùng nhau trải qua của MM Mega Market. Tại buổi lễ mừng sinh nhật đơn vị, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VIETKINGS chính thức xác lập đây là: Bức tranh ghép từ bộ sưu tập hình ảnh về gia đình nhiều nhất Việt Nam tính đến nay, với 3.333 bức ảnh. Trải qua 3 năm chính thức đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam với 19 trung tâm mua sắm trải trên khắp cả nước.

Chi tiết

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 44 cá nhân, TS. Thang Văn Phúc, nguyên Thứ trưởng Bộ nội vụ, tái đắc cử Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam. Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội nhiệm kỷ II. Ảnh: Duy Khang | Vietkings Vào 14h ngày 27/6/2019, sau Hội nghị Ban chấp hành Hội Kỷ lục gia lần thứ 3 tổ chức vào ngày 25/4/2019, Hội Kỷ lục gia Việt Nam tiếp tục tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ mới nhằm báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ I (2013-2018) và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ II (2019-2024).

Chi tiết

Vào ngày 06/06/2019, Hội Marketing Việt Nam đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2019 - 2024. Ông Trần Hoàng Chủ tịch VietnamMarcom tái đắc cử Chủ tịch Hội Marketing Việt Nam. Ông Huỳnh Phước Nghĩa, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VMA - Phó Trưởng khoa Kinh doanh Quốc tế Marketing UEH Ts. Trần Quốc Việt, Phó Chủ tịch VMA, Tổng Giám đốc Ecopark Bà Huỳnh Thị Xuân Liên, Phó Chủ tịch VMA Ts. Trần Đình Lý, Giám đốc VMA Miền Trung và ĐBSCL, Phó Hiệu trưởng Đại học Nông Lâm TP.HCM....

Chi tiết

Sáng ngày 20/6/2019, diễn ra sự kiện Lễ trao tặng sách thư pháp "Đại tướng của nhân dân Võ Nguyên Giáp – Những năm tháng cuộc đời" của Kỷ lục gia, Nghệ nhân quốc gia Võ Hồng Dương cho Bảo tàng Tỉnh Quảng Bình nhân dịp Kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Bình (01/7/1989 – 01/7/2019). Đây cũng là dịp cuốn sách được Liên Minh Kỷ lục Thế giới - WORLDKINGS xác nhận Kỷ lục Thế giới.

Chi tiết

Truyền thông kỹ thuật số (digital marketing) ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều sáng tạo nổi bật. Năm 2018 vừa qua cũng là lần đầu tiên kinh phí dành cho digital marketing toàn cầu vượt qua marketing truyền thống và đạt mốc hơn 100 tỷ đô la Mỹ. Trước sức hút không thể phủ nhận của cuộc chạy đua kỹ thuật số toàn cầu, những người chơi đã, đang và sẽ làm gì để bắt kịp các đối thủ trong “cuộc đua” này? Hãy cùng tìm hiểu và giao lưu với các chuyên gia nổi tiếng tại khóa training “Digital Marketing: Deal or No Deal?” để trau dồi kiến thức, dẫn đầu xu hướng và không bị bỏ lại phía sau.

Chi tiết

The New York Festivals Global Awards has announced the 2019 Young Globals Student Competition & Internship award winners. Now in its fifth year, Young Globals is the only college/portfolio school competition for healthcare advertising that offers students the opportunity to submit creative work and be recognized with a Global Award and an introduction to the rewards of working in the healthcare and wellness advertising industry.

Chi tiết
Các tin khác :
NHÌN LẠI NHỮNG “ĐIỂM SÁNG” ẤN TƯỢNG TẠI HỘI NGHỊ CEO-CMO VIỆT NAM 2019
HỘI NGHỊ CEO – CMO VIỆT NAM 2019 – NƠI LAN TOẢ SỨC ẢNH HƯỞNG CỦA DIGITAL MARKETING
New York Festivals AME Awards Announces 2019 AME Report
VIETKINGS công bố 10 Kỷ lục Việt Nam tại Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019
2019 New York Festivals Advertising Awards Announces Winners; Marcel’s “Black Supermarket” Earns Best of Show and Grand Award
GIẢI MÃ CUỘC CHẠY ĐUA KỸ THUẬT SỐ CHO DOANH NGHIỆP VỚI HỘI NGHỊ CEO–CMO VIỆT NAM 2019
MMA “MỞ CỬA CHO CÁC THÀNH VIÊN GIA NHẬP CỘNG ĐỒNG MOBILE MARKETING LỚN NHẤT THẾ GIỚI
THÔNG TIN VỀ VIỆC THAM DỰ INNOVFEST UNBOUND 2019
KIẾN TẠO TƯƠNG LAI VỚI SỰ TRỞ LẠI CỦA HỘI NGHỊ CEO – CMO 2019 “ARCHITECT THE FUTURE OF MARKETING”
New York Festivals Global Awards 2019 Competition Open for Entries
New York Festivals AME Awards Announces Winners; Happiness / An FCB alliance, Belgium Earns AME Best of Show and Regional Platinum – Europe
Vietnam Consumer Trends 2019
MEET ADFEST 2019’S WINNING YOUNG LOTUS TEAM: HOLLY BURGESS & LUCY LOGAN, LEO BURNETT MELBOURNE
2019 New York Festivals AME Awards Announces Finalists.
JURIES : FIVE MINUTES WITH GRAND JURY PRESIDENT, MARK TUTSSEL
ADFEST 2019: From Craft to Creative, Here's All You Need to Know About ADFEST's Second Wave of Activities
TOÀN CẢNH NÔNG THÔN VIỆT NAM THỜI ĐẠI SỐ TẠI AGENCY DAY VIETNAM 2019
AGENCY DAY VIETNAM ĐÃ TRỞ LẠI, HỨA HẸN HẤP DẪN HƠN
36 UP-AND-COMING CREATIVES TO JOIN ADFEST 2019’S YOUNG LOTUS WORKSHOP, HOSTED BY MULLENLOWE GROUP
AdFest 2019 unveils its biggest ever line-up of global creative leaders
 

 

  

Thư Viện Chuyên Khảo Công nghệ Quảng Cáo ra đời vào tháng 4 năm 2001 với hơn 500 đầu sách tài liệu quý. 
Và liên tục trong 18 năm qua, một loạt các dự án tri thức, thư viện chuyên khảo tiếp tục được phát triển như Marcom World,
Thư viện video MarcomBest,  Marcom Books, 
DigiMarcom, Trung Tâm Khảo cứu Thương hiệu, Tiếp thị Nông sản, Tiếp thị Điểm đến... 
cùng việc kết nối liên tục với các sự kiện quốc tế như  NewYork Advertising Festivals, Festival Quảng Cáo Sáng tạo Châu Á (Adfest), AdAsia, DigiAsia...

 


   Login Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2019.