Thứ Ba, 27/09/2022, 11:34 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Vietnam Marketing Conference 2008 (VMC 2008)

Vietnam Marketing Conference 2008 là Hội thảo lớn thường niên về tiếp thị nhằm giới thiệu những xu hướng, kinh nghiệm, phát kiến mới và tình huống marketing thành công nhất của Việt Nam và thế giới.
Chủ đề Hội Thảo năm nay là  “Marketing Innovation” điểm mấu chốt cho những giải pháp marketing  hiệu quả và  tạo sự khác biệt vượt trội trong một thị trường cạnh tranh ngày một khốc liệt. Sự kiện quy tụ 10 diễn giả giàu kinh nghiệm thực tiễn về tiếp thị hiện đang công tác tại các công ty đa quốc gia và các chuyên gia hàng đầu về tiếp thị thương hiệu của Việt Nam. Đặc biệt, hội thảo còn có sự góp mặt của Tập Đoàn Giải Thưởng Quốc Tế ( IAG ), Giải thưởng Marketing Effectiveness của Mỹ (AME). Ông Hermarwan Katarjaya, Chủ tịch Hiệp Hội Marketing Thế Giới và Philip Kotler Center for Asean Marketing.
Ngoài ra, các đại biểu tham dự hội thảo còn được xem những tác phẩm và ‎ý tưởng quảng cáo hay nhất của 22 công ty quảng cáo hàng đầu của Việt Nam thực hiện cho hơn 30 thương hiệu lớn trong và ngoài nước trong năm 2007.

Sau đây là một vài hình ảnh và hoạt động tại hội thảo:

Mời các anh chị xem thêm thông tin chi tiết và hình ảnh  tại website chính thức của Vietnam Marketing Conference: www.vietnammarketingconference.com
 Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022