Thứ Ba, 27/09/2022, 12:03 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
THE BIG SHOW 2007

Đây là đợt triển lãm, giao lưu, học hỏi và giới thiệu những tác phẩm quảng cáo tiêu biểu của các công ty quảng cáo trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam.

 Năm nay, THE BIG SHOW có 22 đơn vị tham gia với nhiều tên tuổi lớn gồm hơn 170 Prindads và 60 TVCs. Các đơn vị tham dự gồm: 365 Days Advertising, Aktivation, BBDO, Bates Asia, BBDO, Chuo Senko, Clipper Indochine, COWAN, Cortex Design, DDB, Dentsu Alpha, Edge Marketing, FS Communications, Golden Advertising, Hakuhodo, JWT, Leo Burnett, Liquidlinestudio, Ogilvy & Mather, Saatchi & Saatchi, Scriin, TBWA.
 
Sự kiện do Creative Circle và VietnamMarcom tổ chức với sự hỗ trợ của các đơn vị: CreaTV, Sud-est, Galaxy Cinema, MiR Activation và Tiger Beer
 
Chương trình triễn lãm mở cửa tự do cho tất cả các bạn tâm quan tâm và đã thu hút hơn 2000 lượt khách tham quan từ các công ty quảng cáo, doanh nghiệp, các bạn trẻ và sinh viên chuyên ngành các trường đại học
 
Ngoài ra, vào lúc 8h30 sáng ngày 8 tháng 12 đã diễn ra Hội thảo Quảng Cáo Sáng Tạo tại Đại giảng đường A116 Đại học Kinh tế TP.HCM. 4 giám đốc sáng tạo của BATES Asia, BBDO, Clipper Indochine, Saatchi cùng chuyên gia truyền thông của MindShare đã giao lưu chia sẽ nhiều thông tin thú vị, bổ ích về nghề quảng cáo sáng tạo cho cho hơn 250 bạn trẻ, sinh viên tham dự.
 

 

Quang cảnh The Big Show 2007
Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022