Thứ Ba, 04/10/2022, 07:34 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Hội Thảo Giải Pháp Tiếp Thị Các Sản Phẩm Địa Ốc trong thị trường đóng băng

Tham dự hội thảo có hơn 100 khách mời là các nhà kinh doanh và đầu tư Bất Động Sản. Các diễn giả là những chủ đầu tư trong thị trường bất động sản và chuyên gia tiếp thị thương hiệu đã giới thiệu tiềm năng và xu hướng của thị trường địa ốc Việt Nam, những nghiên cứu thấu hiểu về người tiêu dùng Việt Nam trong thị trường địa ốc-nhà ở, định hướng quy trình xây dựng các chương trình tiếp thị - bán hàng hiệu quã trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc, và thảo luận về giải pháp tiếp thị các sản phẩm địa ốc tại Việt Nam trong giai đoạn thị trường đóng băng

 

 

Theo Bà Tạ Thị Ngọc Thảo - TG Đ Cty T.T.N.T  : Thị trường BĐS là xương sống và là “hàn thử biễu” của nền kinh tế. Và tố chất riêng của người hoạt động trong thị trường BDS là bản lề của nhiều đặc tính, nhiều mối quan hệ xã hội. Sức khỏe tốt, thần kinh vững.

 

 

Ông Nguyễn Nguyên Thái - MBA – Associate Director CBRE cho rằng hiện trạng Marketing Bất Động Sản hiện nay là thị trường của người bán, tiếp thị chủ yếu là giới thiệu sản phẩm và hỗ trợ bán hàng và chưa chú trọng nghiên cứu nhu cầu khách hàng.Và dựa trên những đặc điểm của Thị trường địa ốc Việt Nam , Ông đề xuất kế hoạch Tiếp Thị Chuẩn và dự báo xu hướng cơ hội của dòng đầu tư địa ốc.

 

 

Ông Nguyễn Trần Quang - Chủ t ịch FutureOne và là chuyên gia về thương hiệu đã đưa ra kế hoạch nhằm xây dựng và quảng bá cho Thương Hiệu Địa Ốc . Theo ông Sản phẩm địa ốc cần tìm cho mình một ưu thế cạnh tranh để từ đó , có chiến lược đầu tư quảng bá trong ngành Bất Động Sản

 

 

Trong khi đó, với công trình nghiên cứu về nhận dạng khách hàng mục tiêu thị trường nhà ở, căn hộ quy hoạch TpHCM, Ông Trần Ngọc Dũng - Gi ám Đốc điều hành Công ty Nghiên cứu thị trường FTA. đã đưa ra những kiến nghị chiến lược về chân dung của những nhà kinh doanh, nhà đầu tư địa ốc, giải thích một phần nguyên nhân thị trường hiện tại đóng băng. từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm bình ổn thị trường và từ đó, tùy vào khả năng, thế mạnh và nội lực mà các công ty địa ốc có thể chọn phân khúc mục tiêu , thiết kế chiến lược tiếp thị,… theo đúng tần số của các phân khúc có nhu cầu.

 

 

Nhân dịp này, với vai trò đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp về tiếp thị bán hàng cho lĩnh vực địa ốc, Đại Học Kinh tế và VietnamMarcom giới thiệu chương trình Đào Tạo tiếp thị Địa Ốc dành cho các nhà quản lý bán hàng và tiếp thị tại các công ty Địa Ốc, các Quỹ đầu tư địa ốc, và các Công ty xây dựng- kiến trúc. 

Các tin cũ hơn
Buổi giới thiệu 100 tác phẩm Quảng cáo hay nhất của Shots
Thông báo nâng cấp server và băng thông website VietnamMarcom
Hội Thảo Giải Pháp Tiếp Thị Các Sản Phẩm Địa Ốc
Hợp tác xuất bản sách Donald J.Trump University
Thêm 80 nhà Quản trị Marketing – Bán hàng được cấp chứng chỉ
Khai giảng Khóa mới, Chương Trình Đào Tạo Tiếp Thị Địa Ốc
Marketing in Venus - Tiếp thị tại Sao Kim
VietNamMarcom trở thành đại diện chính thức của tập đoàn giải thưởng quốc tế IAG
Khai giảng khoá mới, Chương Trình Đào Tạo Event Manager
Hội thảo Chiến lược Đại Dương Xanh
Giới trẻ Việt Nam thích mua xe hay laptop?
Thắng trong thị trường nhỏ sẽ có thị trường lớn
Đào tạo chuyên sâu 201 chuyên viên truyền thông
Hội Thảo “Toàn Cảnh Tiếp Thị Việt Nam 2007 - Thách thức và cơ hội mới”
Sáng tạo trong xây dựng thương hiệu
"Những ý tưởng sáng tạo chinh phục người tiêu dùng Châu Á"
Lễ Bế Giảng niên học 2006
Hội Thảo “TOÀN CẢNH TIẾP THỊ VIỆT NAM 2007- THÁCH THỨC VÀ CƠ HỘI MỚI”
Lễ Bế Giảng năm học 2006
"Sáng tạo trong xây dựng thương hiệu"


Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022