Thứ Ba, 30/11/2021, 16:52 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Khai giảng khoá mới, Chương Trình Đào Tạo Event Manager
 

 

Nội dung khóa học được thiết kế dành cho học viên đến từ doanh nghiệp, công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện, dịch vụ tiếp thị, công ty du lịch lữ hành, các hiệp hội nhà nghề và nhân vien các cơ quan truyền thông đại chúng.

Chương trình sẽ giúp cho người học:
-    Trang bị một nền tảng kiến thức hệ thống mang tính thực tiễn cao về quy trình quản lý, tổ chức các sự kiện của doanh nghiệp.
-    Xây dựng tầm nhìn và phương pháp tư duy sáng tạo để tìm ra những ý tưởng lớn, điểm nhấn của sự kiện trên cơ sở bám sát định vị của thương hiệu.
-    Trang bị các kỹ năng, kiến thức xây dựng một kế hoạch tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Các kỹ năng quan hệ cộng đồng (PR) và khả năng kiểm soát các rủi ro trong quá trình triển khai.
-    Cơ hội học, hỏi và giao lưu với hơn 18 giảng viên, chuyên gia tiếp thị, tổ chức sự kiện hàng đầu của Việt Nam.

Chương trình được thực hiện nhờ sự liên kết tổ chức giữa VietnamMarcom và Trường Đại Học Kinh Tế Tp. HCM, Khoa Thương Mại Du Lịch Marketing cùng sự tư vấn, hỗ trợ thông tin của các công ty, tổ chức tiếp thị,  quảng cáo chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Chúc các bạn thành công và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp qua khoá học.

 

Mời Anh Chị Click vào đây để xem thông tin chi tiết về chương trình học.Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2021