Thứ Ba, 09/08/2022, 06:04 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Khai Giảng chương trình đào tạo Giám Đốc Bán Hàng - Sales Manager

Các Bạn thân mến, chương trình đào tạo SALES MANAGER khoá đầu tiên sẽ được khai giảng vào ngày 10/10/2006 học vào các tối thứ 3,5,7 từ 18h10 đến 20h30 tại đại học Kinh tế TP.HCM số 59C Nguyễn Đình Chiểu Q3. Đây là chương trình đào tạo về quản trị bán hàng chuyên sâu dành cho các nhà quản lý và bán hàng chuyên nghiệp do VietnamMarcom và Trường đại học Kinh Tế TpHCM, Khoa Thương Mại Du Lịch Marketing tổ chức.

Khoá học được thiết kế nhằm trang bị cho người học khả năng tư duy chiến lược trong quản lý hoạt động phân phối và bán hàng; phương pháp tổ chức và quản lý hiệu quả hệ thống phân phối và các nhà bán lẻ ; xây dựng các chính sách khuyến khích , bán hàng hiệu quả cho các kênh phân phối; trang bị các công cụ và kỹ năng xây dựng kế hoạch bán hàng dựa trên những phân tích, đánh giá và dự báo nhu cầu thị trường. Khoá học cũng sẽ giúp học viên trao dồi khả năng tổ chức, tuyển dụng, huấn luyện, đào tạo và nâng cấp lực lượng bán hàng.

Chương trình được đầu tư công phu với sự hỗ trợ giảng dạy của các phần mền về Marketing Plan, Sales Plan cùng phương pháp dạy – học mang tính thực tiễn cao và làm đề án tốt nghiệp theo nhóm.

Đội ngũ giảng viên của chương trình gồm hơn 20 chuyên gia, nhà quản trị tiếp thị, bán hàng giàu kinh nghiệm ở nhiều ngành hàng khác nhau như: ngành hàng tiêu dùng, dịch vụ, công nghiệp, dược phầm, nhượng quyền, hàng tiêu dùng cao cấp …

Để nhận profile và mọi thông tin chi tiết về khoá học các bạn hãy click chuột tại đây  Sales Manager  hoặc gởi thông tin địa chỉ người nhận chúng tôi sẽ chuyển phát Profile của khoá học đến cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Bộ phận tư vấn đào tạo: Chị Thu Dịu, Anh Phước Nghĩa

Tel: 8239718,
Email: daotao@vietnammarcom.edu.vn
Website: www.vietnammarcom.edu.vn
Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022