Thứ Ba, 09/08/2022, 06:33 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước về Quảng Cáo - Triển Lãm

Tại lớp tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước về quảng cáo - triển lãm do Bộ Văn Hoá Thông Tin, Cục Văn hóa - thông tin cơ sở tổ chức ngày 11 tháng 8 ở Đà Nẵng cho hơn 150 Cán Bộ quản lý trên toàn quốc, Thứ trưởng Bộ VH-TT Đinh Quang Ngữ nhấn mạnh: trong công tác quảng cáo - triển lãm tại các địa phương vẫn còn tồn tại cơ chế xin - cho gây cản trở các doanh nghiệp. Ông đề nghị sắp tới các cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực quảng cáo - triển lãm phải tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp làm quảng cáo phát triển một cách thuận lợi. Cũng tại buổi tập huấn này, Ông Trần Hoàng, Giám Đốc VietnamMarcom, đã thuyết trình về chuyên đề “Vai trò của Hiệp Hội Quảng Cáo các nước khu vực đối với công tác quản lý nhà nước về hoạt động quảng cáo”;

Bài thuyết trình đã giới thiệu những thông tin mới nhất về thị trường quảng cáo các nước khu vực Asean. Những mô hình quảng cáo trạm chờ xe buýt giúp tôn vẻ đẹp đường phố và phục vụ dân sinh mà Việt Nam có thể triển khai.

 

Ngoài ra ông cũng đã giới thiệu một số kinh nghiệm và đóng góp của Hiệp hội quảng cáo các nước trong việc hỗ trợ Nhà nước thực hiện các chiến dịch truyền thông nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn đề tai nạn giao thông, ô nhiểm môi trường, hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành quảng cáo, và đề cập đến một số thách thức của công tác quản lý nhà nước về hoạt động tiếp thị, quảng cáo trong kỷ nguyên số và  khi Việt Nam gia nhập WTO.
Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022