Chủ Nhật, 02/10/2022, 06:30 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Bế giảng lớp Chuyên Viên Quảng Cáo Khoá 16 và Marketing Manager Khoá 3

4 đề án trong khoá Marketing Manager 3 được Hội Đồng Giám Khảo đánh giá cao vì đã lĩnh hội tốt kiến thức của khoá học và triển khai sáng tạo thông qua các kế hoạch tiếp thị  khả thi. 4 đề án gồm : Xây dựng Marketing Plan cho Máy Tính Xách Tay DELL LANTITUDE, Dầu gội SWIMPRO, Thuốc Xử Lý Hạt Giống GAUCHO và Nước Tương CHUWANG THUẬN PHÁT. Trong đó, đề án Thuốc Xử Lý Hạt Giống GAUCHO được vinh dự nhận giải thưởng Silver Project.

 


Anh  Lê Phú Thọ –Nhóm trưởng Nhóm GAUCHO nhận xét : “Những kiến thức hệ thống được cập nhật, mối quan hệ giữa các học viên với nhau, giữa học viên và giảng viên sẽ là hành trang đẹp và hữu dụng cho những ai đã trải nghiệm qua khoá học này.”

 

 “ Thời gian 5 tháng là một khoảng không nhiều để chúng tôi học được hết tất cả kiến thức và kinh nghiệm quý báu của giảng viên. Nhưng đó là khoảng thời gian đầy đủ để chúng tôi học được hai bài học quan trọng nhất và quý báu nhất cũng như góp phần quyết định sự thành công của sự nghiệp và đời sống của chúng tôi, đó là :"Học để làm người" và "Học làm việc nhóm"” Bạn Phan Anh Tuấn-Trưởng Nhóm Máy tính Dell.

 

Riêng về lớp CVQC, sau 17 khoá đào tạo, chương trình ngày càng được hoàn thiện. Và đặc biệt, trong khoá này, có 2 dự án đạt giải silver project . Đó là CHIẾN DỊCH CHỐNG HÚT THUỐC LÁ “HÃY CHỌN...” và KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG CHO THƯƠNG HIỆU MŨ BẢO HIỂM HONDA với thông tin nghiên cứu thị trường cụ thể, phong phú; tiến trình xây dựng kế hoạch quảng cáo chuyển tải được lợi thế cạnh tranh cốt lõi, khác biệt và thể hiện được thông điệp đối thoại một cách sáng tạo, thuyết phục.. »»» ( Hình ảnh đào tạo )Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022