Thứ Sáu, 30/09/2022, 11:01 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Lễ Bế Giảng Khoá Marketing Manager 2 và Brand Manager 10
Các nhóm học viên MM2 đã thực hiện các đề án về Xây dựng chiến lược và kế hoạch tiếp thị cho các sản phẩm Nước Giải Khát Trà Không Độ, Chụp Bugi thông minh ISPC, The Online Game Business, Mỹ phẩm Make-up Láneige, Chương trình đào tạo A-MBA, Du lịch lữ hành HORIZONE, Khoá nhận dạng vân tay VIRDI. Khoá học được thiết kế nhằm giúp học trang bị kiến thức về tư duy chiến lược cạnh tranh trong tiếp thị, xác định lợi thế cạnh tranh, xây dựng chiến lược định vị, xây dựng quy trình phát triển sản phẩm mới, sáng tạo ý tưởng sản phẩm mới, xây dựng các chính sách tiếp thị về giá, phân phối, bán hàng, quảng cáo, khuyến mãi, xây dựng các chương trình hỗ trợ bán hàng....

Các đề án được thực hiên trong khoá BM 10 gồm 4 đề án: Xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu cho Sữa bột MILMAX, S.U.R.E REMOVAL, Giấy lụa cao cấp I’MODE, Kem EROS KIDO’S. Hai dự án xuất sắc nhất được trao giải Silver Project là Nước Giải Khát Trà Không Độ và Sữa bột MILMAX.

 

Chương trình được thực hiện với sự tham gia giảng dạy của 18 giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, với phương pháp dạy - học mang tính thực tiễn cao.

 

Ý kiến học viên :

 

Khoá học Marketing mang tính thực tiễn cao, bổ ích và có thể áp dụng thực tế trong công việc. Qua khoá học, chúng tôi đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về marketing; về cách làm việc nhóm.... Cám ơn VietnamMarcom. Thay mặt nhóm 7-MM2- Nguyễn Hồng Phúc –Phòng Kinh Doanh và Tiếp Thị.

 

Chương trình MM2 khá thú vị và bổ ích. Qua lớp học, mình học thêm nhiều điều hay, có thêm nhiều bạn mới. Đoàn Ngọc Diễm Trang –Trưởng Phòng Kinh Doanh-Tạp Chí PC World Việt Nam.

Được học hỏi một cách có hệ thống và vận dụng một cách sáng tạo vào công việc thực tế của bản thân. VietnamMarcom đã giúp tôi đạt được điều này. – Đỗ Diễm TrangCopyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022