Thứ Tư, 28/09/2022, 06:05 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Nescafé - Thương hiệu cà phê uống liền hàng đầu thế giới

TẦM NHÌN, CHIẾN LƯỢC CỦA NIIT THĂNG LONG

Ngày nay công nghệ thông tin có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến mọi lĩnh vực đời sống, kinh tế xã hội. Việc đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin đang là vấn đề đặt ra hết sức bức thiết, nhất là trong thời điểm hiện nay khi Việt Nam đang hướng tới nền kinh tế tri thức mà công nghệ thông tin đóng vai trò cốt lõi. Tầm nhìn chiến lược của học viện CNTT QT NIIT Thăng Long là trở thành cơ sở đào tạo hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo và chuyển giao công nghệ cao.

Chiến lược: Học viện CNTT QT NIIT Thăng Long liên tục liên kết và mở rộng mối quan hệ hợp tác với các đối tác giáo dục hàng đầu trên thế giới để đào tạo ra các chuyên gia về công nghệ thông tin có đẳng cấp quốc tế. Học viên sẽ được trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết để có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Học viện luôn bám sát nhu cầu thị trường đào tạo tại Việt Nam và liên tục triển khai các sản phẩm mới cũng như các dịch vụ gia tăng để cung cấp cho học viên các lợi ích hàng đầu mang tính thực tiễn cao.

Bên cạnh đó, Học viên CNTT QT NIIT Thăng Long cũng phối hợp cùng với các đối tác, các công ty tập đoàn CNTT hàng đầu tại Hà Nội tổ chức các chương trình giới thiệu việc làm, tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các nhà tuyển dụng. Thông qua những chương trình như vậy, học viên sẽ có bức tranh toàn diện hơn về thị trường lao động hiện nay cũng như tìm hiểu rõ hơn về yêu cầu tuyển dụng của các công ty.

Đầu tư vào cơ sở hạ tầng và con người cũng là một trong những chiến lược phát triển chủ đạo của Học viện. Với các trang thiết bị giảng dạy hiện đại, và đội ngũ giảng viên nhiệt tình, được đào tạo chính quy, Học viện CNTT QT NIIT Thăng Long đã đạt tiêu chuẩn là một trung tâm đào tạo CNTT quốc tế, sánh ngang với các nước trong khu vực.

Vision

To be a leading centre of innovation and learning in emerging areas of the knowledge society.

Mission

  • To foster research, discovery and sustainability.
  • To deliver distinctive education through the pioneering use of technology.
  • To develop talent for sustainable growth of Industry and society.
  • To nurture a culture of seamlessness in all facets of life.Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022