Thứ Ba, 19/10/2021, 20:01 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Sứ mạng Liberty Insurance
 

 

 • Tầm nhìn và phương châm của chúng tôi

  Sứ mạng của chúng tôi là “mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người”.

  Liberty Mutual là một trong những tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu thế giới. Niềm tự hào này được xây dựng và duy trì dựa trên những phương châm được phổ biến rõ ràng và không thể thay đổi:

  • Cư xử chính trực
  • Tin tưởng và tôn trọng mọi người
  • Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ cao cấp với mức phí hợp lý.
 • Niềm tin của chúng tôi

Liberty là một công ty bảo hiểm thương mại. Thước đo cho sự thành công của chúng tôi là khả năng sinh lợi trong các hoạt động phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng chúng tôi có thể đạt được thành công trong kinh doanh bằng cách tuân thủ theo các nguyên tắc và chuẩn mực giúp chúng tôi trở nên khác biệt so với các công ty bạn.

 • Chia sẻ cam kết

  Việc cùng chia sẻ tầm nhìn và phương châm đã khiến chúng tôi luôn cố gắng hết mình và thúc đẩy sự phát triển của Liberty.

  Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và đội ngũ đại lý trong giao dịch, cũng như đảm bảo luôn giải quyết bồi thường nhanh chóng và công bằng.

  Đồng thời, dù ở bất cứ đâu, chúng tôi luôn hướng tới một thông điệp đơn giản về niềm tin:

 • Văn hóa của chúng tôi

  Các khách hàng đang gắn bó cùng chúng tôi trong một tập đoàn bảo hiểm tương hỗ lớn mạnh. Lớn mạnh trong việc không ngừng tìm kiếm những biện pháp phòng tránh thương tổn và mất mát cho mọi người khi ở nhà, trên đường đi và tại nơi làm việc. Lớn mạnh trong nỗ lực làm giảm nỗi buồn đau, sợ hãi và sự mất mát. Lớn mạnh khi thực thi sứ mạng gìn giữ, bảo vệ và chăm sóc những ước mơ, thành tựu mà con người đã ấp ủ, tạo dựng và nâng niu. Và sự lớn mạnh thực sự của Liberty được đo bằng khả năng mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người.

 Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2021