Thứ Ba, 04/10/2022, 06:31 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Xây dựng chiến lược thương hiệu thuyết phục & bền vững tại Việt Nam

Các doanh nghiệp đang đối mặt với thách thức xây dựng trải nghiệm thương hiệu tốt hơn để tăng sự hiện diện của họ trên thị trường.

Best-Practices-in-Branding-Conference

VIỆT NAM, 18/11/2011 – Xây dựng Thương Hiệu ngày càng trở nên quan trọng với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang cố gắng xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, tìm kiếm sự hiện diện rộng hơn, trong khi các công ty đa Quốc Gia đang tìm cách làm thương hiệu của họ gần gũi hơn với điều kiện trong nước để tạo ấn tượng tốt. Các chiến lược thương hiệu cần phải xây dựng và phản ánh một cách tích cực hình ảnh doanh nghiệp, tạo cơ hội cho khách hàng tham gia vào các hoạt động ý nghĩa và đem lại những gì thương hiệu đã cam kết. Điều này đang được chú trọng hơn trước.

Sự phát triển nhanh chóng của việc xây dựng thương hiệu đã dẫn tới sự tăng ngân sách doanh nghiệp cho tiếp thị và truyền thông. Ông Ashish Kanchan, Thành viên quản trị điều hành, công ty TNS nhận định, “Ngân sách doanh nghiệp cho tiếp thị và truyền thông trong những năm qua đã tăng một cách đáng kể và sẽ có nhiều hơn nữa đối tượng khách hàng phù hợp được tìm ra và nhắm tới.” Sự tăng về đầu tư sẽ giúp các doanh nghiệp nghiên cứu tốt hơn để tìm ra các đối tượng khách hàng phù hợp nhất, thấu hiểu xu hướng mua sắm và sở thích của họ. Tiếp theo đó, các hoạt động và chương trình khuyến mại sẽ được chuẩn bị để thỏa mãn nguyện vọng của những khách hàng này.

Mặc dù có sự tăng lên về ngân sách, các doanh nghiệp vẫn gặp phải rào cản từ tình hình kinh tế không thuận lợi. Bà Patti Joslin Ndzana Etoga, Giám đốc phụ trách điều hành, CB Richard Ellis, phân tích, ”Năm nay, Việt nam gặp khó khăn với sự tăng mạnh và đều của chỉ số giá tiêu dùng.” Vì vậy, các công ty cần phải suy nghĩ kĩ về chiến lược kinh doanh của họ đối với ngân sách dành cho thương hiệu và sự hiệu quả đem lại, để từ đó, họ có thể đạt được hiệu quả đầu tư tốt nhất. Đầu tư khôn ngoan trong bối cảnh này không chỉ đem lại kết quả như mong đợi mà còn tiết kiệm chi phí cho các kế hoạch thương hiệu trong tương lai.

Tóm tắt chương trình
- Building Brand Identity
- Brand Recognition
- Brand Experience
- Global and Local Brand Experiences
- Social Media Branding
- Brand Positioning
- Brand Commitment
- Re-Branding
- Brand Measurement

Bên cạnh đầu tư có tính toán, các doanh nghiệp cũng nên cân nhắc các yếu tố khác. Là một chuyên gia về thương hiệu ở Việt Nam, ông Chris Elkin, Giám đốc điều hành, red Brand Builders, nhận xét rằng các doanh nghiệp nên “đảm bảo thương hiệu của họ [….] khác biệt với các đối thủ cạnh tranh và tạo ra sự kết nối sâu, cảm tính với khách hàng.” Thêm vào đó, ông Ashish cũng khuyên các nhà tiếp thị nên hiểu độ lớn của các mảng khách hàng phù hợp, thông tin tiêu dùng của họ, và các động lực thúc đẩy chính cũng như những rào cản dẫn tới việc khách hàng ưa chuộng hoặc loại bỏ thương hiệu.

Để tìm kiếm giải pháp cho những thách thức thương hiệu tại Việt Nam, hội thảo 2 ngày về “Các Giải Pháp Tốt Nhất Trong Xây Dựng Thương Hiệu” tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào ngày 24, 25 tháng 11 năm 2011. Ngưới tham dự sẽ có cơ hội học hỏi các mô hình cùng những kĩ năng để xây dựng và định vị thương hiệu một cách thành công và tạo ra trải nghiệm thương hiệu có chất lượng. Các diễn giả cũng sẽ chia sẻ sự hiểu biết của họ về làm thế nào tận dụng Mạng xã hội, xây dựng thương hiệu quốc gia tại địa phương, khôi phục thương hiệu và đo lường hiệu quả thương hiệu trong môi trường truyền thống (offine) và môi trường số (online). Bố cục của chương trình sẽ bao gồm những khía cạnh chính xung quanh việc xây dựng thương hiệu cùng với sự minh họa của các bài học thực tiễn nhằm giúp khán giả hiểu sâu hơn.

Hội thảo này sẽ bao gồm các bài học thực tiễn và kinh nghiệm chia sẻ đến từ & của các thương hiệu B2B & B2C hàng đầu, trong nước và quốc tế, bao gồm Unilever, công ty Phú Mỹ Hưng, Dulux, TH Milk, CB Richard Ellis, và nhiều bài học khác. Chủ tọa ngày đầu tiên là ông Chris Elkin, Giám đốc điều hành, red Brand Builders, và chủ tọa ngày thứ hai là bà Jacqueline Thng, Giám đốc, Lexis Branding.

Chi tiết hội thảo:
Tựa đề: Các Giải Pháp Tốt Nhất trong Xây Dựng Thương Hiệu
Thời gian & Địa Điểm: 24, 25 tháng 11 năm 2011, Khách Sạn Legend, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhà tổ chức: Pacific Conferences
Phụ trách liên hệ: Bà Tu Kae Yun
Điện Thoại: +65 6592 7363
Email: kaeyun@conferences.com.sg

Đính kèm là toàn bộ nội dung chương trình
Nội dung của chương trình cũng có thể tìm thấy tại đây: http://conferences.com.sg/v4208-cbv-37f-o.pdf
Về Công ty Pacific Conferences

pacific-conferences-logoCông ty Pacific Conferences (www.conferences.com.sg) chuyên tổ chức các hội thảo kinh doanh, với mục tiêu cung cấp thông tin mang tính tương tác, có chiều sâu và những phân tích về các vấn đề các doanh nghiệp ở Châu Á Thái Bình Dương đang gặp phải. Các sự kiện này nhắm tới những người quản lý cấp trung và cấp cao,  chú trọng vào các bài học thực tiễn để cung cấp kiến thức thực tế và sâu rộng.


(Nguồn: Công ty Pacific Conferences)
Các tin cũ hơn
Hợp tác Triển khai 12 hội nghị, triển lãm quốc tế về MARCOM trong năm 2011.
Phát sóng Tọa đàm lần 2 về Các Giải pháp Tiếp Thị Cộng Đồng trên HTV9
Đề tài tốt nghiệp XY Milk Brand
Phát sóng loạt chuyên đề trên HTV9 về Các Giải pháp Tiếp Thị Cộng Đồng
Lễ ra mắt dự án Thư viện và khai mạc triển lãm Tiếp thị Cộng đồng trực tuyến
Xây dựng thương hiệu nông sản từ chất lượng
Lễ ra mắt chương trình hợp tác chia sẻ dự án Tiếp Thị Xây Dựng Thương Hiệu Nông Sản
Hội Thảo mô hình Tiếp Thị Xây Dựng Thương Hiệu Nông Sản bền vững
Tư vấn hướng nghiệp trực tuyến nghề tiếp thị, quảng cáo
Bài viết của Thầy Võ Văn Quang về Brand Marketing, Tiếp thị Thương hiệu là gì?
Lễ bế giảng lớp Marketing 29 - lớp IMC 35 - Lớp CW 7
VietnamMarcom tiếp tục làm đối tác năm thứ 2 cho Hội nghị xuất bản của Châu Á
VietnamMarcom là nhà bảo trợ và đối tác chiến lược về truyền thông cho 5 hội thảo tại Hong Kong, Singapore và Việt Nam
The Big Show 2010 & Festival quảng cáo Việt Nam
VietnamMarcom - Đối tác bảo trợ hội thảo “Đánh giá hiệu quả kết hợp truyền thông xã hội trong kỷ nguyên số”
Khai giảng khóa học Quản trị Tiếp Thị Chiến Lược đầu tiên tại Việt Nam
Thư cảm ơn gửi quý Thầy, Cô, nhà trường VietnamMarcom
Lễ bế giảng lớp Marketing Manager 26 - Event Manager 09 - Sales Manager 12
Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp MM25-DM03-IMC32
Thế Giới MARCOM, Thế giới Truyền thông Tiếp thị quảng cáo trực tuyến


Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022