Ngày 28/8 tại trường VietnamMarcom đã diễn ra buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học viên lớp Marketing Manager khóa 25, IMC khóa 32 và các học viên lớp Digital Marketing khóa 03. Với sự hiện diện của TS.Lê Tấn Bửu, trưởng khoa TM-DL-Marketing. Đại học Kinh Tế tp.HCM. Thầy Trần Hoàng, chủ tịch VietnamMarcom, nhà báo Lê Văn Sâm. Chuyên gia về Digiatal Marketing-Thầy Đoàn Đức và hơn 100 học viên có mặt tham dự chương trình .


Thầy Trần Hoàng, chủ tịch VietnamMarcom có lời chúc mừng các bạn học viên đã hoàn thành tốt chương trình học của mình trong những tháng vừa qua, phát biểu mở đầu khai mạc chương trình.

TS.Lê Tấn Bửu và Thầy Trần Hoàng trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Marketing Manager 25

Trao bằng tốt nghiệp cho các học viên lớp DM03

Niềm vui nhận bằng tốt nghiệp



Tâm sự cuối khóa, chia sẻ niềm vui của một học viên lớp IMC 32

Kết thúc buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, Các học viên, ai cũng mang cho mình một tấm bằng tri thức và nhiều kỷ niệm đã có từ ngày bắt đầu buổi học cho đến khi bế giảng. Chúc cho tất cả những gì mà các anh, chị học viên đã có được tại trường đào tạo VietnamMarcom sẽ giúp các anh, chị tiến bước xa hơn trong cuộc sống, trong tương lai. VietnamMarcom rất hân hạnh được đón tiếp các anh, chị tiếp tục quay lại với những chương trình đào tạo khác tại trường.