Chủ Nhật, 28/11/2021, 00:31 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Thư ngỏ của Ông Indra Abidin, Chủ tịch Hiệp Hội Quảng Cáo Quốc Tế, Chủ tịch FortuneIndo Group
 

 

Thưa các đồng nghiệp và bẳng hữu thân mến,
Tôi xin được chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đến với VietnamMarcom trong sáng kiến tổ chức Hội thảo và Triển lãm các giải pháp tiếp thị cộng đồng. Đây là một sự kiện đáng nhớ vì chúng ta sẽ cùng bàn luận về một vấn đề được xem là rất quan trong hiện nay: tìm giải pháp cho các nan đề phức tạp đặt ra cho tất cả mọi người. Một trong các giải pháp ấy là : sự thay đổi hành vi. Và phương tiện giúp đỡ thay đổi hành vi chính là Truyền thông tiếp thị.
TTTT luôn luôn đặt mục tiêu cho sự thay đổi hành vi đối với đối tượng chọn lọc. Trong tiếp thị thương mại, khách hàng chọn mua sản phẩm vì thương hiệu, cũng như sử dụng các dịch vụ đáp ứng nhu cầu cá nhân. Thường phần lớn chọn lựa ấy có vẻ không phù hợp, nhưng mọi quyết định có được từ tiếp thị thương mại đã dẫn đến việc thay đổi đáng kể về phong cách sống của khách hàng, trãi qua hàng trăm năm và điều này đã góp phần cho nhân loại trên đường tiến bộ.
Cũng một thể ấy, Tiếp Thị Cộng Đồng đem đến những ý tưởng và giải pháp phù hợp cho khách hàng nhằm đạt đến chất lượng cuộc sống cao hơn. Khách hàng sẽ có được những quyết định hợp lý dựa trên các thông điệp liên quan đến loại thực phẩm cần dùng, trình độ giáo dục cần vươn tới, cách phòng vệ và điều trị các căn bệnh nhẹ cũng như kế hoạch sinh con theo ý muốn.
Hội Thảo và Triển Lãm cũng hướng đến xu thế toàn cầu về truyền thông là một phần của TTTT- dựa trên sự phát triển của truyền thông đa phương tiện kỹ thuật số, song song với sự phổ cập của truyền thông cộng đồng tất cả đã làm nên sự thay đổi hoàn toàn trong cách thức mà các tổ chức và người ta chọn để giao tiếp và trao đổi cùng nhau.

Chúng ta đều biết các phương tiện truyền thông hiện đại đã giúp đỡ các nhóm người nghèo khó nhất trong cộng đồng được giao lưu với bà con, bạn hữu, tiếp cận thông tin tiện dụng, nghe bản tin tức thời cũng như quyết định công việc nhanh chóng và chọn lựa định hướng cá nhân liên quan đến cuộc sống. Mặt khác, chúng ta cũng thấy truyền thông bị lạm dụng phục vụ cho những ý đồ tệ hại như khiêu dâm và buôn bán trẻ em, cũng như hoạt động khủng bố.
Từ đó, cho thấy truyền thông hiện đại cũng như mọi phương tiện khác đều phụ thuộc nơi người tiếp nhận hành xử. Chỉ khi sử dụng khôn ngoan và nghiêm túc phương tiện truyền thông hiện đại thì người ta mới hưởng được lợi ích hướng đến sự tốt lành và vinh quang cho toàn nhân loại.

Tóm lại, chúng ta có phương tiện truyền thông cộng đồng để làm nên sự thay đổi hành vi và chúng ta có các công cụ của công nghệ hiện đại tiên tiến để truyền đạt thông điệp. Trách nhiệm thuộc về chúng ta làm thế nào để tìm ra được giải pháp đối với các nan đề thách thức chúng ta trong kỷ nguyên mới này.

Trân trọng cảm ơn quý vị.

Ông Indra Abidin, Chủ tịch Hiệp Hội Quảng Cáo Quốc Tế

*. Dự án Các Giải pháp Tiếp Thị Cộng Đồng do Ông Trần Hoàng, Chủ tịch VietnamMarcom sáng lập vinh dự nhận được sự cố vấn của ông Vinit Suraphongchai Chủ tịch Festival Quảng Cáo Châu Á, và Ông Indra Abidin Chủ tịch FortuneIndo Group, Chủ tịch HIệp Hội Quảng Cáo Quốc Tế,

Các tin cũ hơn
Một số hình ảnh về Hội Thảo và Triển Lãm các Giải pháp tiếp thị cộng đồng
Hơn 2500 người tham dự triển lãm The Big Show 2009
Triển lãm The Big Show 2009
Phát sóng tọa đàm "Tư duy chiến lược về cạnh tranh tiếp thị" và "Chiến lược định vị thương hiệu trên HTV9
Lễ Bế Giảng - Hơn 200 học viên nhận chứng chỉ tốt nghiệp
Chương trình giao lưu với các Giám đốc Sáng tạo
Gần 50 học viên tham gia vào khóa 1 Chương trình đào tạo Digital Marketing
Ngân sách Marketing thời khủng hoảng trên "Chìa khóa thành công"
Khai giảng khóa mới "Nghề bán hàng chuyên nghiệp"
VietnamMarcom trở thành đối tác chiến lược của World Brand Congress 2009 tại Việt Nam
Giải pháp cho ngành Quảng cáo tiếp thị trực tuyến
Giáo Sư Philip Kotler và giải pháp tiếp thị thời khủng hoảng
"Giáo dục là không để cuốn vào lợi nhuận"
Lễ Bế Giảng – Hơn 120 học viên nhận chứng chỉ tốt nghiệp
Hội thảo quốc tế Digital Marketing
Hội thảo 2 ngày về Tiếp Thị Đa Phương Diện tại Việt nam
Tập trung và khác biệt
Tin download tài liệu Vietnam Marketing Conference 2009
Vietnam Marketing Conference 2009
Hơn 1000 người yêu thích quảng cáo tham dự The Big Show 2008Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2021