Chủ Nhật, 02/10/2022, 06:08 (GMT+07)
English version
 



 

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Hội thảo quốc tế Digital Marketing


THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Vv: Hội Thảo Digital Marketing Quốc Tế Lớn Nhất Việt Nam


Hội thảo Digital Marketing Quốc tế lớn nhất Việt Nam mang tên Saigon Digital Marketing Summer ’09 sẽ được tổ chức ngày 23/5/2009 tại khách sạn New World, TP.HCM với sự tham gia của 14 diễn giả đến từ 14 tổ chức, tập đoàn lớn nhất thế giới chuyên cung cấp các giải pháp, công cụ, nền tảng cho các hoạt động Digital Marketing.

Trong khuôn khổ hội thảo Digital Marketing 2009 này, các nhà marketing Việt Nam sẽ được chia sẻ kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bao gồm: ông Jeremy Fain – Phó chủ tịch chuyên trách Cục quảng cáo tương tác của Mỹ - nơi hoạch định các quy chuẩn về quảng cáo trực tuyến cho toàn thế giới, Bennett Porter – Giám Đốc Marketing Yahoo Đông Nam Á, Adrian Hoon - Giám đốc khu vực châu Á của Epsilon International - nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email hợp pháp lớn nhất thế giới được Ad Age xếp hạng là Công ty Dịch vụ Tiếp thị và Agency Tiếp thị Trực tiếp số 1 tại Mỹ và các đại diện khác đến từ Omniture – một trong những những công ty lớn nhất thế giới về tiếp thị và đo lường trực tuyến, AdMax Network - một trong số những ad network lớn nhất tại Đông Nam Á thành lập từ năm 2006 với một mạng lưới hơn 1200 website…

Hội thảo SDM Summer ’09 sẽ kéo dài cả ngày 23/05/2009 với ba khu vực chính: Khu Triển Lãm, phòng Phát biểu lớn và khu Hội thảo. Khu Triển lãm và Phòng Phát biểu lớn mở cửa hoàn toàn miễn phí cho công chúng, khu Hội thảo là phần quan trọng nhất của SDM với hơn 12 phần trình bày của các chuyên gia đến từ những công ty hàng đầu về tiếp thị và quảng cáo số. Những phần trình bày này sẽ được thực hiện liên tục và song song nhau tại 3 phòng được phân loại theo chủ đề. Khu vực còn lại sẽ được biến thành một Digital Space (Không gian số) giới thiệu các chiến dịch quảng cáo trực tuyến hay nhất được chia sẻ từ New York Ad Fest và Vietnam Marcom bên cạnh sự hiện diện của hơn 15 công ty về dịch vụ tiếp thị và truyền thông tương tác tại Việt Nam.

Digital marketing được bàn tới nhiều trong thời gian qua, đặc biệt là trong giai đoạn các doanh nghiệp Việt đang gặp bài toán nan giải về Ngân sách marketing trong thời khủng hoảng thì Digital Marketing được nhiều doanh nghiệp xem như là một cứu cánh. Với tốc độ phát triển Internet nổi trội nhất nhì châu Á, liên tục lọt vào Top 20 trên thế giới về tốc độ phát triển trong những năm vừa qua, hiện Việt Nam có hơn 24% dân số sử dụng internet. Theo kế hoạch của bộ Thông Tin và Truyền thông đến 2010 Viêt Nam sẽ đạt tới con số 35% dân số sử dụng Internet. Bên cạnh đó, Số thuê bao di động tiếp tục tăng trưởng mạnh, tới cuối năm 2009 đã đạt tổng cộng hơn 50% dân số sử dụng điện thoại di động. Mặc dù bị tác động của Khủng hoảng kinh tế toàn cầu tuy nhiên tốc độ tăng trưởng kinh tế VN vẫn nằm rất ấn tượng so với các nước trong khu vực. Tất cả các yếu tố trên tạo điều kiện nền tảng cho Digital Marketing trong thời gian tới.

Hội thảo và Triển lãm Digital Marketing 2009 là cơ hội cho các nhà marketing Việt Nam tiếp cận và tìm hiểu thông tin, dịch vụ cũng như kinh nghiệm triển khai các chương trình Digital Marketing từ những chuyên gia đến từ những công ty cung cấp dịch vụ Digital marketing hàng đầu thế giới. Để biết thêm thông tin về chương trình và đăng ký tham gia có thể truy cập vào địa chỉ www.sdm.vn


Mọi thông tin liên hệ:

Phan Đăng Dũng
Communication Manager
Saigon Digital Marketing
Mobile: (84) 90 302 0608
dung.phan@sdm.vn
www.sdm.vn


Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022