Thứ Ba, 04/10/2022, 08:06 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Xu hướng đầu tư bất động sản nửa cuối năm 2019

Theo giới chuyên gia kinh tế, kênh đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản du lịch tiếp tục là điểm rơi xuống tiền của nhiều nhà đầu tư. Trong đó, căn hộ khách sạn được cho là một trong những kênh sinh lời tiềm năng trong thời gian dài hạn.

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, nhận định thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2019 sẽ giữ trạng thái ổn định, nhờ ảnh hưởng trực tiếp từ các yếu tố: sự phát triển ổn định của kinh tế vĩ mô trong nước, tăng trưởng của kinh tế thế giới và các thay đổi của chính sách tín dụng cho bất động sản.

Xu hướng đầu tư bất động sản nửa cuối năm 2019
Căn hộ khách sạn – kênh đầu tư tiềm năng, an nhàn dài hạn.

Do đó, thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc căn hộ khách sạn tiếp tục là kênh đầu tư thu hút nhiều nhà đầu tư “rót vốn” vì có tiềm năng sinh lời ổn định trong thời gian dài.

Là nhà kinh doanh, bỏ 1 đồng tiền vốn cũng cân nhắc kỹ lưỡng khả năng sinh lời. Đó là nguyên tắc. Các nhà đầu tư nhạy bén sẽ tùy thuộc vào thời điểm để lựa chọn các kênh đầu tư sinh lời cao, an toàn.

Đặt phân khúc căn hộ khách sạn so với đầu tư lướt sóng, đầu tư bất động sản cho thuê, dễ dàng nhận thấy, đầu tư lướt sóng là sự đầu tư mang lại lợi nhuận cao, nhanh, nhưng đổi lại cần sự nhạy bén, am hiểu thị trường sâu rộng và đặc biệt là sự mạo hiểm. Còn đối với loại hình bất động sản cho thuê, dòng vốn luân chuyển lại được đánh giá là chậm và tính rủi ro khá cao.

Đặc biệt, các loại hình căn hộ khách sạn với các ưu điểm sinh lời tốt, ổn định, và an toàn đang trở thành kênh thu hút nhiều giới đầu tư.

Từ năm 2009, thị trường bất động sản xuất hiện dự án căn hộ khách sạn đầu tiên. Trong khoảng thời gian 2016-2017, thị trường bùng nổ, căn hộ khách sạn đặc biệt tại các thành phố phát triển du lịch như Nha Trang, Quảng Ninh, Đà Nẵng,… và các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM trở thành điểm đầu tư được săn lùng nhiều nhất.

Tại Hà Nội, để đáp ứng nhu cầu đầu tư vào kênh bất động sản được đánh giá là sinh lợi nhuận cao và an nhàn này, Hòa Bình Group giới thiệu ra thị trường căn hộ khách sạn 7 sao tại B7 Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội. Sau khi ra mắt, Hanoi Golden Lake đã tạo ra một “làn sóng” đầu tư mới tại khu vực trung tâm Thủ đô.

Xu hướng đầu tư bất động sản nửa cuối năm 2019 1
Hà Nội Golden Lake - Cam kết thuê lại 10%/năm/giá bán căn hộ bằng VNĐ.

Là dự án khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới có nội thất và ngoại thất phủ vàng 24K theo tiêu chuẩn công nghệ cao của Đức, Hanoi Golden Lake cung cấp ra thị trường 378 căn hộ khách sạn cao cấp 7 sao, cung cấp tiện ích và dịch vụ chuẩn quốc tế với đơn vị quản lý Tập đoàn Wyndham (Hoa Kỳ). Được biết, đây là một trong những tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới hiện đang quản lý gần 9.000 khách sạn, với hơn 660.000 phòng tại 66 quốc gia như: Dolce Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend…

Đúng với tiêu chí là kênh đầu tư an nhàn cho các nhà đầu tư, chủ đầu tư Hòa Bình Group đang đưa ra chính sách cam kết thuê lại trong 10 năm. Theo đó, các nhà đầu tư sẽ nhận 10%/năm/giá bán căn hộ bằng VNĐ.

Ngoài ra, từ ngày 1/8 - 31/8/2019, nhà đầu tư đặt cọc căn hộ Hà Nội Golden Lake được tặng 3 cây vàng, tương ứng 120 triệu đồng. 

Nguồn: Lam Giang - theleader.vn

 

Các tin cũ hơn
Công nghệ ứng dụng “đua nhau” vào bất động sản
Không gian làm việc VVIP: “Thú chơi” đẳng cấp mới của giới đại gia Việt
Ngành du lịch dự kiến đem về 700.000 tỷ, phục vụ 103 triệu lượt khách
Vedana Resort tung chính sách bán hàng dành riêng cho nhà đầu tư
Quần thể du lịch giúp Hạ Long hút khách 4 mùa
Đô thị ven biển: Xu hướng đầu tư bất động sản mới
Bán đấu giá lâu đài dát vàng bên biển Hội An, giá khởi điểm 10 triệu USD
Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc: 'Vùng trũng' hút vốn
Bùng nổ dịch vụ lưu trú mới
Đại lộ Phạm Văn Đồng: Cung đường “vàng” sở hữu các dự án bất động sản cao cấp
Hơn 1,1 tỉ USD vốn ngoại đổ vào bất động sản
Trải nghiệm đỉnh cao “3 trong 1” tại Vinpearl Luxury Landmark 81
Vincom muốn chuyển đổi mô hình trung tâm thương mại
Bất động sản nghỉ dưỡng 2019: “Rót vốn” vào đâu?
Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng 2019: Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn
Sức hút từ các dự án bất động sản của EZ Land
Savills: VinCity gia nhập thị trường và câu chuyện sàng lọc sẽ khốc liệt hơn rất nhiều trong 2019
Bất động sản Đà Nẵng – Hội An “Thay áo mới” thu hút nhà đầu tư
Bất động sản Thái Nguyên hướng tới nhu cầu thực
Đâu là lý do giới đầu tư săn tìm bất động sản biển Hà Tiên


Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022