Thứ Ba, 27/09/2022, 14:54 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
iPhone XS/XS Max màn hình không viền siêu lớn

Trong đoạn clip, mọi thứ dưới góc nhìn của iPhone XS/XS Max đều trở nên khổng lồ. Từ chó, mèo hay cái bóng cũng bị "thổi phồng" hết cả lên. Thậm chí, đến Mario cũng lớn phổng phao mà chẳng cần ăn nấm

Chắc hẳn Apple tin rằng chủ nhân của những chiếc iPhone X ra mắt hồi năm ngoái sẽ không nâng cấp lên phiên bản iPhone 2018. Chính vì thế, họ tiếp tục quảng bá iPhone XS/XS Max là những chiếc smartphone "màn hình lớn."

Dù nói thế nhưng iPhone XS vẫn là màn hình 5,8 inch như iPhone X mà thôi. Chính vì vậy, có lẽ video này hướng tới những người vẫn đang dùng iPhone 7, iPhone 6s và iPhone 6. Quả là một mũi tên trúng hai đích, khi cả 3 mẫu điện thoại này có kích thước màn hình chỉ 4,7 inch, đồng thời hợp đồng trả góp của họ cũng đã hết hạn.

 

Đoạn phim quảng cáo "iPhone xs — Growth Spurt — Apple" giới thiệu rằng "Mọi thứ bạn yêu thích vừa trở nên to lớn hơn..."

Trong đoạn clip, mọi thứ dưới góc nhìn của iPhone XS/XS Max đều trở nên khổng lồ. Từ chó, mèo hay cái bóng cũng bị "thổi phồng" hết cả lên. Thậm chí, đến Mario cũng lớn phổng phao mà chẳng cần ăn nấm. Tất cả chỉ là hình ảnh biểu tượng cho việc tấm nền OLED trên iPhone 2018 lớn hơn rất nhiều so với các mẫu iPhone đời cũ nói trên.

Ngoài ra, cửa sổ video chat của iPhone cũng to hơn nhờ có Group FaceTime. Tính năng này giờ đây cho phép 32 người cùng trò chuyện với nhau một lúc. Và câu tag line của quảng cáo đã gói gọn nội dung của video: "Mọi thứ bạn yêu thích vừa trở nên to lớn hơn."

Apple vừa tung quảng cáo mới về bộ đôi iPhone XS/XS Max, nhấn mạnh màn hình không viền siêu lớn - Ảnh 2.

Nhiều khả năng, đoạn clip quảng cáo sẽ xuất hiện trên TV trong giờ nghỉ của giải bóng bầu dục NCAA và NFL diễn ra cuối này tuần.

 

Còn về mẫu còn lại trong bộ 3 sản phẩm của năm 2018, các nhà phân tích dự đoán chiếc iPhone XR sẽ chiếm phần lớn doanh số iPhone bán ra ngay khi nó được chính thức lên kệ vào ngày 26/10 tới đây. Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu Táo khuyết đang trong công đoạn đẩy mạnh khâu sản xuất của chiếc iPhone giá mềm này sau ngày 19/10 – thời điểm mà họ sẽ cho khách hàng đặt trước thiết bị này.

Theo Kênh 14/  PhoneArena

 

Các tin cũ hơn
Quảng cáo tự nhiên theo hình ảnh (Native in-image ads), xu hướng Digital Marketer nên nắm bắt
Cách trí tuệ nhân tạo giúp doanh nghiệp tăng doanh số
Sống chung với robot
6 lựa chọn công nghệ gây ám ảnh nhất hiện nay
Tiếp thị email vẫn còn dư đất sống
Tổng hợp 15 nhóm công cụ các Marketers không thể bỏ qua
Ý tưởng kịch bản Viral Video của một gã nghiệp dư: Chúng ta học được gì?
Các hình thức Digital Marketing phổ biến nhất hiện nay
MarTech thật kỳ diệu, nhưng những gì bạn làm với nó mới thực sự quan trọng!
Để thích ứng thay đổi và thúc đẩy tăng trưởng qua các kênh kỹ thuật số
5 bí quyết tăng hiệu quả bán hàng trên Zalo
Công nghệ thay đổi cách doanh nghiệp tiếp cận khách hàng
Internet vạn vật sẽ thay đổi ngành bán lẻ
Kinh nghiệm làm content marketing bằng video thành công
Cá nhân hóa nội dung video - chiến lược mới trong lĩnh vực tiếp thị
FPT.AI, ANTS, CyRadar ra mắt A1digihub.com - nền tảng Trí tuệ nhân tạo mở
Livestream kiếm chục triệu USD
Zalo giới thiệu giải pháp kinh doanh tại 'Zalo Business Conference'
Quản lý uy tín trên chợ “ảo”
Nestle dùng AI, di truyền để cá nhân hóa chế độ ăn người dùngCopyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022