Thứ Hai, 03/10/2022, 04:54 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Tập đoàn Danh Nam với tầm nhìn ‘kiến tạo ra những giá trị mới’

Doanh nghiệp ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản bằng nhiều công trình cao ốc văn phòng, căn hộ và nghỉ dưỡng.

Hiểu rằng chỉ có sự tận tâm và năng lực thực sự mới giúp thương hiệu đứng vững trước những biến đổi của thị trường, Tập đoàn Danh Nam luôn nỗ lực tìm tòi, liên tục phát triển dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá thành hợp lý. Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Tập đoàn là 3Q “Quyết tâm, Quyết liệt, Quyết đoán”, bất cứ trong hoàn cảnh nào, người Danh Nam cũng làm đến cùng, kiên định với mục tiêu đã đặt ra để đạt được kết quả cao nhất, đúng với sứ mệnh từ ngày đầu thành lập của tập đoàn.

Tập đoàn Danh Nam tập trung khai thác những dự án Bất động sản với đặc điểm khác biệt cũng như thổi vào từng công trình sự nhiệt huyết, sáng tạo của mình. Để làm được điều này, bên cạnh sự lãnh đạo đúng đắn thì vai trò của từng cá nhân cũng được đặt lên hàng đầu.

Phát biểu trong lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Đầu tư Du lịch Hồng Ngọc Việt (một thành viên của Tập đoàn Danh Nam) và Tập đoàn quản lý khách sạn Best Western Hotels & Resorts, ông Lê Thành Thiêm - Tổng giám đốc tập đoàn Danh Nam cho biết, làn sóng hợp tác và hội nhập này sẽ góp phần xây dựng sự thịnh vượng chung trong thập niên sắp tới đồng thời đem lại lợi ích cho cả những đối tác nước ngoài.

Giá trị mới mà Tập đoàn Danh Nam tạo ra đã trở thành điểm khác biệt trên thị trường bất động sản đầy biến động. Không chỉ mới ở ý tưởng, sự sáng tạo, công ty còn chú trọng thái độ làm việc, phục vụ khách hàng để xây dựng thương hiệu Danh Nam.

Bám sát tầm nhìn sứ mệnh, Tập đoàn Danh Nam biến những giá trị tinh thần đó trở thành những dự án mang đậm đặc điểm, dấu ấn riêng của mình.

Tập đoàn Danh Nam đã ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản với Seahorse Resort & Spa tại Mũi Né - Phan Thiết - Bình Thuận.

Seahorse Resort & Spa tại Mũi Né – Bình Thuận.

Seahorse Resort & Spa được xây dựng với chất liệu chính là gỗ, tre với nhiều vườn cây, suối cá,… theo lối kiến trúc thuần Việt hoà hợp với vẻ đẹp thiên nhiên sơ khai của bờ biển khu vực Hàm Tiến, Mũi Né và nét đặc trưng văn hóa bản xứ. Khu nghỉ dưỡng có diện tích gần 25.000m2 gồm 150 phòng nghỉ với tiện nghi theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế. Sự tổng hoà nhiều yếu tố khác biệt khiến Seahorse tạo ra dấu ấn riêng đặc trưng mà bất kỳ du khách nào cũng muốn quay trở lại.

Đặc biệt quý III - 2018, Tập đoàn Danh Nam còn gia nhập thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh. Với định hướng trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, mang đẳng cấp quốc tế, Tập đoàn Danh Nam chú trọng đầu tư vào dự án này hệ thống tiện ích 5 sao như Spa và nhà hàng nổi, bể bơi vô cực sát biển, hồ nhân tạo rộng 8ha, khu thể thao, gym đa năng và cảnh quan thiên nhiên nhiệt đới lấy cảm hứng từ đại dương.

Best Western Premier Seahorse Cam Ranh là dự án trọng tâm của tập đoàn Danh Nam.

Dự án có sự quản lý, vận hành của tập đoàn Best Western Hotels & Resorts - một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn. Qua đó, Danh Nam hy vọng mang đến một trải nghiệm thú vị, chuyên nghiệp cho khách hàng trong và ngoài nước.

Với tầm nhìn, sứ mệnh, định hướng lãnh đạo đúng đắn, chắc chắn Tập đoàn Danh Nam sẽ tiếp tục có những bước đi, bước phát triển mạnh mẽ trong tương lai để mang lại những giá trị mới cho cuộc đời.

Nguồn: Tri Thức Trẻ

 

Các tin cũ hơn
Nhà đầu tư Thái và chiến thuật bao phủ
Coca-Cola chi hơn 5 tỷ USD mua chuỗi cà phê lớn thứ nhì thế giới
Cơ hội cho các nhà bán lẻ ở Đông Nam Á
Từ món kem làm tại nhà tới thương hiệu trăm triệu USD
Toshiba sẽ phải phát triển chiến lược "toàn cầu hóa"
Vinmart, Aeon và Tiki bắt tay gốm sứ Minh Long viết tiếp giấc mơ sức khỏe cho người Việt
Trung Nguyên thay đổi diện mạo chuỗi cà phê
Thương vụ TAEl - IvyPrep Education và mô hình “Giáo dục lai”
4 bài học giá trị cho startup từ hồi ký “Shoe Dog” của cha đẻ giày Nike
R&D - yếu tố sống còn của doanh nghiệp
Vinacafe Biên Hòa đặt mục tiêu lợi nhuận tối đa 500 tỷ đồng năm 2018
Con Bọ không xấu xí: Câu chuyện về thương hiệu Beetle và quy luật Interup pattern
Chiến lược quốc tế của Vietnam Airlines
Alibaba sẽ sử dụng hệ thống dữ liệu người dùng khổng lồ cho mục đích gì?
Khai sinh smartphone, Asanzo vẫn theo đuổi chiến lược “tiết giản hóa”
Thử giải mã chuỗi F&B và công thức chiến thắng
Vì sao HAGL kỳ vọng vào trái cây hơn bò và bất động sản?
Miss Saigon bền bỉ tăng trưởng bất chấp mỹ phẩm ngoại chiếm thị trường
Năng lực cốt lõi và di sản thương hiệu
Ngân hàng nào đang lớn nhất Việt Nam?


Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022