Thứ Tư, 28/09/2022, 07:57 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
CEO & CMO Summit Vietnam 2018

Với chủ đề “Shape the Future” (tạm dịch: Dẫn hướng tương lai), Hội nghị CEO-CMO Việt Nam 2018 (CEO-CMO Summit Vietnam), do Hiệp hội Mobile Marketing (MMA) Việt Nam lần đầu tiên tổ chức, sẽ là dịp quy tụ, kết nối và chia sẻ cơ hội học hỏi lẫn nhau từ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà tiếp thị đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, những người đã và đang ứng dụng công nghệ trong xây dựng năng lực cạnh tranh và doanh nghiệp bền vững trong môi trường kinh doanh khốc liệt.

Tương lai của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Công nghệ đóng vai trò quan trọng trong sự tồn tại và phát triển của nhiều doanh nghiệp. Và việc ứng dụng công nghệ cho đúng đối tượng, đúng hoàn cảnh và thời điểm sẽ giúp doanh nghiệp mang đến dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của mình. Ông Allan Thygesen, Chủ tịch Google Hoa Kỳ, đã nhận định: "Hỗ trợ tiện ích là cuộc chiến mới cho việc phát triển của các doanh nghiệp". Khi người dùng Google đang có xu hướng tìm kiếm “ngay bây giờ”, ông đã nhận thấy sự gia tăng đồng thời theo cách các nhà tiếp thị kết nối với khách hàng. Ví dụ như Wayfair, trang thương mại điện tử chuyên bán đồ nội thất tại Mĩ, đã cho phép khách hàng đặt một phiên bản ảo của nội thất vào nhà của mình để xem xét trước khi quyết định mua. Chính công nghệ đã giúp việc kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng thuận lợi hơn.

Nói rộng hơn, trong thực tế, các doanh nghiệp phải đối mặt và đáp ứng với sự thay đổi và phát triển nhanh chóng của công nghệ trong thời đại 4.0. Những câu chuyện về việc ứng dụng blockchain/ AI/ Internet of Things trong tiếp thị quảng cáo, những thay đổi trong cách tiếp cận khách hàng, đo lường hiệu quả, đổi mới sản phẩm cũng như những tác động của công nghệ đến doanh nghiệp và xã hội,… sẽ được chia sẻ và trao đổi trực tiếp giữa những nhà lãnh đạo của các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam. Những chia sẻ của Alphabet, Facebook SEA, Fossil, SuntoryPepsico, Active, … chắc chắn sẽ mang đến người tham dự những góc nhìn mới về vấn đề kinh doanh trong thời đại kỷ thuật số.

Những yếu tố xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững

Ngoài yếu tố công nghệ, các nhà lãnh đạo vẫn còn đắn đo về nhiều vấn đề khác giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, như văn hóa doanh nghiệp và cách thức lãnh đạo, con người,…. Bà Dara Treseder, CMO của GE Ventures, cho biết: "Ngày nay, thương hiệu và văn hóa được gắn bó với nhau. Thương hiệu phản ánh văn hóa và văn hóa phản ánh thương hiệu".

Tại hội nghị còn là nơi để nắm bắt thêm các cơ hội về đầu tư cũng như cách thức đưa con thuyền doanh nghiệp cập bến thành công qua chia sẻ bàn tròn từ các CEO của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Mở rộng mối quan hệ kinh doanh, tìm kiếm những đối tác tiềm năng

Hội nghị CEO – CMO Việt Nam 2018 sẽ quy tụ hơn 300 lãnh đạo và nhà tiếp thị của những doanh nghiệp lớn thuộc những ngành nghề khác nhau tại Việt Nam. Người tham gia có cơ hội mở rộng mối quan hệ kinh doanh, tìm kiếm cho mình những đối tác hoặc khách hàng tiềm năng tại buổi networking. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để người tham gia có thể cùng chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm từ những người có cùng sự quan tâm về việc phát triển doanh nghiệp, dẫn đầu thị trường.

Lần đầu tiên được tổ chức bởi MMA Việt Nam

Diễn đàn CEO-CMO là hoạt động thường niên của MMA toàn cầu, nhưng đây là lần đầu tiên Hội nghị dành riêng cho CEO-CMO được tổ chức tại Việt Nam. MMA đã khẳng định sự dẫn đầu trong việc thúc đẩy bước chuyển hóa của ngành tiếp thị di động và sự sáng tạo, cũng như vai trò kết nối các doanh nghiệp, và tạo sân chơi cho các doanh nghiệp Việt tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển, thông qua các sự kiện thường niên như hội nghị CEO-CMO.

Box thông tin:

Hội nghị CEO-CMO do MMA Việt Nam tổ chức sẽ được diễn ra vào ngày 28/09/2018 tại khách sạn Sheraton (Quận 1, TPHCM). Các CEO và CMO (marketers) của các doanh nghiệp tại Việt Nam đều được mời tham dự diễn đàn.

Đăng kí tại:  https://www.mmaglobal.com/ceosummitvietnam2018/request-invite

 

Các tin cũ hơn
Thành tỷ phú nhờ quảng cáo kiểu Goldman Sachs
Làm thế nào để những sản phẩm có mức độ quan tâm thấp trở nên thu hút?
Amazon lớn hơn Alibaba đến mức nào?
Tỉ phú Thái sẽ đổ thêm 500 triệu USD vào bán lẻ Việt Nam
Sự “keo kiệt” của Nike: Lợi dụng nhân lực rẻ, đo đếm “từng xu” chi phí, dùng robot may cho rẻ… và lãi gấp 2,5 lần Adidas!
"Hiệu ứng bánh đà" - Động lực tăng trưởng bền vững của Amazon
Lời khuyên về cách đối xử với khách hàng trong thời đại số
[Infographic] 10 kỹ năng cần có để thành công trong tương lai
Từ ý tưởng "cá nhân hóa" dịch vụ mua sắm thành công ty 3 tỷ USD
Louis Vuitton, Hermès và câu chuyện hàng hiệu đích thực
7 bài học từ Cannes Lions 2018 về các hoạt động xây dựng thương hiệu mang ý nghĩa xã hội
Khởi đầu nhỏ, tư duy lớn
Báo chí và truyền thông xã hội: Đua tranh bằng nội dung chất lượng cao
Chiến lược marketing đằng sau "câu chuyện Lego"
'Tiếp thị sẽ không bao giờ được thực hiện bởi robot'
Nhìn nhận về cái gọi là “mới”!
Khi nào nên làm mới thương hiệu?
Chương Trình Đào Tạo Giám đốc Tiếp Thị K79 - Tinh hoa Tiếp Thị Thực Hành - VietnamMarcom
Bài học xây dựng thương hiệu gạo của Thái Lan
Chiến dịch đầy cảm xúc của NESTLÉ MILO thắng giải APAC Effie Awards 2018Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022