Thứ Hai, 03/10/2022, 04:51 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Diễn đàn Thương hiệu toàn cầu 2008
Diễn đàn thương hiệu toàn cầu năm 2008 được tổ chức tại Ritz Carlton Millenia-Singapore vào ngày 14-15 tháng 8. Với sự tham dự của hơn 1000 đại biểu là các Nhà quản trị, điều hành cao cấp, Giám Đốc Tiếp Thị, Sáng Tạo, chuyên gia cùng những người quan tâm đến vấn đề bảo vệ, xây dựng và phát triển thương hiệu trên khắp thế giới.

Đây là cơ hội không thể bỏ qua, để lắng nghe và thu thập những ý tưởng, phát kiến mới và những tình huống thành công của các thương hiệu hàng đầu thế giới.
Với chủ đề “The Maverick approach the brand building”, các tham luận đã đề cập về các giải pháp, tư duy đột phá của các thương hiệu dẫn đầu...

Năm nay,  ông Jimmy Wales, người sáng lập Wikipedia , đã nhận được Giải thưởng “Global Brand Icon”. Ông là người đã nhìn thấy hình ảnh thế giới qua một bộ sách giáo khoa miễn phí cho tất cả mọi người với ngôn ngữ riêng của chính mình. Tính đến tháng 5 năm nay, Wikipedia có khoảng 260 triệu người sử dụng trên thế giới, ước tính khoảng 31% người sử dụng Internet truy cập và sử dụng.

Ngoài ra diễn đàn còn có sự tham dự của nhiều tên tuổi lớn khác như:

- Spike Lee – Đạo diễn huyền thoại của Holywood
- Al Golin – Chủ tịch Tập đoàn PR GolinHarris
- Al Ries – Nhà tư vấn chiến lược về tiếp thị và thương hiệu. 
- Will Wright – Nhà sáng lập “The Sims”
- Joanee Ooi – Giám đốc Marketing và sáng tạo của Shanghai Tang

Mời các Anh Chị cùng điểm qua một số hình ảnh của GBF năm nay:

 

 

 


< VietnamMarcom là đại diện chính thức của Diễn Đàn Thương Hiệu Toàn Cầu (GBF) tại Việt Nam.

< Một số hình ảnh về Diễn Đàn Thương Hiệu Toàn Cầu (GBF) 2007Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022