Chủ Nhật, 02/10/2022, 07:27 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Lễ ký kết hợp tác và ra mắt chính thức chương trình Kotler Business Program (KBP) và VietnamMarcom.

Kotler Business Program là chuỗi những sự kiện và chương trình đào tạo  về Quản Trị - Kinh Doanh - Tiếp Thị Cao Cấp do Giáo sư Philip Kotler sáng lập, Người được xem là ông tổ của thế giới tiếp thị hiện đại, một học giả, tác giả và đồng tác giả của hơn 52 cuốn sách và 100 bài báo, công trình nghiên cứu chuyên sâu về marketing và quản trị kinh doanh. Những tác phẩm này được xuất bản trên ba triệu bản bằng 20 thứ tiếng, có mặt tại 58 quốc gia và được dùng làm sách giáo khoa cho nhiều trường đại học danh tiếng của thế giới.

Sứ mệnh của Kotler Business Program là phát triển những nhà lãnh đạo có tầm hiểu biết sâu sắc, sáng tạo; có khả năng tạo sự khác biệt bền vững trong thế giới Kinh doanh và Tiếp thị của thế kỷ XXI.

Chương trình được chứng nhận, điều hành bởi Kotler Impact với sự phối hợp tham gia của Pearson Education và VietnamMarcom cùng sự giảng dạy của hơn 20 giáo sư, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Marketing, kinh doanh, chiến lược và IOT…

KBP là sự giao thoa đầy sáng tạo các phương pháp tiếp cận bao gồm: Video, sách điện tử tự học, video mô phỏng và nhập vai để đảm bảo sự lôi cuốn và tính thực nghiệm của kiến thức, phù hợp với mọi cấp độ, từ những người mới bắt đầu đến những nhà điều hành và các doanh nhân ở mọi lĩnh vực. Phương pháp và chiến lược mà Kotler Business Program cung cấp có thể áp dụng trực tiếp trong công việc hàng ngày.

Hiện nay, Kotler Business Program đã được triển khai tại hơn 32 quốc gia, áp dụng công nghệ E-Learning nổi tiếng của Pearson Education đang phục vụ cho hàng triệu sinh viên giúp tăng khả năng học Marketing trực tuyến với thời gian linh động một cách tối đa ở mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra học viên và doanh nghiệp còn có cơ hội tiếp cận, tham gia các sự kiện thường niên như World Marketing Summit Conference, Philip Kotler Marketing Forum, các tạp chí nghiên cứu chuyên ngành và trở thành thành viên trong cộng đồng Alumni của KBP. Chương trình được đánh giá là một bước đột phá mới và đang được áp dụng trên toàn thế giới giúp phát triển kỹ năng bản thân và sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Tại Việt Nam, Kotler Business Program chính thức khởi động với hai chương trình là: Certificate in Introduction to Marketing và Certificate in Essentials Of Entrepreneurial Marketing (CEEM) dành cho sinh viên và các tổ chức doanh nghiệp.

Trong sự kiện lễ ký kết và chính thức ra mắt chương trình Kotler Business Program (KBP), Kotler Impact và VietnamMarcom sẽ trao tặng 04 suất học bổng đầu tiên cho sinh viên có thành tích học tập và hoạt động cộng đồng xuất sắc của trường Đại học Kinh Tế Tp. HCM – Khoa Kinh Doanh Quốc Tế-Marketing và trường Đại Học Nông Lâm nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội học hỏi với các giáo sư và chuyên gia nổi tiếng trên thế giới.

Thông tin liên lạc, đăng ký học:

Chị Thanh Loan, Chị Kim Ngân, Mobile: 0937 057 592 - 0938 933 055

Email : academy@vietnammarcom.edu.vn  -  Website: http://kbp.vietnammarcom.edu.vn

Trân trọng

Ban Tổ Chức

 

Một số đặc điểm nổi bật của chương trình này:

 

  • 100% thời lượng khóa học trực tuyến bằng tiếng Anh và hỗ trợ một phần tiếng Việt đảm bảo tính linh động một cách tối đa.
  • Các khóa học phong phú và đa dạng phù hợp cho học viên, giáo viên cũng như các chuyên gia và các Doanh nhân ở mọi lĩnh vực và mọi ngành nghề.
  • Đem đến cho bạn nền tảng kiến thức sâu rộng, vững chắc để giúp bạn phát triển các kỹ năng của mình.
  • Các tình huống thực hành cụ thể giúp các học viên có thể ứng dụng những kiến thức mới trực tiếp vào thực tiễn kinh doanh.
  • Những góc nhìn chuyên sâu của các giáo sư và chuyên gia đầu ngành trong từng lĩnh vực.
  • Những bài giảng video riêng biệt.
  • Các học phần mang tính tương tác bổ trợ cho việc trải nghiệm lý thuyết và thực tiễn.
  • Bài thi khảo sát đưa ra kết quả tự động và kịp thời các nhận xét và phản hồi tích cực cho quá trình học tập của bản thân.
  • Chứng chỉ được cấp trong vòng 3 – 6 tuần.
  • Được chứng nhận bởi Giáo sư Philip Kotler.

 


youtubeflickrfacebook

Các tin cũ hơn
Hơn 500,000 lượt truy cập xem các dự án CSR.Org.Vn và 34,898 lượt thăm Ước Mơ của Thúy
Learn how to increase your digital presence at LEAD 2016
Sự Kiện Hay Tháng 9: E-commerce & Online Shopping
Best ads deliver 180% ROI
Cảm nhận của các thế hệ học viên VietnamMarcom
The World Marketing Summit (WMS) 2016 - Japan
VietnamMarcom làm đối tác đồng hành cùng “M2 – Marketing & Media Network” và Vietnambusiness.TV
VietnamMarcom làm đối tác đồng hành cùng M2
New York Festivals Recruits Deb Ryan to Spearhead Global Development of Midas Awards for the World’s Best Financial Advertising
The Best of Global Digital Marketing 2016
The Global Awards for the World’s Best Healthcare & Wellness Advertising is Open for Entries
Asean Marketing Summit 2016
Hub Culture - Hành Trình Không Ngừng Bước Tới
New York Festivals Announces 2016 World’s Best Advertising Winners
The IAA's back for the 2016 Cannes Lions!
New York Festivals Opens Registration for You…Be the Judge! 2016 Contest
Xây Dựng Thương Hiệu Quốc Gia – Nation Branding Phần 2: 19/05/2016
Xây Dựng Thương Hiệu Quốc Gia – Nation Branding
New York Festivals Announces the 2016 New York Show Creative Panel Sessions
MARKETING MAKES A WORLD OF DIFFERENCE- Invitation to Enter Your Case Study


Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022