Chủ Nhật, 02/10/2022, 09:23 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Chân dung RealtorViet

Tất cả các chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản đều có vai trò tương hỗ cho nhau. Nhưng khi nói đến chứng chỉ Realtor là ta đang đề cập đến một cá nhân hành nghề môi giới Bất động sản thuộc những tổ chức nghề nghiệp có uy tín hàng đầu của quốc gia nào đó. Danh vị Realtor là một niềm tự hào! Qua đó, bạn được ngầm hiểu là một nhà tiếp thị, bán hàng, môi giới chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản.

- Tất cả các chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản đều có vai trò tương hỗ cho nhau. Nhưng khi nói đến chứng chỉ Realtor là ta đang đề cập đến một cá nhân hành nghề môi giới Bất động sản thuộc những tổ chức nghề nghiệp có uy tín hàng đầu của quốc gia nào đó. Danh vị Realtor là một niềm tự hào! Qua đó, bạn được ngầm hiểu là một nhà tiếp thị, bán hàng, môi giới chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản

- Để đạt chuẩn của một Realtor chính hiệu, mỗi nhà môi giới Bất động sản Việt Nam (còn gọi là RealtorViet) sẽ phải nỗ lực không ngừng, có thể trong nhiều năm để đạt được những khả năng sau- đây cũng là tiêu chí và quan điểm đào tạo của VietnamMarcom và Đại học Kinh Tế Tp.HCM cho chương trình này:

Là một Nhà tư vấn “tin cậy” giúp đối tác, khách hàng ra quyết định đầu tư; nghĩa là bạn phải am tường về thị trường tài chính, khả năng tài chính của khách hàng, những thông tin cơ bản về thu nhập, tiết kiệm và các khoản nợ của khách hàng để có thể đưa ra giải pháp đầu tư tối ưu nhất.

Đưa ra các giải pháp tiếp thị, bán hàng linh hoạt, sáng tạo với các đại lý môi giới và sàn giao dịch. Biết hợp tác thúc đẩy, hỗ trợ bán hàng cho một đồng nghiệp khác trong những tình huống khó khăn.

Xác lập vị trí của mình trong thế giới kinh doanh Bất động sản và kỹ năng xây dựng mối quan hệ nghề nghiệp là chìa khóa để thành công. RealtorViet có tâm thế sẽ là bạn của tất cả các tổ chức, các hiệp hội, những câu lạc bộ nhà nghề, thể thao và giải trí…

Trở thành một “nhà thương thuyết cự phách” cho vô số các vấn đề như giá, điều kiện giao dịch nhà, tài chính, lãi suất, điều khoản hợp đồng giao dịch trao đổi mua bán và ký gửi Bất động sản…đó là kỹ năng RealtorViet

RealtorViet phải là nhà chuyên nghiệp trong định giá Bất động sản. Để thành công, họ luôn có trong tay mình hệ thống lý luận nằm lòng, những công cụ định giá hữu hiệu và trung thực nhất.

Dự cảm được các cơ hội đầu tư nhờ sự hiểu biết thấu đáo thị trường và các lựa chọn chi phí tài chính hữu hiệu cho những đầu tư khác nhau.

Là một người có phong thái chuyên nghiệp thể hiện qua cách thức làm việc bài bản, tác phong nhanh nhẹn, giao tiếp thiện cảm, hành xử tin cẩn trong mắt khách hàng và đối tác.

Khi chào bán căn hộ hay bất cứ sản phẩm địa ốc nào, một RealtorViet chuyên nghiệp luôn cam kết với khách hàng 3 điều: giá tốt, bán nhanh và giảm thiểu nhất những than phiền.

Ngoài kỹ năng chuyên môn, RealtorViet cần một tính cách sống hòa hợp, vui thú với công việc, tử tế với mọi người, có phẩm hạnh đạo đức và hài hòa các mối quan hệ. Một nghiên cứu ở Mỹ cho thấy, 82% thành công trong giao dịch đến từ các mối quan hệ bạn bè, gia đình, người thân và những quan hệ cá nhân.

Khi phạm phải những lỗi lầm trong giao dịch, RealtorViet thực thụ sẽ xử lý rủi ro nghề nghiệp một cách hệ thống; điều nghiên các lỗi: chào giá, định giá, kiểm tra tính hợp lệ hồ sơ chào bán, phân tích các vấn đề tài chính và yếu tố pháp lý.

Nghề môi giới không chỉ có những giao dịch, mà thực chất là vun đắp những ước mơ và giá trị cho khách hàng cũng như đối tác. Vì vậy, một lần nữa RealtorViet xem giao dịch là một công việc không bao giờ kết thúc, nó chỉ kết thúc một thương vụ, nhưng lại mở ra một quan hệ và rồi chính quan hệ lại mở ra những cơ hội mới. Đó là kim chỉ nam của tất cả các Realtor, mà mỗi sáng bắt đầu công việc, ngoài tìm kiếm khách hàng mới, bạn còn phải ghé thăm những khách hàng cũ và chăm sóc họ thật tốt.


Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022