Thứ Sáu, 30/09/2022, 09:45 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Cảm nhận Xuân 2016 từ anh chị Học viên VietnamMarcom
Không thành công nào mà không có sự hỗ trợ. Trước hết, nhóm Organica xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Quý Thầy Cô và Đội ngũ cán bộ Trường VietnamMarcom cùng những đồng nghiệp, bạn bè đã luôn sát cánh giúp đỡ nhóm trong quá trình học tập. 
 
Để có được kết quả học tập của ngày hôm nay, nhóm Organica xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thầy Trần Hoàng – Chủ tịch Nhà sáng lập VietnamMarcom, Thầy Vũ Văn Hiển, Cô Bùi Nguyễn Kim Thanh, Cô Phan Bích Tâm, Thầy Đoàn Hồng Đức, Thầy Phạm Ngọc Khôn, Cô Phạm Thị Hoa Lài, Thầy Nguyễn Hòa Thuận, Thầy Dương Thành Truyền (Lớp Copywriter) và những Thầy Cô khác đã trực tiếp giảng dạy, chia sẻ và truyền đạt những kiến thức về Digital Marketing được cập nhật mới nhất, góp phần nung nấu và định hướng những ý tưởng, khơi màu những sáng tạo và kích thích tâm lý học hỏi của mỗi thành viên trong nhóm cũng như những cá nhân khác đã tham dự khóa học tại Vietnammarcom. 
 
Bên cạnh đó, nhóm Organica cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Chị Bích Ngọc – Cán bộ nhân viên Trường VietnamMarcom, người đã thấu hiểu, hướng dẫn và trực tiếp đôn đốc nhóm trong suốt quá trình nghiên cứu, tìm hiểu và hoàn thành Báo cáo tốt nghiệp.
 
VietnamMarcom-2016

Nhóm Organica - Lớp DM36


Em xin cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe đến thầy Hoàng và tất cả các anh chị ở VietnamMarcom đã hỗ trợ em rất nhiều trong thời gian qua.
 
Với tư cách là một học viên đã trải nghiệm khóa học Marketing Manager khóa 59 vừa qua, em xin phép có đôi dòng chia sẻ:
 
Với hơn 5 tháng đồng hành cùng khóa học điều em tâm đắc nhất chính là giá trị mà các thầy cô dành cho học viên trong những bài giảng. Giá trị đó, đối với em không những nằm ờ phần nội dung bài học, mà còn nằm ở động lực và cảm hứng mà thầy cô truyền lại cho học viên. Động lực cho một tinh thần tự chủ cả về kiến thức chuyên môn và định hướng về sự nghiệp của bản thân, cảm hứng về những câu chuyện, những chia sẻ có thật và hết sức chân tình xuất phát từ cái Tâm của người thầy.
 
Em đã hiểu được thế nào là tự chủ, tự mình làm chủ cuộc đời và sự nghiệp của mình, em đã được truyền cảm hứng về tạo ra giá trị, đóng góp cho cộng đồng xã hội bằng một tư duy mới, bằng nỗ lực của bản thân mình để thực hiện được những mục tiêu trong sự nghiệp và cuộc sống.
 
Sau những lời chia sẻ của thầy cô, tất cả chỉ là định hướng và gợi mở, phần còn lại của người học chính là tinh thần tự học, tự tìm hiểu, khám phá và phát triển bằng chính nỗ lực của mình, đó là sự học thật sự mà em cảm nhận được sau khi tham gia chương trình.
 
Cuối cùng, nhân dịp năm mới, em kính chúc các thầy cô, anh chị trường Marcom thật nhiều sức khỏe, thân tâm an lạc để đồng hành cùng sự nghiệp giáo dục. Em hy vọng một ngày nào đó có thể trở lại trường với một quy mô to hơn, lớn hơn, để góp một phần nhỏ bé của mình chia sẻ cho các bạn học viên sau này.
 
Cảm ơn thầy cô và các anh chị
VietnamMarcom-2016
 
Phạm Hữu Nghị, Strategic Planning - Lotte - lớp MM59
 
 
Nhân dịp Xuân mới 2016, xin được gửi lời cảm ơn và lời kính chúc sức khỏe và thành công tới các Thầy Cô trường VietnamMarcom và tất cả các anh chị, các bạn phòng đào tạo của nhà trường.
 
Tôi hiện đang làm lĩnh vực marketing, nhưng không phải là dân marketing chuyên. Do đó bản thân phải tự học rất nhiều để đáp ứng đòi hỏi từ công việc. 
 
Tôi tham gia khóa học Digital Marketing tại trường là may mắn của bản thân. May mắn vì học phí xin hỗ trợ từ công ty, nhưng phần may mắn lớn hơn nhiều là bản thân đã chọn được môi trường phù hợp để học hỏi, trải nghiệm rất nhiều nhằm phát triển nghề nghiệp marketing. Và may mắn một phần nữa là được kết nối với các anh chị, các bạn đầy năng lượng và nhiều ý tưởng.
 
Với tôi, có rất nhiều ấn tượng tốt về cách hỗ trợ học viên của nhà trường. Kho tài liệu bài viết các khóa trước là nguồn tài liệu tham khảo đáng giá. Điều tôi thích và ấn tượng nhất là được tham gia các buổi thuyết trình cuối khóa của các lớp. Ở đây tôi thấy được tinh thần của sự chia sẻ cởi mở giữa học viên, sự góp ý chân tình và hữu ích của các thầy cô. 
 
Những trải nghiệm trong quá trình học đã giúp tôi rất nhiều trong công việc thực tế tại công ty, cụ thể là cách xây dựng kế hoạch năm và định vị thương hiệu.
 
Tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn riêng đến chị Bích Ngọc. Chị là người rất cởi mở, thân thiện và hỗ trợ chu đáo việc học tập cho lớp cũng như giới thiệu nhiều tài liệu hay, thiết cho tôi.
 
Một lần nữa, xin được gửi lời kính chúc Sức khỏe - An khang - Thịnh vượng
 
VietnamMarcom-2016
 
Dương Xuân Dũng – Lớp DM34
 

Kính gửi trường VietnamMarcom;
 
Đầu Xuân Bính Thân, kính chúc nhà trường một năm mới an khang thịnh vượng.
 
Công việc của 1 Kiến trúc sư ngoài những yêu cầu về chuyên môn, còn đòi hỏi những kỹ năng phát triển kinh doanh và xây dựng mạng lưới quan hệ. Để hệ thống hóa kiến thức về Truyền thông tiếp thị và quản lý, tôi cần sự hỗ trợ từ một Tổ chức chuyên môn và uy tín cao. Đó là lý do tôi tham gia khóa Marketing Manager 60.
 
Tôi và cộng sự đã hoàn thành đồ án tốt nghiệp hạng Ưu, đạt giải Bạc “Silver project” và “Team work award”, dù số lượng thành viên chưa đến 20% so với tiêu chuẩn của nhà trường. Đó là minh chứng khẳng định “Với thái độ tích cực và phối hợp đồng đội, bạn sẽ thành công”.
 
Gần nửa năm học tập chính là thời gian trải nghiệm và chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm giữa tôi, các bạn học viên và giáo viên, chuyên gia của nhà trường. Từ đó giúp tôi định hình rõ nét bước đi trong tương lai. 
 
Một lần nữa, chúc toàn thể giáo viên và học viên VietnamMarcom một năm mới hạnh phúc và thành công.
 
Chào thân ái, 
 
VietnamMarcom-Sales-Manager-2016
 
Hồ Minh Nhật, Kiến Trúc Sư - Cty Royal HaskoningDHV - Lớp MM60 
 
 
Mình đã tham gia khóa học đầu tiên của trường VietNamMarcom vào năm 2008 với lớp Marketing Manager.

Đây là lần đầu tiên mình dấn thân vào lĩnh vực này (vì mình là dân ngoại ngữ: Khoa Ngữ văn Trung Quốc), sau đó mình tiếp tục tham dự khóa Sales Manager, Marketing Strategic và vừa hoàn tất Brand Manager.

Đối với mình việc học cũng là việc ôn lại, cập nhật cũng như có thể có những bước đi sáng tạo hơn trong việc triễn khai trong công việc. Vì đa phần các giảng viên đều là những người có bề dày kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao
 
Tham dự bốn khóa học, hết 2 khóa, mình đạt giải cao trong các dự án trong đề tài tốt nghiệp (Strategic Marketing không làm đề tài), có được thành tích này. Ngoài việc nghiêm túc trong học tập, tinh thần làm việc nhóm là vô cùng quan trọng trong việc làm đề tài.
 
Dương Trọng Duy, Sales Manager - Tập đoàn Tôn Thành Đô – Lớp BM41 

 
Kính chào thầy cô Trường VietnamMarcom,
 
Tính từ ngày Thi đến với các khoá học của VietnamMarcom đến giờ đã trải qua 5 cái Tết và 4 khoá học.

Năm năm trôi qua, những bài học của trường VietnamMarcom luôn là kim chỉ nam cho Thi trong sự phấn đấu đi đến thành công trong công việc hiện tại và tương lai. Từng khoá, từng khoá học dù đã kết thúc nhưng Thi vẫn luôn luôn nhận được các Tips, bài chia sẻ và những thông tin - xu hướng mới nhất của ngành marketing hiện đại từ blog,facebook,…của các thầy cô từng dạy mình. Đây là lý do Thi luôn biết ơn Trường

VietnamMarcom nói chung và thầy cô giáo nói riêng đã cho Thi thêm tự tin, thêm sự dạn dĩ và quan trọng nhất là khi Thi có xảy ra thất bại thì cũng không bao giờ e ngại vì tin chắc sau lưng mình luôn có thầy cô VietnamMarcom sẽ tiếp sức cho mình.
 
Trong 5 năm qua, Thi đã ứng dụng kiến thức học và kết quả hiện tại có được là 1 website truyện tranh hàng đầu Việt Nam(www.manga24h.com) với doanh thu gần 100 triệu/tháng và có 1 cộng đồng user đông đảo  lứa tuổi từ 11 - 35 và dựa vào nền tảng này Thi tìm kiếm những sản phẩm - dịch vụ phù hợp để kinh doanh trên đó,ít khó khăn và đỡ tốn kém chi phí hơn, cụ thể hiện tại Thi kinh doanh online các sản phẩm ghế ngồi bệt đa năng www.ghengoibet.com /https://www.facebook.com/GheNgoiBetTatami/ (từ nhập khẩu hàng về bán và giờ có thể tự mình sản xuất). Thành quả này tuy còn khiêm tốn nhưng đã tiến xa bất ngờ so với thời điểm 5 năm trước. Cảm ơn trường, cảm ơn thầy cô VietnamMarcom rất nhiều.
 
Nhân dịp Xuân Bính Thân 2016, em xin kính chúc quý Thầy cô, chị em giáo vụ  trường VietnamMarcom một năm mới  Gia đình an khang,Vạn sự như ý và Sức khoẻ dồi dào.
 
Cảm ơn Trường VietnamMarcom, Quý thầy cô và các chị em giáo vụ.
 
VietnamMarcom-Marketing-Manager-2016
 
Nguyễn Dương Xuân Thi – Lớp SM37
 
 
Hồng Anh xin dẫn lời một người nổi tiếng để phát biểu cảm nghĩ của mình khi tham gia khóa học tại VietnamMarcom:
 
Jack Ma đã nói: 
 
Người nghèo chỉ biết dạy bạn cách để bạn nghèo hơn!
Bạn bài chỉ biết thúc bạn chơi bài!
Bạn nhậu chỉ biết thúc bạn cạn ly!
Còn người thành công chỉ biết dạy bạn làm sao để thành công.
May mắn lớn nhất của cuộc đời, không phải nhặt được tiền, cũng không phải trúng số, mà là có người có thể dẫn bạn đi đến 1 nền tảng cao hơn. 
 
Thật ra hạn chế sự phát triển của Bạn, không phải là trí thông minh hay học lực, mà là nhóm quan hệ trong cuộc sống, nhóm quan hệ trong công việc của bạn. 
 
Người được gọi là Quý nhân là: người mở mang tầm nhìn của bạn, đưa bạn đến với một thế giới mới. Ngày mai có thật sự huy hoàng, tùy thuộc vào sự lựa chọn và hành động của Bạn hôm nay”.
 
Đặng Hồng Anh – Lớp BM41

 

Các tin cũ hơn
New York Festivals 2016 Torch Awards Open for Entries
The Global Awards for the World’s Best Healthcare & Wellness Advertising Announces 2015 Award Winners
Midas Awards for the World’s Best Financial Advertising Announces 2015 Award Winners
Nhượng quyền khởi nghiệp: Khi nào và như thế nào?
Midas Awards for the World’s Best Financial Advertising Announces 2015 Shortlist
Young Globals Student Competition and Internship Open for Entries
The Global Awards for the World’s Best Healthcare & Wellness Advertising Announces 2015 Shortlist
New York Festivals is now accepting entries for the 2016 World’s Best Advertising Awards
Lịch Khai Giảng Và Chính Sách Khuyến Học Trường VietnamMarcom Năm 2016
New York Festivals Announces 2015 World’s Best Advertising Winners
Chương trình tọa đàm chủ đề " Nền Tảng Tiếp Thị Số Hiệu Quả Cho SMEs Việt Nam"
Đối thoại CMO & CFO
2015 New York Festivals International Advertising Awards Showcase
Chương trình tọa đàm chủ đề: “Quản trị chiến lược cho SMEs"
Tọa đàm nghiên cứu phát triển R&D và xây dựng năng lực lõi
AME Awards World’s Best Advertising & Marketing Effectiveness Announces 2015 Award Winners
Tọa đàm, Tiếp thị và quảng bá hiệu quả
Giao lưu cùng Giám đốc sáng tạo Masako Okamura, Dentsu Việt Nam
Tin Lễ Bế Giảng
Lịch phát sóng chương trình tọa đàm Văn hóa Doanh nghiệpCopyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022