Thứ Ba, 27/09/2022, 12:29 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
VietnamMarcom triển khai thành công các khóa đào tạo cho tập đoàn SABMiller, GSK và SANTAK

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực tiên phong cho ngành truyền thông tiếp thị, quảng cáo, bán hàng và xây dựng thương hiệu của Việt Nam. Trong 12 năm qua, VietnamMarcom đã đào tạo hơn 8000 nhân lực cho ngành công nghiệp truyền thông tiếp thị quảng cáo, tiếp sức và giúp cho các nhà quản lý phát huy tiềm năng trong doanh nghiệp và cộng đồng.

Tháng 4 vừa qua, vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe và yêu cầu đào tạo Marketing in Action đỉnh cao. VietnamMarcom đã triển khai thành công chương trình đào tạo cho đội ngũ chuyên viên, chuyên gia marketing, bán hàng của tập đoàn bia SABMiller Việt Nam.

SABMiller Việt Nam được thành lập từ năm 2006 và trở thành công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài vào năm 2009. Văn phòng chính của công ty đặt tại Tòa nhà Agrex, 58 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, và một nhà máy bia tại Lô A, KCN Mỹ Phước II, tỉnh Bình Dương. Công suất ban đầu của nhà máy bia là 500.000 hl/năm.

Tập đoàn SABMiller cũng là một trong những nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới với hơn 200 nhãn hiệu bia và khoảng 70.000 nhân viên ở 75 quốc gia. Danh mục đầu tư bao gồm các loại bia quốc tế cao cấp như Pilsner Urquell, Peroni Nastro Azzurro, Miller Genuine Draft và Grolsch, cũng như các thương hiệu hàng đầu địa phương như Aguila, Castle, Miller Lite và Tyskie.

Sự thành công của các khóa học gắn với triết đạo của Người Thầy MarCom,  luôn đặt tâm huyết và mong muốn cống hiến hết mình nhằm truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm đến cho học viên một cách sâu sắc nhất.

“Một nhân tố chính quyết định thành công của khóa học là sự chuẩn bị chu đáo, am hiểu về hoạt động Marketing và “lửa” truyền đạt….. sau khóa học,  đó là có định hướng mới, ý tưởng để phát triển cho năm tài chính mới,  giúp cho anh em xác định rõ hơn những mục tiêu nào mình cần tập trung trong thời gian tới” đây là cảm nhận rất chân thực của anh Nguyễn Hoàng Khuôn, HR Development Manager, SABMiller Việt Nam khi được hỏi về cảm nhận của mình sau khóa học Brand Manager.


SABMiller Việt Nam - VietnamMarcom

SabMiller Việt Nam

Để phấn đấu để trở thành một tổ chức giáo dục và đào tạo chuyên viên, chuyên gia có năng lực đóng góp hiệu quả cho sự phát triển, lớn mạnh của các thương hiệu Việt và sự phồn vinh của đất nước. Trong thời gian vừa qua, VietnamMarcom cũng đã hợp tác đào tạo cho tập đoàn SANTAK tại Việt Nam (đơn vị hành chánh là Công ty TNHH Thương Mại Nguyên Hà) và Tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới GlaxoSmithKline, với hơn 25 bác sỹ, Dược sỹ, Giám đốc marketing, bán hàng và Brand manager tham gia học tập.

GSK

Nguyên Hà là Đơn vị quản trị Hệ thống phân phối chính thức sản phẩm Bộ lưu điện SANTAK tại Việt Nam - Lào - Campuchia; chịu trách nhiệm thiết lập kênh phân phối, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng và hỗ trợ nhu cầu trước-trong-sau bán hàng của người tiêu dung đối với toàn bộ các sản phẩm Bộ lưu điện SANTAK trong khu vực.

Thông qua chương trình Digital Marketing, VietnamMarcom tự hào là đơn vị hỗ trợ đào tạo cho hơn 35 nhân viên, cán bộ quản lý của SANTAK, đưa kiến thức vào trong thực tế thông qua những đề tài tốt nghiệp về xây dựng chiến lược và kế hoạch digital Marketing cho doanh nghiệp.

Góp phần cùng các tổ chức giáo dục, các doanh nghiệp, chuyên gia thúc đẩy vai trò và giá trị của tiếp thị, quảng bá, thương hiệu mạnh đối với sự phát triển kinh tế, xã hội. Liên kết trí tuệ, nội lực và chất xám của Việt Nam trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo MARCOM.

VietnamMarcom mong muốn trở thành Cổng Tri Thức truyền thông tiếp thị Việt Nam và thương hiệu Việt, đưa ngành công nghiệp quảng cáo, marketing, thương hiệu của đất nước ngày càng tiến  gần với xu hướng phát triển của thế giới trong thời kỳ hội nhập quốc tế, bằng các chương trình đào tạo úy tín và có chất lượng trong 12 năm qua.

Ngọc Ánh

Các tin cũ hơn
VietnamMarcom đồng hành cùng Startup Wheel 2014 - khởi nghiệp vào đời
Ra mắt dự án MarcomLaw - Chuyên trang về luật tiếp thị quảng cáo
Lịch khai giảng - Trường VietnamMarcom niên khóa 2014
VietnamMarcom được Bộ Văn hóa,Thể thao và Du lịch trao tặng bằng khen
VietnamMarcom đồng hành cùng Pacific Conferences tại Singapore/Hong Kong/Malaysia và Indonesia
Một số hình ảnh tiêu biểu của Đại hội Quảng cáo Châu Á lần thứ 28 tại Việt Nam
Tái cấu trúc hoạt động quảng cáo truyền thông và tiếp thị của Doanh Nghiệp Việt Nam
"Sự học của sinh viên trong kỷ nguyên tiếp thị số & Tái cấu trúc truyền thông quảng cáo"
Tọa đàm " Tiếp thị tương tác - Định vị bản thân trong kỷ nguyên số"
Đối thoại "Sự học của sinh viên trong kỷ nguyên tiếp thị số & Tái cấu trúc truyền thông quảng cáo"
VietnamMarcom đồng hành cùng đại hội quảng cáo Châu Á - AdAsia 2013
VietnamMarcom là đối tác truyền thông đồng hành cùng Media Relations Conference
VietnamMarcom đồng hành cùng APPIES - Giải thưởng những chiến dịch tiếp thị xuất sắc của Châu Á
VietnamMarcom làm Đối tác CMO WORLD Forum 2013 - "Sự đột phá của Marketing trong thời đại số"
VietnamMarcom đồng hành cùng Search Engine Marketing Workshop, May '13, Jakarta/Singapore/Hong Kong
Chương trình Gặp gỡ đầu xuân - Xây dựng thương hiệu Nông sản Việt Nam
Lịch khai giảng quý II - Trường VietnamMarcom niên khóa 2013
VietnamMarcom là Đối tác truyền thông đồng hành cùng Hội nghị Xuất bản Châu Á (APC) 2013
VietnamMarcom đồng hành cùng Social Media & PR Conference tại Hong Kong và Singapore
Cuộc thi sử tử trẻ Việt Nam - Vietnam Young Lions 2013Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022