Thứ Sáu, 30/09/2022, 10:50 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
"Sự học của sinh viên trong kỷ nguyên tiếp thị số & Tái cấu trúc truyền thông quảng cáo"

Ngày 18/10/2013 tại  giảng đường A116, Đại học Kinh tế, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. Ban tổ chức AdAsia khu vực phía Nam đã phối hợp với Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, VietnamMarcom tổ chức chương trình đối thoại về Sự học của sinh viên trong kỷ nguyên tiếp thị số & Tái cấu trúc truyền thông quảng cáo”.

Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ của Đại Hội Quảng Cáo Châu Á, nhằm nhìn lại sự học của sinh viên chuyên ngành, giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn bước chuyển của ngành tiếp thị quảng cáo trong kỷ nguyên số để từ đó vạch rõ hướng đi thành công cho chính bản thân, hội nhập cùng sự phát triển của ngành.

Đến tham dự chương trình có Tiến sỹ Lê Tấn Bửu, Chủ tịch CĐ và Trưởng Khoa TM DL Marketing,  Ông Trần Hoàng, Phó Ban Tổ Chức Đại Hội Quảng Cáo Chấu Á, Chủ tịch VietnamMarcom, Ông Gaku Shinoda, Tổng Giám đốc Dentsu Vietnam, Ông Claude Trần, Giám đốc hoạch định chiến lược – Dentsu Vietnam, Thạc Sĩ Vũ Quốc Chinh, Giảng viên Trường Đại Học Kinh Tế  TP.HCM, Ông Lê Quốc Vinh, Chủ tịch LeMedia Group, Ông Đỗ Cao Nguyên, Giám đốc điều hành sáng tạo  Hakuhodo - SAC

Có thể nói rằng ngành quảng cáo, truyền thông và tiếp thị thế giới đang có rất nhiều diễn biến mới mẻ và thay đổi nhanh chóng. Thực tế này đặt ra thách thức về vấn đề dạy , bởi các doanh nghiệp cũng phải đứng trước yêu cầu phải tái cấu trúc lại lĩnh vực này nếu muốn thích ứng và dẫn dắt sự thay đổi của thị trường. Tự định vị bản thân để đạt được thành công là một thử thách lớn lao trong cuộc đời mỗi con người.

Với hi vọng đồng hành cùng sinh viên để “Khai mở tầm nhìn, tư duy sự học”, buổi đối thoại đã giúp các bạn sinh viên nhìn lại sự học của mình, hiểu rõ hơn bước chuyển của ngành Tiếp thị và Quảng cáo trong kỷ nguyên số,  và vạch ra hướng đi cho chính bản thân.

Tại buổi toạ đàm, ngoài việc chia sẻ những góc nhìn đến các bạn sinh viên, chương trình còn đem đến cho các bạn cơ hội tiếp cận gần hơn với Marketing và Quảng Cáo trong kỷ nguyên số bằng những học bổng hấp dẫn, các khóa học về Digital Marketing, Manager Maketing do trường VietnamMarcom cấp, với tổng trị giá hơn hơn 50 triệu. thông qua trò chơi trải nghiệm bắt bướm cùng iButterfly của tập đoàn Dentsu Media Việt Nam.

Trong vòng chưa tới 10 năm (từ năm 2003 đến năm 2011), số lượng người sử dụng internet tại Việt Nam tăng từ 3,1 triệu người lên 30.8 triệu người, đưa Việt Nam trở thành đất nước có tốc độ tiếp cận các kênh truyền thông kỹ thuật số nhanhvượt trội so các nước trong khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra, Việt Nam thuộc nhóm nước có tỷ lệ dân số trẻ nhất trong các nước Châu Á với trên 50% dân số dưới 30 tuổi. Người Việt Nam được đánh giá là 1 trong những dân tộc lạc quan nhất trên thế giới. Vậy làmthế nào để đi cùng sự biến đổi của thế giới và đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng cũng như lực lượng lao động tiềm năng.

Bài chia sẻ của ông Lê Quốc Vinh, chủ tịch LeMedia Group với chủ đề "Truyền thông tích hợp trong thế giới số và làm sóng tiếp thị mới. Kỳ vọng của khách hàng và nguồn nhân lực trẻ" phần nào đó đã giúp các bạn hiểu rõ hơn những xu hướng quảng cáo hiện tại và tương lai. để có sự lựa chọn tốt nhất trong việc tiếp thu và học tập của mình trong lĩnh vực công nghệ số cũng như Làm thế nào để sáng tạo trong lĩnh vực này.

Sau đây là một số những hình ảnh trong buổi đối thoại về Sự học của sinh viên trong kỷ nguyên tiếp thị số & Tái cấu trúc truyền thông quảng cáo”.

(Ban tổ chức chương trình)

(một bạn sinh viên nói lên cảm nghĩ về sự học của mình)

(những người bạn quốc tế cũng đến tham dự chương trình)

(các bạn sinh viên giao lưu với Ông Gaku Shinoda )

Ông Claude Trần, Giám đốc hoạch định chiến lược – Dentsu Vietnam
Trả lời phỏng vấn đài truyền hình TP.HCM

 

Ông Lê Quốc Vinh, Chủ tịch LeMedia Group
Trả lời phỏng vấn đài truyền hình TP.HCM
 


 

Ngoc An

 

Các tin cũ hơn
Tọa đàm " Tiếp thị tương tác - Định vị bản thân trong kỷ nguyên số"
Đối thoại "Sự học của sinh viên trong kỷ nguyên tiếp thị số & Tái cấu trúc truyền thông quảng cáo"
VietnamMarcom đồng hành cùng đại hội quảng cáo Châu Á - AdAsia 2013
VietnamMarcom là đối tác truyền thông đồng hành cùng Media Relations Conference
VietnamMarcom đồng hành cùng APPIES - Giải thưởng những chiến dịch tiếp thị xuất sắc của Châu Á
VietnamMarcom làm Đối tác CMO WORLD Forum 2013 - "Sự đột phá của Marketing trong thời đại số"
VietnamMarcom đồng hành cùng Search Engine Marketing Workshop, May '13, Jakarta/Singapore/Hong Kong
Chương trình Gặp gỡ đầu xuân - Xây dựng thương hiệu Nông sản Việt Nam
Lịch khai giảng quý II - Trường VietnamMarcom niên khóa 2013
VietnamMarcom là Đối tác truyền thông đồng hành cùng Hội nghị Xuất bản Châu Á (APC) 2013
VietnamMarcom đồng hành cùng Social Media & PR Conference tại Hong Kong và Singapore
Cuộc thi sử tử trẻ Việt Nam - Vietnam Young Lions 2013
Nhân hiệu - "hòn gạch chuẩn" cho đời người
Lễ Trao Học Bổng cho Sinh viên nghèo hiếu học
Chính sách thay đổi tăng học phí một số chương trình đào tạo:
Tin Lễ Bế Giảng
Thư mời cộng tác giảng dạy tại trường VietnamMarcom
Tin Bảo vệ đề tài
Tin Bảo vệ đề tài
Tin lễ bế giảngCopyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022