Thứ Tư, 17/08/2022, 01:50 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Khai giảng khóa mới : Chuyên Viên Bán Hàng Địa Ốc

 Kính thưa quý vị Doanh nghiệp
Các bạn học viên thân mến

Trở thành Nhà môi giới, bán hàng địa ốc chuyên nghiệp là mục tiêu phấn đấu của tất cả những ai đã dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh đặc biệt này. Bởi lẽ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm vô giá từ thương trường này có khả năng đem lại sự sung túc, thịnh vượng và làm thay đổi sâu sắc cuộc sống vật chất, tinh thần của bạn.

Chương trình được thiết kế và xây dựng nhằm  trang bị cho học viên:
  • Thuật quản trị, bán hàng chuyên ngành địa ốc, bất động sản.
  • Tầm nhìn và khả năng tư duy chiến lược trong kinh doanh địa ốc dựa trên đặc thù của ngành hàng, sự thay đổi của thị trường, khách hàng, và nhà đầu tư.
  • Trang bị các công cụ, kỹ năng thiết yếu và định hướng sự học để trở thành Nhà bán hàng địa ốc chuyên nghiệp, đồng thời có khả năng tư vấn giúp khách hàng ra quyết định.
  • Cơ hội thực hành, xây dựng và triển khai kế hoạch bán hàng hiệu quả cho các dự án.


Chương trình được thực hiện nhờ sự liên kết tổ chức giữa VietnnamMarcom, Trường Đại Học Kinh Tế Tp. HCM, Khoa Thương Mại Du Lịch Marketing, cùng đội ngũ giảng viên là các Chuyên Gia huấn luyện, bán hàng, Nhà đầu tư, tư vấn, tiếp thị địa ốc, bất động sản giàu kinh nghiệm.

Quý Doanh nghiệp và các bạn học viên quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng số 8B Nguyễn Trung Trực, Q.1,TP.HCM, hoặc điện thoại đến số : 08.8239718 để được tư vấn thêm.
Hoặc click vào đây để xem thông tin chi tiết về chương trình học.

Chúc các bạn thành công và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp qua khoá học.
Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022