Thứ Sáu, 12/08/2022, 01:02 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
LG - Định vị thương hiệu

Bộ mặt của tương lai. Tìm hiểu ý nghĩa và cảm hứng ẩn giấu đằng sau logo của LG.

Toàn cầu, Tương lai, Năng lượng, Nhân loại và Công nghệ là những yếu tố chính mà dựa trên đó công ty này được thành lập; với chữ cái in hoa L và G nằm bên trong một vòng tròn để thể hiện quan điểm coi nhân loại là trung tâm của chúng tôi, trên tất cả các yếu tố khác.

Biểu tượng này đại diện cho quyết tâm của chúng tôi để thiết lập một mối quan hệ lâu dài và để đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Các chữ cái "L" và "G" đặt trong vòng tròn tượng trưng cho thế giới, tương lai, tuổi trẻ, nhân loại, và công nghệ. Triết lý của chúng tôi là dựa trên nhân loại. Ngoài ra, nó đại diện cho những nỗ lực của LG để duy trì mối quan hệ gần gũi với khách hàng trên thế giới.

Biểu tượng này bao gồm hai yếu tố: logo LG có màu LG xám và hình ảnh cách điệu của một mặt người trong màu đỏ LG độc đáo. Màu đỏ, màu sắc chủ đạo, đại diện cho sự thân thiện của chúng tôi, và cũng tạo một ấn tượng mạnh mẽ về các cam kết của LG để cung cấp các sản phẩm tốt nhất. Do đó, hình dáng hay màu sắc của biểu tượng này không bao giờ bị thay đổi.

Logo của chúng tôi là sự biểu hiện trực quan cơ bản được dùng để nhận diện LG. Nó thể hiện chất lượng và tính tinh tế, đó là dấu hiệu phân biệt sản phẩm của chúng tôi. Thật đơn giản, hiện đại và độc đáo. Do đó, cần phải sử dụng logo phù hợp và đúng cách. Logo là biểu tượng cho danh tiếng vượt trội của chúng tôi; do đó, bất kỳ sự thay đổi nào về biểu tượng cũng làm ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh thương hiệu của LG Electronics và sản phẩm của mình.

Chúng tôi có hai phiên bản logo:
Logo của công ty và Logo 3D.

Logo 3D cập nhật duy trì tính di sản và cổ phần của Logo Công ty, trong khi vẫn phù hợp với vị trí mới của chúng tôi. Nó đã được vẽ lại để tăng cường ấn tượng trực quan của biểu tượng, giúp truyền tải thông tin thương hiệu của chúng tôi.

Logo 2D

Logo 2D sử dụng trong các trường hợp sau:
- Văn phòng phẩm
(Danh thiếp kinh doanh, phần tiêu đề trên giấy viết thư,
Phong bì)
- Mẫu văn bản (Fax, Memo)
- Giải thưởng
- Phù hiệu ID
- Dấu hiệu thương hiệu

Logo 3D

Các hạng mục hiện có:
- Quảng cáo
(In ấn, Trực tuyến, TV và thiết bị ngoài trời)
- Trang web và microsites (trang web siêu nhỏ)
- Tài liệu quảng cáo
(Tờ rơi, Tờ bướm, …)br /> - Đóng gói
- Dấu hiệu bán lẻ và POPs
- Túi mua sắm
- Xe dịch vụ

Thiết kế

Vòng tròn tượng trưng cho thế giới. Hình ảnh cách điệu của một khuôn mặt cười trong biểu tượng thể hiện sự thân thiện và dễ dàng tiếp cận. Nhìn chung, biểu tượng của LG thể hiện cho thế giới, tương lai, tuổi trẻ, nhân loại, và công nghệ.

Biểu tượng con mắt

Thể hiện định hướng, sự tập trung và mục tiêu hướng đến đích

Phần không gian bên phải – phía trên

Cố ý để trống và không đối xứng, thể hiện sự sáng tạo và khả năng thích ứng với những thay đổi của LG.

Màu sắc

LG Đỏ, màu sắc chủ đạo, tượng trưng cho sự thân thiện, và cũng thể hiện một ấn tượng mạnh mẽ của các cam kết của LG là tốt nhất. LG Xám tượng trưng cho công nghệ và độ tin cậy.
Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022