Thứ Sáu, 12/08/2022, 01:03 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Lễ Bế Giảng – Hơn 120 học viên nhận chứng chỉ tốt nghiệp
“Tôi đã ứng dụng học tập được rất nhiều vào công việc” Không chỉ là lời khẳng định rất chân thành từ học viên Nguyên Hoàng – một trong những thành viên năng động nhất của lớp Chuyên viên quảng cáo, mà niềm vui này như hiện diện rất nhiều trên khuôn mặt trẻ, đầy tự tin của bạn học viên vào hôm sáng buổi bế giảng.


Toàn cảnh “thế hệ tương lai” trong buổi lễ bế giảng.
 


Nhà báo Lê Văn Sâm - Thành viên Hội Đồng Tư Vấn (bìa trái) và Tiến sĩ Phạm Hảo Hớn – Viện trưởng Viện đào tạo và phát triển doanh nghiệp thành phố (bìa phải) trao chứng chỉ cho các học viên.


Nụ cười hạnh phúc khi nhận chứng chỉ tốt nghiệp của nhóm thực hiện “Xây dựng kế hoạch bán hàng cho sản phẩm sữa Dumex” lớp Sales Manager. (Thầy Trần Hoàng – Chủ tịch & CEO VietnamMarcom – bìa trái. Tiến sĩ Ngô Thị Ngọc Huyền – Phó trưởng khoa TM-DL-Marketing ĐH Kinh Tế Tp.HCM – bìa phải)


Hơn 120 học viên từ các khóa Sales Manager, Brand Manager, Marketing Manager, Event Manager, Realtor và Chuyên viên quảng cáo đã đến dự lễ và nhận chứng chỉ tốt nghiệp do VietnamMarcom kết hợp Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM, Khoa Thương Mại - Du Lịch - Marketing cấp. Hòa vào không khí trang nghiêm của buổi lễ, các bạn học viên đều không giấu được vẻ hồ hởi của mình. Bởi “Ngoài những kiến thức chúng tôi áp dụng được vào thực tế công việc cũng như cuộc sống, mà tại nơi đây, chúng tôi còn thiết lập được mối quan hệ từ phía Thầy Cô cũng như các bạn học viên đồng khóa ” – bạn Quốc Huy – lớp Sales Manager tâm sự.


Tiến sĩ Lê Tấn Bửu – Trưởng khoa TM – DL – Marketing ĐH Kinh Tế Tp.HCM phát biểu khai mạc buổi lễ

Riêng đối với khóa đào tạo Chuyên viên Tiếp thị và Bán hàng Địa ốc (Realtor), khóa đào tạo chuyên sâu duy nhất về lĩnh vực Tiếp thị và Bán hàng Địa ốc tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Nhờ sự nổ lực, đóng góp của Thầy Cô, đội ngũ chuyên gia, doanh nghiệp cũng như chính bản thân các bạn học viên, khóa học đã định hình được khung đào tạo giúp các bạn học viên nắm bắt được phần cốt lõi nhất về xây dựng kế họach tiếp thị, bán hàng cho 1 sản phẩm và dự án BDS.

Chị Nguyễn Quỳnh Nga – đại diện khóa Chuyên viên Tiếp thị và Bán hàng Địa ốc bày tỏ “Realtor là một nghề còn mới ở Việt Nam không phải về tính chất công việc mà là cách thức để trở thành một realtor chuyên nghiệp. Thời gian 4 tháng chưa phải là nhiều cho một nghề nhưng những kiến thức thực tế mà các thầy cô đã truyền đạt sẽ giúp ích rất nhiều cho nghề nghiệp chúng em sau này”.

 
“Cũng chính nơi đây, chúng tôi thiết lập được mối quan hệ với các bạn học viên đồng khóa”

Như vậy tính đến nay, VietnamMarcom đã nâng tổng số Chuyên viên Tiếp thị Quảng cáo, Bán hàng, vượt hơn 8000 lượt học viên, sau 9 năm 2000-2009 khai mở, nhằm đào tạo “thế hệ tương lai” các chuyên viên, nhà quản trị có năng lực chuyên sâu về nghề Tiếp thị, Quảng cáo, Bán hàng và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp cho Việt Nam.

 Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022