Thứ Sáu, 12/08/2022, 01:21 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Vietnam Marketing Conference 2009
Vietnam Marketing Conference 2009 là Hội Thảo lớn thường niên về tiếp thị nhằm giới thiệu những xu hướng, kinh nghiệm, phát kiến mới và tình huống marketing thành công nhất ở Việt Nam và trên thế giới.

Chủ đề Hội Thảo năm nay là “TẬP TRUNG & KHÁC BIỆT”, điểm mấu chốt trong chiến lược cạnh tranh và chìa khóa cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Sự kiện quy tụ 10 diễn giả giàu kinh nghiệm thực tiễn về tiếp thị hiện đang công tác tại các công ty đa quốc gia và các chuyên gia tư vấn hàng đầu về tiếp thị thương hiệu của Việt Nam và quốc tế. Đặc biệt, Hội Thảo còn có sự góp mặt của ông Hermawan Kartajaya, Chủ tịch Hiệp Hội Marketing Thế Giới và “Philip Kotler, Center for Asean Marketing”, cùng sự hợp sức của hơn 20 tổ chức, chuyên gia cho chủ đề này tại Việt Nam trong suốt năm 2009.


Vietnam Marketing Conference 2009 được sự hỗ trợ của THP Group, cùng các tổ chức chuyên gia sẽ chia sẻ tình huống Dr.Thanh với nhiều thông tin hấp dẫn và một số nghiên cứu trong Hội Thảo để Quí doanh nghiệp và các bạn trẻ, sinh viên yêu thích marketing trên cả nước có thể tải về nghiên cứu, tham khảo sau ngày 18 tháng 2 năm 2009. Xin vui lòng tìm hiểu thông tin chi tiết trên trang web www.vietnammarketingconference.comCopyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022