Thứ Tư, 17/08/2022, 02:27 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Hơn 1000 người yêu thích quảng cáo tham dự The Big Show 2008
The Big Show 2008 là ngày hội quảng cáo được tổ chức thường niên do Creative Circle và VietnamMarcom phối hợp tổ chức trong 8 năm qua. Sự kiện nhận được sự hỗ trợ của nhiều tổ chức chuyên gia như CreaTV, Sud-Est production, MIR, BudWeiser, RED nhằm giới thiệu những tác phẩm, chiến dịch quảng cáo hay, tiêu biểu nhất của các công ty quảng cáo hàng đầu của Việt Nam.

Năm nay, THE BIG SHOW có 20 đơn vị tham gia với nhiều tên tuổi lớn gồm 67 Campaigns với 92 Prindads, 46 TVCs. Các đơn vị tham dự gồm: 365 Days Advertising, Bates 141, BBDO, Chuo Senko, Clipper Indochine, CreaTV, DDB, DRAFTFCB, Leo Burnett, Hakuhodo, JWT, New D&N, Ogilvy & Mather, Saatchi & Saatchi, TBWA, Red, Mir Activation, Sud Est, Budweiser.

Với sứ mạng góp phần nâng cao các tiêu chuẩn sáng tạo quảng cáo của Việt Nam, tạo sân chơi, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ các hoạt động giáo dục, đào tạo về lĩnh vực tiếp thị quảng cáo, kể từ năm nay, website: www.thebigshow.vn sẽ chính thức ra mắt nhằm giới thiệu các tác phẩm đã tham gia triển lãm trong các năm để những người yêu thích trên cả nước có thể tham khảo những tác phẩm này, cùng tên tuổi đội ngũ đã sáng tạo ra các mẫu quảng cáo.

Sau đây là một số hình ảnh The Big Show 2008:

 

 

 

 

 

 

 
Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022