Thứ Sáu, 12/08/2022, 01:03 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Đưa vào hệ thống phòng học mới theo tiêu chuẩn quốc tế

Với cam kết ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực cho ngành Truyền thông Tiếp thị Quảng cáo của Việt Nam, VietnamMarcom đã đầu tư nâng cấp và hiện đại hóa phòng học theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm hệ thống máy tính, internet WIFI, cùng những dịch vụ hỗ trợ học tập kèm theo. Thư viện Chuyên khảo về Tiếp thị & Quảng cáo cũng được bổ sung nhiều nguồn sách mới.

Hệ thống phòng học mới sẽ góp phần tạo điều kiện cho các Giảng viên và Học viên có thể tận dụng tối đa phương pháp dạy và học tương tác, tăng cường khả năng tra cứu tài liệu và thảo luận nhóm tại lớp học.
 
Sau 8 năm hoạt động đào tạo trong lĩnh vực Truyền thông, Tiếp thị, Quảng cáo và Xây Dựng Thương Hiệu, VietnamMarcom và Trường ĐH Kinh tế Tp.HCM,  Khoa Thương mại - Du lịch - Marketing đã thu hút hơn 6000 học viên đến từ hơn (1500 doanh nghiệp), các nhà tiếp thị, truyền thông, quảng cáo, sinh viên chuyên ngành các trường đại học đã tham gia các khóa đào tạo như: Marketing Manager, Brand Manager, Sales Manager, Event Manager, Chuyên Viên Quảng Cáo, Chuyên Viên Tiếp Thị Du Lịch, Chuyên Viên Tiếp Thị và Bán Hàng Địa Ốc, Chuyên Viên Viết Lời Quảng Cáo (Copywriter),….

 

 Một số hình ảnh hoạt động đào tạo tại VietnamMarcom:

 

 

 

 

 

 
Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022