English version

Tiếp Thị Hình Ảnh Việt Nam
 

Album Hình ảnh, Hoạt động, Sự kiện

 


Get the Flash Player to see this player.
 
Hàng ngàn khán giả, bạn trẻ đã đến với đêm hội, lễ trao giải “Hành trình tiếp thị hình ảnh VN” tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM vào tối qua (12-11) không chỉ để chia sẻ và chúc mừng những tác giả, nhóm tác giả thắng giải trong các cuộc thi của hành trình.
Chi tiết
Kính thưa các vị khách quý
Đại diện các cơ quan truyền thông, báo chí.
Thưa tất cả quý vị quan khách.
Tôi muốn gửi lời cảm ơn và chúc mừng trân trọng nhất đến Báo Tuổi trẻ, VietnamMarcom, Future One, và Phòng Thương Mại Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) đã khởi sướng Hành Trình Tiếp Thị Hình Ảnh Việt Nam...
Chi tiết

Sáng nay (5-10), ông Hermawan Kartajaya, chủ tịch hiệp hội Marketing thế giới, chủ tịch tập đoàn Marketing Markplus, Inc (Indonesia) đã có chuyến thăm báo Tuổi Trẻ và làm việc với Ban Tổ chức “Hành trình tiếp thị hình ảnh Việt Nam”.

Chi tiết
Hơn 7.000 bạn trẻ đã hòa mình vào ngày hội, lễ trao giải và đêm tôn vinh các sứ giả “Hành trình tiếp thị hình ảnh Việt Nam” 12-11 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM. Ngày hội thật sự đã trở thành cuộc hội ngộ của tất cả những “sứ giả” cùng góp tay quảng bá, tiếp thị hình ảnh Việt Nam ra thế gới…
Chi tiết
Trong một thế giới đa chiều, các cơ hội tiếp xúc và giao thương ngày càng được mở ra nhiều hơn nhờ công nghệ và truyền thông. Sự thông hiểu lẫn nhau qua học hành, du lịch, làm ăn, buôn bán, quảng cáo, tiếp thị cho thấy mọi công dân trong mỗi quốc gia đều có thể tận dụng cơ hội này để quảng bá về đất nước của mình.
Chi tiết
Ngày hội sẽ bắt đầu lúc 8g30 hôm nay (12-11) với triển lãm 100 thương hiệu Việt (do báo Sài Gòn Tiếp Thị bình chọn), triển lãm các dự án, ý tưởng ngắn tiếp thị VN, tranh ảnh đoạt giải cuộc thi “Khoảnh khắc Việt” và “Ấn tượng VN” (các tác giả đoạt giải sẽ có buổi trình bày, trao đổi trực tiếp với các bạn trẻ tham dự tại phòng triển lãm Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM).
Chi tiết
Hành trình tiếp thị hình ảnh VN đã đi được gần tám tháng (từ 23-3) với nhiều hoạt động sôi nổi, hữu ích và thú vị, thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn đọc, người dân cả nước. Một ngày hội từ sáng đến tối 12-11 (bắt đầu từ 8g30) tại NVH Thanh niên TP.HCM.
Chi tiết
Blog (nhật ký cá nhân) hiện đang là một phong trào “sốt” nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Ai cũng có thể viết blog để chia sẻ những suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh. Vậy tại sao chúng ta không là “đại sứ” giới thiệu đất nước VN với cả thế giới qua blog?
Chi tiết
Sáng 22-10, hơn 1.000 SV đã đến tham dự diễn đàn “SV trong hành trình tiếp thị hình ảnh VN” ở ĐH Cần Thơ. Tại diễn đàn này năm “sứ giả SV” đại diện SV ĐH Cần Thơ: Nguyễn Thanh Tùng (khoa công nghệ), Huỳnh Danh Chiêu Phú, Nguyễn Thị Vành Khuyên (khoa công nghệ thông tin và truyền thông), Hồ Thị Cẩm Linh và Võ Bá Tân (khoa sư phạm) đã trình bày những ý tưởng tiếp thị hình ảnh đất nước của mình, giới thiệu hình ảnh đất nước VN ấn tượng...
Chi tiết
Đó là ý tưởng của bạn Trương Bình Nguyên, một trong hai ý tưởng đoạt giải đặc biệt cuộc thi Ý tưởng ngắn trong khuôn khổ Hành trình Tiếp thị hình ảnh Việt Nam. Bắt đầu từ hôm nay, Tuổi Trẻ Online sẽ đăng 18 ý tưởng đoạt giải nói trên.
Chi tiết
Gói gọn ý tưởng của mình chỉ vỏn vẹn trong vài trăm chữ, 18 ý tưởng đoạt giải cuộc thi Ý tưởng ngắn trong khuôn khổ “Hành trình tiếp thị hình ảnh Việt Nam” là 18 đề xuất xây dựng hình ảnh Việt Nam mới trong mắt bạn bè thế giới.
Chi tiết

Một thực đơn Việt, chọn quốc hoa, Bonjour VietNam, áo dài, nón lá, hoa sen, những món ăn miệt vườn của người dân Việt Nam... rất nhiều ý tưởng đã được độc giả khắp nơi gửi về cho Ban tổ chức Hành trình tiếp thị Việt Nam để cùng hiến kế cho hành trình đặc biệt này. Những ý tưởng tưởng nhỏ mà không nhỏ.

Chi tiết
"Khoảnh khắc Việt" (tên gọi của cuộc thi ảnh trong Hành trình tiếp thị hình ảnh Việt Nam) đâu chỉ là những nụ cười, mà đó còn là trang phục dân tộc, là những lễ hội, là những khoảnh khắc của cuộc sống thường nhật... Không hẹn mà gặp, các nhiếp ảnh gia của các CLB nhiếp ảnh tại buổi trao đổi về cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc Việt" vào sáng nay (20-5).
Chi tiết
“Thật vô lý khi người nước ngoài đến ta lại dùng món Tây để đãi. Tôi vẫn nghĩ mình hoàn toàn có thể tính toán một thực đơn gọi là “quốc yến” để đãi khách gồm toàn những món ăn dân dã”, đây là tâm sự của bà Tôn Nữ Thị Ninh - phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội - khi nói về một bữa cơm thuần VN để đãi khách quốc tế.
Chi tiết
Khởi động ngay từ những ý tưởng nhỏ của mỗi một người dân VN dù đó là ai. Bắt đầu từ những việc làm nhỏ nhất để có một hình ảnh VN tích cực hơn, năng động hơn... Đó là những ý kiến của "những sứ giả trẻ" tại buổi tọa đàm "Mỗi người là một sứ giả" vào sáng nay (27-4) trong hành trình đặc biệt: tiếp thị hình ảnh VN.
Chi tiết
Hình ảnh VN trong mắt bạn bè thế giới như thế nào? Mỗi người dân chúng ta sẽ làm gì để đem lại một hình ảnh VN mới mẻ hơn, năng động hơn? Đó là chủ đề chính của buổi tọa đàm "Mỗi người là một sứ giả" vào lúc 9g vào sáng nay (27-4) tới với 4 "sứ giả trẻ".
Chi tiết
Tôi còn nhớ thời học phổ thông, trong một buổi sơ kết học kì I, thầy phó hiệu trưởng có dặn dò trước học sinh toàn trường, rằng : " Tết này, có nhiều kiều bào, người nước ngoài về quê ta ăn tết. Các em nhớ chú ý đến việc đi đứng, cách thức ứng xử, đặc biệt là khi giao tiếp với họ trong mỗi thôn, làng của mình".
Chi tiết
Tôi hiện đang sống và học tập ở Sydney, Australia, đợt học này tôi có học 2 môn học về Communication (Truyền thông đại chúng) với một thầy giáo người Úc. Trong buổi học đầu tiên, khi biết tôi đến từ Việt Nam, thầy đã kể với tôi là ông đến Việt Nam du lịch cách đây 2 năm.
Chi tiết
Đề nghị của tôi khá đơn giản và khả thi.
Sau khi sống ở Úc 16 năm, tôi về Việt Nam lần đầu tiên năm 1997, qua ngã Thái Lan. Tôi đã rất ngạc nhiên thích thú khi thấy nhiều nhân viên di trú Thái là các phụ nữ, duyên dáng, nhã nhặn. Điều này không đặc biệt lắm ở các nước phương Tây nhưng rất ấn tượng tại một nước châu Á.
Chi tiết
  
  Login Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2020.
Portugal Golden Visa luxurylearningcenter Golden Visa