Thứ Sáu, 03/04/2020, 03:13 (GMT+07)
English version

 

   

 

Chúc Anh Chị và Gia đình mạnh khỏe, bình an mùa Covid. Cùng cộng đồng phòng chống dịch, các khóa học sẽ được dời đến ngày 4 và 5/5/2020.

 

 

 

 

 

 

 

Digital Marketing K84

K84 KG: 04/05/2020
Học T
2-4-6

 
MÔ HÌNH KINH DOANH TIẾP THỊ VÀ BÁN HÀNG MỚI – NEW BUSINESS MARKETING and SALES MODELS  
Nút bấm nhỏ thể hiện quyền lực lớn của Apple

Chúng ta đã thấy sự kiểm soát của Apple với những gì người dùng có thể làm trên iPhone. Tuy nhiên với các hãng phụ kiện, sự chi phối còn nhiều hơn thế. Nút chụp ảnh được Apple bổ sung trên phụ kiện ốp lưng sạc pin cho iPhone 11 không có gì đặc biệt. Nó chỉ là một lõm nhỏ ở cạnh phải, bao quanh bởi vết cắt mờ, vừa khó nhìn lại khó bấm.


VietnamMarcom Academy - MARKETER - COMMUNICATOR - BRAND BUILDER   
Lịch khai giảng khóa học Marketing Manager - Digital Marketing - Brand Manager - Sales Manager Tháng 5/ 2020

Học Chuẩn Nghề Tiếp thị, Quảng cáo và Xây Dựng Thương Hiệu Kỷ nguyên số
Mời anh chị quan tâm tham khảo thông tin chi tiết trên website nhà trường. Ngoài ra, nhằm nâng cao chất lượng Dạy - Học và khả năng tự nghiên cứu của Học viên Nhà trường đã triển khai các dự án tri thức và Thư viện Liên kết, Chuyên khảo online...


CÔNG NGHỆ TIẾP THỊ ABCD: AI BlockChain Cloud Data MarkTech  
Doanh thu quảng cáo Facebook giảm mạnh vì dịch COVID-19

Facebook đã chứng kiến đợt tăng đột biến chưa từng thấy về lượng truy cập của người dùng đối với nhiều dịch vụ của công ty, nhưng không phải vì thế mà doanh số quảng cáo cũng tăng theo. Theo Reuters, Facebook hôm 24.3 cho biết dịch COVID-19 đã khiến doanh số quảng cáo của công ty giảm mạnh, mặc dù thời gian người dùng dành cho mạng xã hội tăng trong lúc dịch bệnh diễn ra.


GIÁO DỤC - VĂN HOÁ - KỸ NĂNG - CSR - EDUCATION - CULTURE - SKILLS  
Những hình ảnh truyền cảm hứng của đội ngũ y tế mọi miền giữa tâm dịch Covid-19

Bộ Y tế vừa phát động phong trào thi đua Ngành Y tế chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Trong đó, Ngành Y tế thực hiện theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Lương y như từ mẫu", không quản ngại khó khăn, vất vả, hi sinh thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe người bệnh, không kỳ thị, phân biệt đối xử với người mắc COVID-19.  Mỗi hành động nhỏ sẽ trở thành sức mạnh lớn tạo không khí thi đua sôi nổi, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường.


 

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG & THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG - MARKET RESEARCH & CONSUMER INSIGHTS  
Doanh số điện thoại thông minh toàn cầu giảm 14% trong tháng 2 do COVID-19

Theo dữ liệu từ hãng nghiên cứu Counterpoint, doanh số điện thoại thông minh toàn cầu đã giảm 14% trong tháng 2 vừa qua. Rõ ràng, đại dịch COVID-19 bùng phát đang ảnh hưởng đến toàn bộ nền kinh tế thế giới. Một số dự đoán cho rằng 18 tháng tới sẽ là thời gian khó khăn cho hầu hết các doanh nghiệp. Điều này có nghĩa chúng ta sẽ không được thấy nhiều thương hiệu xuất hiện nữa. 


THUẬT QUẢN TRỊ BÁN HÀNG - THE ART OF SALES MANAGEMENT  
Khi ông lớn bán lẻ chuyển đổi online: Đưa 300 mặt hàng VinEco, MEATDeli... lên website

Hệ thống siêu thị lớn nhất Việt Nam VinCommerce – công ty thành viên thuộc Tập đoàn Masan - giới thiệu dịch vụ mua hàng trực tuyến phục vụ khách hàng mùa dịch với thông điệp "Bạn cứ ngồi yên, VinMart sẽ tới". Theo đó, chỉ với 2-3 lần thao tác trên vinmart.com, khách hàng có thể dễ dàng chọn mua hơn 300 mặt hàng tươi sống, nổi bật như rau sạch VinEco, thịt mát MEATDeli,… cùng tất cả nhu yếu phẩm cần thiết hàng ngày.


TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUẢNG CÁO SỐ TÍCH HỢP - INTEGRATED DIGITAL MARKETING COMMUNICATIONs  
Startup Việt hỗ trợ 3 tỷ đồng quảng cáo cho doanh nghiệp hậu COVID-19

Trước diễn biến dịch COVID-19 hết sức phức tạp, gây nhiều trở ngại cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, một startup Việt bất ngờ tung gói Adsenger Care nhằm hỗ trợ, chia sẻ rủi ro với các doanh nghiệp khác. Adsenger Care giúp các doanh nghiệp quảng cáo trên 500 màn hình xe taxi tại TP.HCM miễn phí hậu COVID-19, mỗi gói hỗ trợ có giá trị từ 50 đến 200 triệu đồng.


LÃNH ĐẠO VÀ QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC - LEADERSHIP & STRATEGIC MANAGEMENT  
Phát huy tác dụng của chuyện kể trong đào tạo nhân lực

Theo Rudy Ruggles – chuyên gia quản lý cao cấp của Trung tâm Đổi mới kinh doanh Ernst & Young, tác giả cuốn sách Công cụ quản lý tri thức (Knowledge Management Tools) do Nhà xuất bản Butterworth Heinemann phát hành năm 1996, sử dụng chuyện kể là cách tốt nhất để liên kết nhiều yếu tố tri thức với nhau. Một câu chuyện tốt thường cho người nghe một thông điệp rõ ràng và cả những ẩn ý để người nghe chiêm nghiệm về sau.


TIẾP THỊ VÀ BÁN HÀNG ĐỊA ỐC - MARKETING & SALES IN REAL-STATE  
Báo quốc tế đưa tin bất động sản TPHCM đứng đầu châu Á về triển vọng phát triển trong năm 2020

Tờ Business Insider đưa tin, theo báo cáo khảo sát Emerging Trends mới công bố của Viện Đất đai Đô thị Mỹ (ULI) và PwC, Tp.HCM vượt Singapore để đứng đầu châu Á về triển vọng phát triển BĐS năm 2020 và đứng thứ ba về triển vọng đầu tư BĐS tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Khảo sát Emerging Trends được thực hiện với đánh giá của 460 chuyên gia về bất động sản. Tp.HCM là thị trường mới nổi duy nhất được đánh giá cao bởi các nhà đầu tư nhờ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ...


TIẾP THỊ DU LỊCH & ĐIỂM ĐẾN - DESTINATIONs & TOURISM MARKETING   
Chiến lược phát triển kinh tế nhờ du lịch 'phá sản' vì Covid-19

Ngành du lịch một thời từng là niềm tự hào, là động lực phát triển của Việt Nam và các nước láng giềng châu Á nay đã hoàn toàn bị tê liệt, kéo theo những hệ lụy lớn cho những ngành nghề sản xuất dịch vụ “ăn theo” ngành công nghiệp không khói. Những hệ lụy này có thể sẽ khiến các nước trong khối phải cân nhắc, điều chỉnh trọng tâm chiến lược kinh tế.


 


 
 

Thư Viện Chuyên Khảo Công nghệ Quảng Cáo ra đời vào tháng 4 năm 2001 với hơn 500 đầu sách tài liệu quý. 
Và liên tục trong 18 năm qua, một loạt các dự án tri thức, thư viện chuyên khảo tiếp tục được phát triển như Marcom World,
Thư viện video MarcomBest,  Marcom Books, DigiMarcom, Trung Tâm Khảo cứu Thương hiệu, Tiếp thị Nông sản, Tiếp thị Điểm đến... 
cùng việc kết nối liên tục với các sự kiện quốc tế như  NewYork Advertising Festivals, Festival Quảng Cáo Sáng tạo Châu Á (Adfest), AdAsia, DigiAsia...

   Login Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2020.