Thứ Tư, 12/05/2021, 15:13 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Hơn 3.000 bạn trẻ “Kết nối trái tim Việt”
 

 

"Sinh viên đồng hành cùng hành trình tiếp thị hình ảnh Việt Nam" của nhóm SV Trường ĐHDL Văn Lang mang đến tham gia cùng chương trình tối 18-6-2006 - Ảnh: THANH ĐẠM

TT - Tối 18-6, hơn 3.000 SV các trường ĐH, CĐ ở TP.HCM đã đến với đêm nhạc “Kết nối trái tim Việt” tại sân khấu Lan Anh để cùng cổ động cho “Hành trình tiếp thị hình ảnh VN”.

Các bạn trẻ đã được giao lưu với nhiều ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Hiền Thục, Lam Trường, Nguyên Vũ, Đoan Trang, nhóm Mắt Ngọc... và tham gia nhiều trò chơi sôi động: vẽ tranh, thi cổ động...

Phần thi sáng tác slogan- khẩu hiệu tiếp thị hình ảnh VN - diễn ra rất sôi nổi với phần tranh tài của các nhóm bạn trẻ, SV.

Hai câu slogan: “Bừng sáng tri thức - chinh phục kỷ nguyên - VN chào thế giới” và “Không cần biết bạn là ai, không cần biết bạn từ đâu, chỉ biết rằng khi bạn đến VN: bạn là người VN!” đã được khán giả bình chọn là hai slogan hay nhất.

Và slogan “Ý tưởng lớn cho hành trình lớn” của nhóm 093 đã được ban giám khảo trao giải slogan hay nhất. Tại đây, anh Nguyễn Trần Quang (chủ tịch hội đồng quản trị Future One) cũng đã giới thiệu các hoạt động của hành trình tiếp thị hình ảnh VN đến các bạn trẻ.

Đây là chương trình do ban tổ chức “Hành trình tiếp thị hình ảnh VN” (VietnamMarcom, báo Tuổi Trẻ TP.HCM và Future One) và VMS MobiFone tổ chức. 

 T. HUỲNHCopyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2021