English version
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng
 
Mời các bạn đến với “Ngày hội Hành trình tiếp thị hình ảnh Việt Nam”
 

 


Ngày hội sẽ bắt đầu lúc 8g30 hôm nay (12-11) với triển lãm 100 thương hiệu Việt (do báo Sài Gòn Tiếp Thị bình chọn), triển lãm các dự án, ý tưởng ngắn tiếp thị VN, tranh ảnh đoạt giải cuộc thi “Khoảnh khắc Việt” và “Ấn tượng VN” (các tác giả đoạt giải sẽ có buổi trình bày, trao đổi trực tiếp với các bạn trẻ tham dự tại phòng triển lãm Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM).

Cạnh đó là các khu vui chơi với nhiều giải thưởng hấp dẫn tại sân 4A như: khu trò chơi dân gian, khu vẽ tranh ký họa do CLB họa sĩ biếm của báo Tuổi Trẻ Cười phụ trách, khu thư pháp của CLB Mỹ thuật NVH Thanh niên với ca dao, tục ngữ, châm ngôn Việt.
Áo dài Thuận Việt - "sứ giả" trong lễ trao giải Hành trình tiếp thị hình ảnh VN - Ảnh: Thuận Việt

Khu ẩm thực với nhiều món ăn thuần túy VN do các bạn học viên Trường Nghiệp vụ du lịch Việt Úc biểu diễn chế biến, tỉa rau củ, trái cây, trưng bày và dành cho mọi người thưởng thức. Và tại khu pha chế rượu, học viên của CLB Bartender TP.HCM cùng Trường TH Công nghiệp TP.HCM sẽ biểu diễn pha rượu từ các loại rượu danh tiếng của VN.
Đặc biệt, các bạn trẻ còn có cơ hội đoạt các giải thưởng giá trị khi tham gia hoạt động xếp “Ngôi sao ước mơ Việt Nam”. Với cuộc thi này, mỗi cá nhân hoặc tập thể có thể xếp ngôi sao ước mơ theo sự sáng tạo của mình và viết lên đó những ước mơ.

Ngày hội sẽ kết thúc bằng lễ trao giải - truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Đồng Nai (ĐNRTV2) lúc 20g - tại sân 4A cho các tác giả đoạt giải cuộc thi, đồng thời tôn vinh những sứ giả danh dự của Hành trình tiếp thị hình ảnh VN. Đến với đêm trao giải, mỗi bạn là một sứ giả của chương trình. Tất cả sẽ cùng nhau ký tên vào cuốn sách của hành trình như lời cam kết, ủng hộ mạnh mẽ cho Hành trình tiếp thị hình ảnh VN.

Q.N.
 

   Login Copyright © 2001 VietnamMarcom. All rights reserved.