English version
 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

  

 

 


 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng
 
Đưa vào hệ thống phòng học mới theo tiêu chuẩn quốc tế
 

 

Với cam kết ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực cho ngành Truyền thông Tiếp thị Quảng cáo của Việt Nam, VietnamMarcom đã đầu tư nâng cấp và hiện đại hóa phòng học theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm hệ thống máy tính, internet WIFI, cùng những dịch vụ hỗ trợ học tập kèm theo. Thư viện Chuyên khảo về Tiếp thị & Quảng cáo cũng được bổ sung nhiều nguồn sách mới.

Hệ thống phòng học mới sẽ góp phần tạo điều kiện cho các Giảng viên và Học viên có thể tận dụng tối đa phương pháp dạy và học tương tác, tăng cường khả năng tra cứu tài liệu và thảo luận nhóm tại lớp học.
 
Sau 8 năm hoạt động đào tạo trong lĩnh vực Truyền thông, Tiếp thị, Quảng cáo và Xây Dựng Thương Hiệu, VietnamMarcom và Trường ĐH Kinh tế Tp.HCM,  Khoa Thương mại - Du lịch - Marketing đã thu hút hơn 6000 học viên đến từ hơn (1500 doanh nghiệp), các nhà tiếp thị, truyền thông, quảng cáo, sinh viên chuyên ngành các trường đại học đã tham gia các khóa đào tạo như: Marketing Manager, Brand Manager, Sales Manager, Event Manager, Chuyên Viên Quảng Cáo, Chuyên Viên Tiếp Thị Du Lịch, Chuyên Viên Tiếp Thị và Bán Hàng Địa Ốc, Chuyên Viên Viết Lời Quảng Cáo (Copywriter),….

 

 Một số hình ảnh hoạt động đào tạo tại VietnamMarcom:

 

 

 

 

 

 

 

  

Thư Viện Chuyên Khảo Công nghệ Quảng Cáo ra đời vào tháng 4 năm 2001 với hơn 500 đầu sách tài liệu quý. 
Và liên tục trong 18 năm qua, một loạt các dự án tri thức, thư viện chuyên khảo tiếp tục được phát triển như Marcom World,
Thư viện video MarcomBest,  Marcom Books, 
DigiMarcom, Trung Tâm Khảo cứu Thương hiệu, Tiếp thị Nông sản, Tiếp thị Điểm đến... 
cùng việc kết nối liên tục với các sự kiện quốc tế như  NewYork Advertising Festivals, Festival Quảng Cáo Sáng tạo Châu Á (Adfest), AdAsia, DigiAsia...

 


   Login Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2019.