Thứ Sáu, 29/05/2020, 02:20 (GMT+07)
English version
 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
AMES 2016 công bố những diễn giả đầu tiên AMES 2016 công bố những diễn giả đầu tiên
 

 

AMES 2016 công bố những diễn giả đầu tiên

10 chuyên gia thương hiệu và chiến lược gia đầu ngành sẽ là những diễn giả của The Asian Marketing Effectiveness & Strategy Conference & Awards (AMES), diễn ra ngày 31/05/2016 tại KS Grand Hyatt Singapore. Danh sách diễn giả còn lại sẽ được công bố trong những tuần tiếp theo.

Các đại biểu tham dự sẽ được nghe chia sẻ từ ông Erik Hermanson, là Global Head of Marketing (phụ trách mảng Mobile) của ASUS và ông Seton Vermaak, Head of Strategy của Razorfish Hồng Kông, kể về câu chuyện ASUS đã thành công và trở thành một trong những thương hiệu toàn cầu như thế nào. Lấy ví dụ thực tế về những ngành khác nhau, Tom Voirol, Vice President của Critical Mass sẽ chia sẻ về những yếu tố để giúp thương hiệu xuất hiện trên Digital một cách thuần chất và tự nhiên nhất. Trong khi đó, bà Natalie Gruis, Head of Strategy Planning tại TBWA/Singapore sẽ chia sẻ quan điểm về thử thách khó khăn của thương hiệu trong thế kỉ 21 và làm thế nào để agencies có thể tiếp tục phát triển.

Ông Kristian Barnes, CEO của Vizeum APAC và ông Maunik Thacker, Senior Vice President Marketing của Marina Bay Sands sẽ cùng nhau nêu lên cách để những khó khăn về công nghệ có thể được biến thành những quy trình kinh doanh bền vững và có tính cạnh tranh để thúc đẩy sự tăng trưởng. Ông Christian Bartens – CEO kiêm Founder của Datalicious sẽ chia sẻ một tình huống mà ở đó, các quyết định marketing có thể được đưa ra dựa trên việc nghiên cứu sâu sắc về sự khác biệt trong dữ liệu thu được từ hành vi của người tiêu dùng thông qua các kênh truyền thông được đầu tư. Ông Stephen Tracy, Data & Insight Lead (Khu vực Đông Nam Á) của SapientNitro sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình trong việc xây dựng một hệ thống phân tích dữ liệu thành công bằng việc đặt người tiêu dùng làm trọng tâm.

Ông Jane Lin-Baden, CEO của Isobar China Group và ông Kelvin Long, Co-founder kiêm Chief Technology Officer của Unionpay Smart sẽ cùng chia sẻ về những bài học từ sự hợp tác chia sẻ dữ liệu gần đây, để thấy được việc đa dạng hóa dữ liệu có thể giúp đưa ra các quyết định marketing thông minh hơn như thế nào.

Nhận xét về danh sách diễn giả, bà Andrea Hayes, Festivals Director chia sẻ: "AMES đã kĩ lưỡng chọn ra những diễn giả xuất sắc nhất, các chủ đề quan trọng và những quan điểm thú vị. Nó cung cấp những insight thực tế cho chiến lược marketing và sẽ mang đến cho người tham dự những ý tưởng sáng tạo và sự tươi mới cùng sự thấu hiểu về tầm quan trọng của hiệu quả marketing."

Đại biểu tham dự đăng kí trước 30/03/2016 để có thể được hưởng mức phí ưu đãi là SGD680. Đăng kí sau thời gian trên sẽ có mức phí mới là SGD780. Gói ưu đãi đặc biệt dành cho đại biểu dưới 30 tuổi là SGD375. Tất cả các gói đại biểu tham dự sẽ bao gồm vé vào cổng của hội nghị. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: www.ames.asia.

Theo: Huỳnh Ngọc / Brands Vietnam
Nguồn: AMES

 

Các tin cũ hơn
7 bài học truyền thông đắt giá rút ra từ lễ trao giải Oscar
Cuộc chiến cà phê: Bộ mặt của 4 “ông lớn” trên truyền thông
Trí tuệ nhân tạo Google đánh bại huyền thoại cờ vây thế giới
Volkswagen gian nan xử lý khủng hoảng
Sáng tạo phim quảng cáo tvCarmudi – Sân chơi mới dành cho giới trẻ
Google đóng cửa dịch vụ tương tự Websosanh của Việt Nam
Google ngừng hiển thị quảng cáo cột phải kết quả tìm kiếm
Google Express giao nhận thực phẩm tươi sống
Yahoo chính thức thông báo khai tử "bộ não" của họ
Google chuẩn bị khai tử dịch vụ 15 tuổi Picasa
Học cách xử lý thông minh của Ô mai Hồng Lam khi vấp sự cố
Xử lý khủng hoảng truyền thông: Đừng như HSBC
Microsoft khai tử Lumia: Khởi đầu hay kết thúc?
Bị khách chấm 1 sao trên TripAdvisor, và lời đáp trả của chủ quán đã khiến cộng đồng mạng phải tán thưởng
Thương hiệu huyền thoại Motorola sắp bị khai tử
Chipotle, Volkswagen và General Motors xử lý thế nào trong khủng hoảng?
Ngành truyền thông: Từ du học đến chuẩn bị cho sự nghiệp
14 sự kiện định hình thế giới công nghệ trong năm 2015
Apple chuẩn bị sản xuất xe hơi?
Xem ảnh người đẹp Miss Universe thi trang phục dân tộc  Login Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2020.
oldschoolko
free instagram followers
ko cuce