English version
 

 

 

 

 

 

 

 

  


 

 


sách tham khảo trường vietnammarcom

 

 

 

       Bookmark and Share           


The market is loaded with tools, applications and mobile marketing solutions that claim to help businesses advance with regards to branding and performance. Enterprises have many marketing options but little information on how to bridge the gaps for comprehensive understanding into enterprise marketing plan and efficiently apply solutions.

MMA has teamed up with the forerunners, the rising stars and the industry giants to bring about Unleash Growth Through Mobile Performance Marketing. This workshop aims to showcase the marketing problems encountered by enterprises and offer practical solutions to embrace all current marketing purposes. The whole day workshop will assess the pain points and struggling of enterprises as below, especially to SMEs.

Chi tiết

Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett và nhiều tỷ phú USD sử dụng 5 thủ thuật sau đây trong giao tiếp để tăng thành công trong sự nghiệp. Tỷ phú Warren Buffett đã nhận thức một bài học quan trọng trong nghề nghiệp từ rất sớm. Đó là nếu không có sự biểu đạt đúng đắn, ngay cả ý tưởng thông minh nhất cũng có thể thất bại. Vì vậy, ở tuổi 19, Buffett đã đăng ký một khóa học về giao tiếp tại Dale Carnegie. Học viện này được đặt tên theo một nhà diễn thuyết có sức thuyết phục và là tác giả nổi tiếng với tác phẩm “How to Win Friends and Influence People”.

Chi tiết

Jeff - nhân vật chính trong cuốn sách Sức mạnh của sự công nhận, CEO mới của một công ty đồ chơi - đã vượt qua nhiều thử thách mới có thể biến sự công nhận thành kim chỉ nam hoạt động của tổ chức và mang đến sự thành công bất ngờ. Công ty Happy Face Toys được ông nội của Jeff Johnson thành lập và phát triển từ một nhà máy nhỏ - vốn chỉ sản xuất một sản phẩm - thành một nhà sản xuất đồ chơi mang tầm quốc tế. Bố của Jeff tiếp quản công ty và biến nó thành doanh nghiệp đứng đầu ngành công nghiệp sản xuất đồ chơi trong nhiều năm.

Chi tiết

Owing to a higher, more stable income per capita and a more sustainable economic growth, a larger number of high skilled labour are required in Vietnam and it has generated hefty opportunities as well as stiff competition for international universities now and then.

Catching up with such an ever-increasing demand, a series of top prestigious universities such as RMIT, Fulbright, Vietnam-Germany (VGU), British University Vietnam (BUV), University of Hawaii and so on have come to Vietnam to transform the education sector of Vietnam by diversifying the type and level of training.

Chi tiết

Lễ cấp sắc là tập quán xã hội và tín ngưỡng của người Dao, là nghi lễ đánh dấu sự trưởng thành của người đàn ông đến tuổi thành đinh và trở thành một con người xã hội. Người thanh niên qua lễ cấp sắc mới được thánh thần công nhận, được cấp âm binh, tu luyện pháp thuật, khi sống làm ăn, sinh hoạt được may mắn, lúc chết linh hồn mới được về với tổ tiên nơi Dương Châu, không bị đày xuống địa ngục; được coi là người đã trưởng thành, mới có thể dạy chữ, dạy cúng, làm nghề thầy cúng (người Dao coi trọng dạy học, làm thầy cúng, thầy thuốc).

Chi tiết

Suy ngẫm về cuộc đời, chiêm nghiệm để rút ra những điều tốt lành, lẽ sống cao đẹp và kinh nghiệm sống quý giá là việc rất nên làm. Thử đãi cát tìm vàng ở phương Đông, chúng ta sẽ tìm thấy ở IKIGAI một chuỗi ngọc của triết lý sống vừa bao la mà vừa thực tế cho thời hiện đại, nhất là đối với doanh nhân, những người rất cần những suy nghĩ tích cực và cảm xúc tích cực trong mọi tình huống.

Chi tiết

Những nhân vật thành công sau đây sẽ là động lực phấn đấu nếu bạn chưa giàu trước 30 tuổi và đang quyết tâm đổi đời trước tứ tuần. 

Giàu có ngay từ đôi mươi như Mark Zuckerberg, Bill Gates hay Evan Spiegel... là những câu chuyện tuyệt vời. Tuy nhiên, những trường hợp như thế này không quá phổ biến và không phải chuẩn mực cho những ai qua 30 tuổi mà vẫn chưa giàu phải lo lắng.

Theo khảo sát của Rich Habits với hơn 200 triệu phú 

Chi tiết

Thirty marketing leaders have been named Internationalists of the Year by The Internationalist for their outstanding accomplishments in the past year.  Honoring those individuals who are changing the rules of contemporary marketing is at the heart of The Internationalist's mission, and this latest group of Internationalists of the Year represents many of the champions behind exciting brand developments and new marketing thinking. Amid today's fast digital pace with its emphasis on accountability, transparency and data, combined with a re-set global economy, the extraordinary efforts of these individuals insure that critical marketing programs move ahead and make a difference.

Chi tiết

Theo ông Nguyễn Đức Khương, thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng, công nghệ và tri thức là điểm mấu chốt trong cuộc cách mạnh công nghệ lần thứ tư, giúp nhiều doanh nghiệp mới đạt được tốc độ phát triển nhanh trong thời gian ngắn và trở thành những người khổng lồ.

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang tác động ngày càng mạnh mẽ tới hầu hết ngành nghề lĩnh vực, làn sóng này đã giúp không ít doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, đổi mới sáng tạo, phát triển nhanh chóng.

Chi tiết

Nâng cao năng suất quốc gia phải bắt đầu từ thay đổi nhận thức của toàn xã hội. Theo kinh nghiệm của Singapore, giai đoạn này cần bảo đảm doanh nghiệp tiếp cận được những hỗ trợ, tư vấn, đào tạo do chính phủ cung cấp.

Việt Nam cần xây dựng chương trình nâng cao năng suất quốc gia có tính lâu dài. Muốn vậy, cần xác định năng suất lao động là vấn đề mang tính chiến lược với sự cam kết của lãnh đạo cao nhất, tương tự sự quan tâm của Thủ tướng Lý Quang Diệu dành cho "Phong trào năng suất" ở Singapore - một yếu tố quan trọng cho thành công của các chính sách lớn, mang tính bao trùm, tác động đến mọi ngành, mọi lĩnh vực.

Chi tiết

Đây là một số chiến lược hiệu quả và có tác động mạnh mẽ mà nhiều doanh nhân, doanh chủ - những nhà điều hành các doanh nghiệp trị giá hàng triệu, thậm chí hàng tỷ đô la - đã áp dụng thành công và chia sẻ. Nếu đơn thương độc mã khởi nghiệp, bạn sẽ là chiếc bánh xe khuyết mất một nửa, thiếu đi sự hỗ trợ cần thiết để kinh doanh thành công. Có thể bạn sẽ không tìm kiếm một nửa còn thiếu của mình trong thế giới này, và cơ hội thành công sẽ bị giảm đi đáng kể.

Chi tiết

Thư viện và nhà hát kịch Haskell Free là nơi duy nhất mà người dân giữa hai quốc gia có thể bước sang lãnh thổ của nhau một cách hợp pháp mà không gặp bất cứ rào cản nào. Lý do vì công trình này nằm giữa biên giới Canada và Mỹ. Thư viện và nhà hát kịch Haskell Free có hai địa chỉ khác nhau. Nếu bạn hỏi một người Mỹ, câu trả lời sẽ là "Số 93, đường Caswell, Derby Line, Vermont". Nếu hỏi một người Canada, bạn sẽ được trả lời rằng nó nằm ở "Số 1, đường Church, Stanstead, Quebec". Thế nhưng, cả hai địa chỉ đều chính xác và sẽ đưa bạn đến cùng một tòa nhà.

Chi tiết

Zuckerberg đã có một sự chuẩn bị bài bản và rất hợp lý cho buổi điều trần nếu xét từ góc độ xây dựng hình ảnh lãnh đạo, nhất là trong bối cảnh khủng hoảng. Mark Zuckerberg vốn nổi tiếng với phong cách ăn mặc đơn giản, áo sơ mi, quần bò tối màu. Hình ảnh này của Mark ăn sâu vào tiềm thức của giới truyền thông cũng như các nhà đầu tư, cho thấy phong cách tối giản và là hình mẫu của những người thành công, bận rộn.

Chi tiết

Trong cuộc sống hàng ngày, có nhiều người than thở: “Tôi là người kém may mắn”, hoặc: “Cơ hội không đến với tôi”. Rất nhiều người đã lấy khái niệm “May mắn”, “Cơ hội” ra để bào chửa cho sự thất bại của mình. Hoặc cũng đôi lúc bạn nghe bạn bè nhận định về một người nào đó: “Anh ấy có tài, nhưng đáng tiếc không gặp thời”. Thậm chí, có nhiều người còn khẳng định một cách chắc nịch: “Giỏi mấy thì giỏi, không gặp may cũng chịu thôi”…

Chi tiết

Mạng lưới các giải pháp phát triển bền vững (SDSN) của Liên Hiệp Quốc đầu tháng này đã công bố báo cáo xếp hạng mức độ hạnh phúc của các nước trên thế giới. Dễ thấy, những quốc gia hạnh phúc nhất không phải những nước giàu nhất, cũng không phải những nước có điều kiện tự nhiên thuận lợi nhất. Không một thân phận nào bị bỏ quên Năm nay Phần Lan trở thành "quán quân mới" trong bảng xếp hạng SDSN. Mấy ai biết vào những năm 1860 quốc gia này từng trải qua nạn đói khiến 9% dân số thiệt mạng.

Chi tiết

.

Có ai mà không muốn thành công? Lại có ai mà không hiểu rằng muốn thành công thì phải học hỏi? Phải không ngừng phấn đấu nỗ lực? Nhưng những người thực sự thành công liệu được mấy phần? Chỉ cần thông thạo nguyên tắc của hai chữ này, thành công ắt sẽ tìm tới bạn.

Chi tiết

Những sự kiện liên quan đến môi trường hàng năm không chỉ có giờ Trái đất. Chúng ta còn có rất nhiều những ngày vì hành tinh khác, chỉ là bạn ít nghe về chúng thôi. Hàng năm, giờ Trái đất luôn là sự kiện môi trường được mong chờ nhất và thu hút sự tham gia đông đảo của mọi người đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, với cùng một mục tiêu bảo vệ và giữ gìn hành tinh của chúng ta, còn rất nhiều các sự kiện và ngày lễ đặc biệt diễn ra trên khắp thế giới mà có thể bạn chưa hề biết tới. Ngày Quốc tế Trái đất (Earth Day) - 22/4 Ngày 22/4 hàng năm được chọn là ngày Quốc tế Trái đất (gọi tắt là Ngày Trái đất). Vào ngày này, rất nhiều các hoạt động được tổ chức trên khắp thế giới Chi tiết

Trang Business Insider tổng hợp những cao ốc (trên 152m) có chi phí xây dựng đắt nhất trên thế giới được xây dựng trong vòng 30 năm qua.

Trụ sở của Ngân hàng Back of China tại Hồng Kông là toà nhà cao 367m được xây vào năm 1990. Sở hữu thiết kế mỏng và đường cạnh sắc nét, toà nhà này có chi phí xây dựng 1 tỷ USD.

Chi tiết
Các tin khác :
Bà Vũ Kim Hạnh: 'Làm khó doanh nghiệp chính là gây khó khăn cho nền kinh tế'
Oxford và Cambridge lần đầu cùng thống trị bảng xếp hạng đại học thế giới
10 trường có chương trình thạc sĩ tài chính tốt nhất thế giới
10 đại học có chương trình MBA tốt nhất thế giới năm 2018
12 đại học kỹ thuật tốt nhất thế giới
Trách nhiệm Xã Hội của Doanh Nghiệp
40 chìa khóa mở cánh cửa sáng tạo
Tại sao cần giáo dục khai phóng?
Báo Xuân Sài Gòn xưa: Giai phẩm và giai nhân
Ý nghĩa bất ngờ phía sau những hàng rào xấu xí ở Anh
Trong khi nhà nhà nghĩ lớn thì thế giới thuộc về những người nghĩ nhỏ
Xây dựng mối quan hệ - Kỹ năng quan trọng trong thời đại 4.0
Làm thế nào để rèn luyện sự sáng tạo cho não bộ của bạn?
6 cuốn sách bạn nên đọc nếu muốn giàu có hơn trong năm 2018
5 sự thật thú vị về quốc gia hạnh phúc thứ 5 thế giới
Không bài tập, ít kiểm tra mà học sinh vẫn giỏi?
Lời tựa cho Cuộc Cạnh Tranh Chất Xám Vĩ Đại
Kỳ lạ: những nơi cấm chụp hình, thậm chí bị phạt tiền hoặc đi tù nếu vi phạm .
GS Hoàng Tụy Một nhà toán học và giáo dục lớn của Việt Nam
[Infographic] 15 quốc gia, vùng lãnh thổ giàu nhất thế giới
 
 

 

 

    Login Copyright © 2000 VietnamMarcom. All rights reserved.