English version
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng
 
iPhone 8 sẽ thay đổi mọi thứ với tính năng này?
 

 

iPhone 8 sẽ thay đổi mọi thứ với tính năng này?

Ảnh minh họa.

2017 là năm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của dòng sản phẩm iPhone trên thị trường. Cách đây 10 năm, iPhone ra đời và làm thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp điện thoại lúc bấy giờ. 10 năm sau, người ta kì vọng thế hệ iPhone mới sẽ một lần nữa làm nên kỳ tích.

Apple nhận thức được điều này và họ đang cố gắng bổ sung nhiều tính năng thú vị cho chiếc điện thoại iPhone 8 sắp tới. Theo các thông tin rò rỉ, chiếc điện thoại mới của Apple sẽ xuất hiện những tính năng chưa từng thấy trước đó.

Chúng ta còn nhớ Apple đã lần đầu tiên tích hợp hệ thống camera kép cho iPhone 7 Plus. Với tính năng này, Apple đã cải thiện được về mặt tổng thể chất lượng của máy ảnh trên iPhone.

Theo những tin đồn mới nhất từ Tom's Guide, Apple đang phát triển công nghệ máy ảnh 3D cho iPhone 8. Tờ Korea Economic Daily cho biết, mô-đun máy ảnh này được Apple và LG hợp tác sản xuất. Chẳng bao lâu nữa, chiếc iPhone của bạn sẽ có khả năng chụp ảnh tự sướng... 3D.

Với tính năng này, Apple muốn làm "cách mạng" trên camera trước của iPhone. Cảm biến hồng ngoại trên camera này sẽ giúp nó quét môi trường 3D ở trước ống kính. Đồng thời, công nghệ mới cũng sẽ được sự hỗ trợ từ thuật toán PrimeSense mà công ty đã mua lại từ năm 2013.

Nếu công nghệ máy ảnh 3D trở thành sự thật, iPhone 8 sẽ một lần nữa có thể sẽ làm thay đổi ngành công nghiệp sản xuất smartphone. Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Bạch Đằng

Theo VnReview

 

 

    Login Copyright © 2000 VietnamMarcom. All rights reserved.